Khám phá hang băng Narusawa độc đáo gần Phú Sĩ

4 min read ⭐

Động băng Narusawa là một hang động sâu 21m gần chân núi Phú Sĩ. Đây là hang động được hình thành từ sự phun trào của núi lửa và dòng dung nham. Hang động băng nằm ở lối vào phía đông của rừng “biển cây” Aokigahara Jukai và là một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng.

Giới thiệu về Động băng Narusawa trong Rừng Aokigahara Jukai

Lối vào động băng Narusawa

Lối vào động băng Narusawa

Động băng Narusawa – Động băng Narusawa là một hang động sâu 21m gần chân núi Phú Sĩ. Đây là hang động được hình thành từ sự phun trào của núi lửa và dòng dung nham. Hang động băng nằm ở lối vào phía đông của rừng “biển cây” Aokigahara Jukai và là một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng.

Khách du lịch khám phá hang động băng

Khách du lịch khám phá hang động băng

Động băng Narusawa là một di tích thiên nhiên được công nhận cấp quốc gia. Là một hang động dung nham dài 153m với lỗ khí hình tròn thẳng đứng được tạo ra sau khi núi lửa phun ra dung nham. Bên trong động băng có những cột băng tồn tại quanh năm. Được biết, nhiệt độ trong hang băng cũng thường xuyên xuống dưới mức đóng băng.

Tham khảo thêm  Du lịch Nhật Bản: nên đi du lịch ở Tokyo hay Osaka?

Câu chuyện về động băng được hình thành như sau:

Trong quá khứ, núi lửa phun trào và dòng dung nham đã tạo ra các hang động ở khu vực Ngũ Hồ Phú Sĩ (phía bắc núi). Ngày nay, ba trong số những hang động này đã được phát triển và mở cửa cho khách du lịch mà không có thiết bị hoặc hướng dẫn đặc biệt. Ba hang động nổi tiếng này là hang Dơi, hang Băng và hang Gió.

Động băng được hình thành vào năm 864 khi núi Nagaoyama phun trào. Khi dung nham nguội đi, hang động được tạo ra bởi khí nóng và dung nham nóng chảy. Vào mùa đông, nước ngầm đóng băng tạo ra các cột băng nối từ trần nhà xuống sàn nhà. Những cây cột này thường mọc từ tháng Hai đến tháng Ba và tháng tốt nhất để nhìn thấy chúng là vào tháng Tư.

Khám phá Động băng Narusawa

Hang động băng có nhiệt độ đóng băng quanh năm, kể cả vào mùa hè. Vì vậy, các hang động đã được sử dụng từ đầu những năm 1900 để lưu trữ băng sử dụng cho cả năm.

Tham khảo thêm  Đảo Hachijo-jima - Hòn đảo núi lửa đẹp như tranh vẽ

Bước vào hang, bạn sẽ thấy những giọt băng từ trần hang rỉ ra thành những cột băng. Đây là những tác phẩm nghệ thuật thiên nhiên tuyệt đẹp. Những dạng băng tự nhiên này được hình thành trong mùa đông và kéo dài cho đến khoảng đầu mùa thu.

Băng ở trong hang

Băng ở trong hang

Hang khá trơn

Lối đi trong hang khá trơn trượt

Tảng băng nhỏ

Tảng băng nhỏ

Để đến thăm Động Băng, du khách cần đi theo con đường vòng qua động. Lối đi không dài lắm nhưng trần thấp và cầu thang trơn trượt. Vì vậy, khi đi bộ, bạn nên leo lên từ từ. Nếu bạn leo nhanh, bạn sẽ nhanh chóng kiệt sức. Hãy cẩn thận khi leo núi.

Trong khi tham quan hang động băng, bạn có thể bắt gặp tàn tích của những cây khổng lồ mọc cách đây 1100 năm.

Thông tin cụ thể:

  • Từ 9:00 am-5:00pm (Thời gian mở cửa tùy theo mùa).
  • Mở cửa quanh năm (chỉ đóng cửa trong thời gian ngắn vào tháng 12)
  • Web: http://www.mtfuji-cave.com/
  • Địa chỉ: Japan, 〒401-0320 Yamanashi, Minamitsuru District, Narusawa, 8533
  • Động băng nằm ở lối vào phía đông của khu rừng “biển cây” Aokigahara Jukai – khu rừng tự sát nổi tiếng.
Tham khảo thêm  Phương tiện di chuyển từ Tokyo đi núi Phú Sĩ (Mount Fuji)

Giá vé:

  • Người lớn 350 yên / vé
  • Trẻ em 200 yên / vé
  • Giảm giá nếu đi theo nhóm

Hướng dẫn đến Động băng Narusawa

Động băng là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở khu vực xung quanh núi Phú Sĩ được nhiều người đưa vào danh sách must – go khi đi. Du lịch nhật bản. Để đến được động băng, bạn có thể đi như sau:

Bạn có thể đi xe buýt màu xanh lá cây Omni (Tuyến Saiko) kết nối Ga Kawaguchiko với các hang động. Đối với động Băng, xuống tại Saiko-Komoriana (35 phút) trước cửa hang. Động băng cách đường chính 15 phút về phía đông từ Hang gió hoặc đi bộ một đoạn ngắn từ bến xe buýt Narusawa Hyoketsu dọc theo Tuyến đường xanh.

Ngoài ra, bạn có thể đến hang băng bằng xe buýt từ ga Kawaguchiko đến Hồ Motosuko và ga Shin-Fuji. Bạn có thể xuống ở Hyoketsu. Chuyến đi một chiều mất khoảng 15 phút và chi phí khoảng 650 yên. Mỗi giờ, xe buýt khởi hành đến các hang động băng.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn