Tham quan Harukas 300 – tòa nhà cao nhất Nhật Bản

4 min read ⭐

Rate this post

Trong số các điểm tham quan của Osaka có Tháp Harukas 300 Nó là một biểu tượng đáng tự hào của thành phố. Rất dễ nhận ra Harukas 300 vì nó là tòa nhà cao nhất ở Nhật Bản và nằm ngay trên đỉnh ga Kintetsu Osaka Abenobashi.

Xem thêm:

Tháp Harukas có gì hay?

Tháp Harukas 300

Tháp Harukas 300

Harukas 300 Nó là một tòa nhà chọc trời cao 300m và là tòa nhà cao nhất ở Nhật Bản. Tòa nhà nằm trên đầu ga Kintetsu Osaka Abenobashi, có vị trí thuận tiện đối diện với ga JR Tennoji. Tòa nhà 62 ​​tầng này có đài quan sát trên các tầng 58, 59 và 60.
Ngoài đài quan sát, tháp còn có khách sạn, bảo tàng và cửa hàng bách hóa lớn Abeno Harukas với nhiều tiện nghi mua sắm và ăn uống.

Harukas 300 là đài quan sát nằm trên 3 tầng gần cuối tháp. Khi thời tiết cho phép, đài quan sát này sẽ cho bạn cái nhìn toàn cảnh từ Kyoto đến vùng núi Rokko tuyệt vời. Bạn cũng có thể nhìn qua Cầu Akashi-Kaikyo đến Đảo Awaji, Dãy núi Ikoma và Sân bay Quốc tế Kansai.

Tham khảo thêm  Tháp Tokyo Skytree - Biểu tượng của thành phố Tokyo

Thang máy lên các tầng trên sẽ đưa bạn từ tầng 16 đến tầng 60 chỉ trong 45 giây. Khi ở đó, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn của phòng trưng bày.

Đài quan sát Harukas 300

Đài quan sát có tên “Harukas 300” này chiếm 3 tầng trên cùng của tòa nhà (tầng 58 đến tầng 60). Du khách có thể lên đây bằng thang máy từ tầng 16. Với những tấm kính lớn từ sàn đến trần, tầng 60 cho bạn tầm nhìn bao quát thành phố Osaka.

Đài quan sát Harukas 300

Đài quan sát Harukas 300

Riêng bên trong tầng 58 được thiết kế rất bắt mắt với sàn gỗ và quán cà phê. Ngoài ra còn có một cửa hàng lưu niệm và nhà vệ sinh dành cho du khách tham quan.

Cửa hàng bách hóa Abeno Harukas Kintetsu

Abeno Harukas Kintetsu Department Store là cửa hàng bách hóa lớn nhất ở Nhật Bản. Cửa hàng này có diện tích hơn 100.000 mét vuông. Nó bao gồm 2 tòa nhà, tháp và cánh. Bên trong tòa nhà có nhiều cửa hàng mang thương hiệu quốc tế. Tòa nhà cũng được thiết kế với tính thẩm mỹ cao, có sự kết hợp giữa mỹ thuật và công năng. Có 2 tầng dành riêng cho nội thất và trang trí nội thất, 2 tầng ẩm thực ở tầng hầm, và 3 tầng nhà hàng.

Trong tòa nhà cánh, có nhiều cửa hàng mang nhãn “Solaha” để phục vụ những vị khách nhỏ tuổi. Ngoài ra còn có một tầng để đồ thể thao và du lịch và một hiệu sách cho trẻ em. Cả hai tòa nhà được kết nối bằng một lối đi ngắn hoặc thang cuốn ở các tầng nhất định.

Tham khảo thêm  Sanrio Puroland - Công viên Hello Kitty cực dễ thương

Bảo tàng nghệ thuật Abeno Harukas

Bảo tàng nghệ thuật Abeno Harukas

Bảo tàng nghệ thuật Abeno Harukas

Đây là bảo tàng nằm ở tầng 16, ngay cạnh thang máy dẫn lên đài quan sát. Bảo tàng không có một bộ sưu tập cố định, nhưng nó có các cuộc triển lãm nghệ thuật thay đổi vài tháng một lần. Các cuộc triển lãm của nó chủ yếu là về phương Tây và Phật giáo.

Một khu vườn

Có sân vườn cùng tầng tạo cho bạn không gian xanh để dừng chân và thư giãn. Du khách được tự do tham quan khu vực này. Sân thượng này còn có tầm nhìn xuống một phía của tòa nhà (vào trung tâm Osaka), khá thú vị.
Quảng trường trên sân thượng

Có một quảng trường trên tầng mái được tìm thấy trên tòa nhà cánh của Cửa hàng bách hóa Abeno Harukas Kintetsu. Bạn có thể đến đây từ tầng 10 của tháp chính. Quảng trường có một vườn rau nhỏ và một phòng thờ nhỏ. Bạn cũng có thể nhìn thấy tháp chính của Abeno Harukas rất gần từ quảng trường trên tầng thượng.

Tham khảo thêm  Những trải nghiệm làm đẹp chuẩn Hàn phải thử ở Seoul

Làm sao để đến Harukas 300 tower?

Là biểu tượng của thành phố, Harukas 300 là nơi phải đến Du lịch nhật bản. Tháp Abeno Harukas nằm trên đỉnh ga Kintetsu Osaka-Abenobashi, ngay đối diện ga JR Tennoji. Để đến đây, du khách có thể đi tàu điện ngầm từ nhiều ga như ga Osaka, ga Namba, ga Umeda …

Từ ga Osaka: Thời gian di chuyển 15 phút, giá vé 190 Yên.

Từ ga Umeda du khách di chuyển mất 15 phút, giá 280 yên. (Đi Tàu điện ngầm Midosuji, xuống tại Ga Tennoji).

Từ ga Namba: 5 phút, 160 yên từ ga JR Namba. Ngoài ra, 5 phút, 230 yên từ ga Namba trên tuyến tàu điện ngầm Midosuji. Xuống tại ga Tennoji.

Kinh nghiệm lên tháp Harukas 300:

Là điểm cao nhất của thành phố, ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao tại Đài quan sát Harukas 300 là một trong những điều cần phải làm khi đến Osaka. Đặc biệt thời điểm mặt trời lặn là thời điểm lý tưởng nhất. Do đó, nhiều người đến từ rất sớm và “cắm trại” tại các điểm xung quanh cửa sổ. Đây là những địa điểm chụp hoàng hôn buông xuống hoặc khoảnh khắc thành phố lên đèn. Do đó, nếu muốn tham quan, bạn nên xác định rõ cần đến trước khi mặt trời lặn ít nhất 60 phút.

Xem thêm:

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn

ĐẾN UNIVERSAL STUDIOS JAPAN GIẢI NHIỆT CÙNG KHÔNG GIAN LỄ HỘI MÙA HÈ 2019 THẬT TƯƠI MÁTĐẾN UNIVERSAL STUDIOS JAPAN GIẢI NHIỆT CÙNG KHÔNG GIAN LỄ HỘI MÙA HÈ 2019 THẬT TƯƠI MÁT

ContentsTháp Harukas có gì hay?Đài quan sát Harukas 300Cửa hàng bách hóa Abeno Harukas KintetsuBảo tàng nghệ thuật Abeno HarukasMột khu vườnLàm sao để đến Harukas 300 tower?Kinh nghiệm lên tháp Harukas 300: 7 min read ⭐ Rate this post