Công viên Hisaya Ōdori: không gian xanh ở Nagoya

3 min read ⭐

Công viên Hisaya Ōdori (Công viên Hisaya Ōdori) nằm ở Sakae, Nagoya ở miền trung Nhật Bản. Đây là công viên được tạo ra để tạo ra một không gian xanh mới cho thành phố sau sự tàn phá của Thế chiến thứ hai. Công viên dài 2km này có tháp truyền hình Nagoya ở trung tâm và là điểm tham quan tuyệt vời cho du khách ở mọi lứa tuổi.

Công viên Hisaya Ōdori – không gian xanh lý tưởng của Nagoya

Công viên Hisaya Ōdori

Công viên Hisaya Ōdori

Công viên Hisaya Ōdori là một công viên ở Sakae, Nagoya, Nhật Bản; mở cửa vào năm 1970. Công viên ra đời với nỗ lực tạo ra một không gian xanh trong thành phố sau sự tàn phá của Thế chiến thứ hai của thị trưởng thành phố Nagoya.

Công viên Hisaya Ōdori hoạt động như một công viên trung tâm ở khu vực trung tâm thành phố. Nó có nhiều cây xanh, đài phun nước. Không chỉ vậy, trong khuôn viên của trường còn có các tác phẩm nghệ thuật hiện đại như tác phẩm điêu khắc và các tác phẩm sắp đặt khác.

Tham khảo thêm  Du lịch Hàn Quốc tự túc: Bí kíp di chuyển ở Seoul như dân bản địa

Thác nước nhân tạo trong công viên

Thác nước nhân tạo trong công viên

Công viên Hisaya Ōdori dài khoảng 2 km. Diện tích của công viên là 11,8km và trải dài từ Bắc vào Nam. Ở giữa công viên là Tháp truyền hình Nagoya. Đây cũng là địa điểm tổ chức các lễ hội hàng năm ở Nagoya, thu hút rất nhiều khách du lịch cũng như người dân địa phương tham gia. Điển hình là sắp tới sẽ có lễ hội Oktoberfest ở Nagoya cực kỳ sôi động, được tổ chức hàng năm.

Trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Công viên Hisaya Ōdori là đi bộ từ khu mua sắm dọc theo các con đường để đến công viên. Thời điểm đẹp nhất là vào mùa thu, khi lá đỏ có màu rất đẹp.

  • Địa chỉ: Naka-ku, Nagoya 460-0000, Quận Aichi

Khám phá Công viên Hisaya Ōdori

Công viên Hisaya Ōdori được biết đến là một trong những khu vực đẹp nhất ở Nagoya. Công viên là một con đường đi dạo dài và rộng với các cửa hàng ở hai bên khiến nơi đây trở thành một địa điểm lý tưởng. Bạn có thể kết hợp mua sắm, dạo chơi, picnic và tận hưởng khoảng thời gian thư thái ngay tại đây, vô cùng tiện lợi. Nó cũng phù hợp cho mọi lứa tuổi: gia đình, bạn bè, cặp đôi.

Tham khảo thêm  Chùa Toji - ngôi chùa cổ nổi tiếng ở Kyoto

Không gian xanh trong công viên

Không gian xanh trong công viên

Đến với công viên Hisaya Odori, bạn có thể tham quan tháp truyền hình Nagoya (lên đài quan sát), tham quan Oasis 21 (với tầm nhìn tuyệt vời từ sân thượng dưới nước. Bạn có thể mua sắm ở tầng dưới). Ngoài ra còn có các cửa hàng bách hóa Sakae, một vòng đu quay lớn và nhiều nhà hàng và cửa hiệu.

Ngoài ra, du khách có thể vừa đi dạo vừa chiêm ngưỡng các tác phẩm điêu khắc và kiến ​​trúc trong / xung quanh công viên. Cách đó không xa, vài phút đi bộ từ đầu phía nam của công viên là khu phố Osu với những con phố mua sắm thú vị.

Tháp truyền hình Nagoya

Tháp truyền hình Nagoya là một tòa tháp có chiều cao 100m. Có 2 đài quan sát để du khách có thể lên cao và ngắm toàn cảnh công viên. Mặc dù chiều cao không ấn tượng lắm so với các tháp khác ở Nhật BảnNhưng bạn vẫn có thể nhìn thấy quang cảnh đáng yêu từ hai đài quan sát.

  • Giờ lên tháp truyền hình: 10h sáng đến 10h tối
  • Phí vào cổng Tháp truyền hình: 700 yên / vé
Tham khảo thêm  Khu rừng "ma ám" Aokigahara và những bí ẩn khó giải thích

Nếu có dịp đến Nhật Bản, ghé thăm Nagoya du lịch, bạn hãy một lần đến với công viên cây xanh của thành phố. Để đến Công viên Hisaya Ōdori, từ bất cứ đâu bạn có thể đi tàu điện ngầm đến Ga Hisaya Odori. Từ đây bạn đi bộ vào công viên.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn