Tokyo DisneySea có gì? Cách mua vé và kinh nghiệm đi

5 min read ⭐

Rate this post

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm giải trí thú vị gần Tokyo thì Tokyo DisneySea là một gợi ý hay. Đây là một công viên chủ đề rất hấp dẫn. Sức hấp dẫn của nó đứng thứ 4 trong số các công viên trên thế giới.

Tokyo DisneySea ở đâu?

Tokyo DisneySea

Tokyo DisneySea

Tokyo DisneySea là một công viên giải trí rộng 71,22 ha tại Tokyo Disney Resort nằm ở Urayasu, tỉnh Chiba, Nhật Bản. Công viên mở cửa vào ngày 4 tháng 9 năm 2001, với chi phí là 335 tỷ yên.

Một buổi biểu diễn tại Tokyo Disney Sea

Một buổi biểu diễn tại Tokyo DisneySea

Đây là một công viên chủ đề giả tưởng tại Tokyo Disney Resort, duy nhất ở Nhật Bản. Nó được lấy cảm hứng từ truyền thuyết và huyền thoại biển. Tokyo DisneySea được tạo thành từ bảy cảng theo chủ đề: Cảng Địa Trung Hải, Đảo Bí ẩn, Đầm phá nàng tiên cá, Bờ biển Ả Rập, Đồng bằng sông Lost, Cảng Discovery và Bờ sông Mỹ.

Mặc dù phù hợp với mọi lứa tuổi nhưng Tokyo DisneySea lại rất thu hút người lớn. Năm 2018, nó thu hút khoảng 14,651 triệu lượt khách và trở thành công viên giải trí được ghé thăm nhiều thứ 4 trên thế giới.

Tham khảo thêm  Hồ Motosu - Hồ nước đặc biệt được in trên tờ Yên Nhật

Rất nhiều khách du lịch đến thăm DisneySea

Rất nhiều khách du lịch đến thăm công viên

Tokyo DisneySea là công viên giải trí thứ hai mở cửa tại Tokyo Disney Resort và là công viên giải trí thứ chín trong số 12 công viên giải trí Disney trên toàn thế giới mở cửa.

Tokyo DisneySea là công viên giải trí nhanh nhất trên thế giới đạt 10 triệu lượt khách trong 307 ngày sau khi mở cửa. Đây dường như là một địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Nhật Bản.

Tokyo DisneySea là gì?

Như đã giới thiệu, Tokyo DisneySea được chia thành 7 khu theo 7 chủ đề khác nhau. Tất cả đều xoay quanh biển cả, thế giới nước. Ngoài khu vui chơi, công viên còn có nhiều nhà hàng phục vụ nhu cầu của du khách.

Các lĩnh vực cụ thể:

Cảng Địa Trung Hải

Venice

Một Venice ngay giữa DisneySea

Cảng Địa Trung Hải nằm ở lối vào công viên. Nó được xây dựng dựa trên ý tưởng là một thị trấn cảng của Ý. Bờ sông của nó có kênh đào và thuyền gondola giống như ở Venice. Các tòa nhà của nó tạo nên Tokyo DisneySea Hotel MiraCosta. Có những buổi biểu diễn tuyệt vời với thuyền và đài phun nước được tổ chức hàng ngày tại bến cảng.

Hòn đảo bí ẩn

Hòn đảo bí ẩn được tìm thấy trong một ngọn núi lửa ở trung tâm công viên và là một địa điểm trong các tác phẩm khoa học viễn tưởng của Jules Verne. Tại đây, bạn có thể khám phá độ sâu của đại dương trên một trong những chiếc tàu ngầm của Thuyền trưởng Nemo. Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm hành trình vào tâm trái đất bằng một trong những phương tiện khoa học tại đây.

Tham khảo thêm  Du lịch tự túc khắp Taipei (Đài Bắc) bằng xe bus chỉ mất 200 ngàn

Đầm nàng tiên cá

Đây là hòn đảo của nàng tiên cá. Khu vực này cho phép “cư dân trên bề mặt” đi vào thế giới dưới đáy biển của Ariel và các nàng tiên cá của Little Mermaid. Khu vực kỳ lạ này là hoàn hảo cho trẻ nhỏ.

Bờ biển Ả Rập

Khu vực bờ biển Ả Rập

Khu vực bờ biển Ả Rập

Khu vực này được xây dựng để tái hiện lại thế giới Aladdin và 1001 đêm Ả Rập. Tại đây, bạn có thể xem một buổi biểu diễn ảo thuật do Genie tổ chức hoặc tham gia một chuyến đi với Sinbad khi anh ấy ra khơi khám phá.

Đồng bằng sông bị mất

Lost River Delta nằm ở phía sau của công viên. Nó được xây dựng trong tàn tích của một kim tự tháp đền thờ cổ đại trong khu rừng rậm Trung Mỹ. Nó là tàn tích của một kim tự tháp cổ đại của người Aztec.

Bạn có thể nhìn thấy chuyến đi của Indiana Jones Adventure khám phá bên trong tàn tích của ngôi đền, trong khi Tàu lượn siêu tốc Raging Spirits chạy ầm ầm dọc theo cửa bên. Nó cũng là điểm dừng chân của Tàu hơi nước Tokyo DisneySea Transit di chuyển giữa các khu vực khác nhau trong công viên.

Tham khảo thêm  Đền Higashi Honganji - trung tâm Phật giáo lớn của Kyoto

Khám phá cảng

Đây là bến du thuyền của tương lai, nơi du khách có thể trải nghiệm Searider – chuyến đi mô phỏng cùng Nemo và Dory khám phá sinh vật biển. Ngoài ra bạn có thể trải nghiệm một số con tàu để di chuyển giữa đá, đài phun nước và xoáy nước.

Bờ sông nước Mỹ

Khu vực này được thiết kế theo phong cách của các thị trấn cảng thế kỷ 20 xung quanh New York, New England và Cape Cod. Nó đại diện cho vùng biển ở đông bắc Hoa Kỳ. Khu vực này có tàu điện trên cao, các nhà hàng và cửa hiệu kiểu Mỹ, và lò hấp SS Columbia (có nhà hàng và phòng khách). Đây cũng là nơi tọa lạc của chuyến đi Tower of Terror.

Với tất cả những điểm thú vị kể trên, đây hứa hẹn sẽ là điểm đến vui chơi, giải trí thú vị cho cả gia đình bạn khi đến Tokyo.

Hướng dẫn đến Tokyo DisneySea

Từ ga Maihama, bạn đi theo Disney Resort Monorail đến ga Tokyo DisneySea. Chuyến đi mất 10 phút, giá vé là 260 yên. Ngoài ra, bạn có thể đi bộ từ ga Maihama đến công viên trong khoảng 20 phút.

  • Vé: 7400 yên / vé
  • Mở cửa: Thời gian mở cửa sẽ khác nhau. Thường từ 8h00 – 22h00; Lượt cuối kết thúc một giờ trước khi đóng cửa.
  • Trang web: https://www.tokyodisneyresort.jp/en/tds/

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn