Công viên Maze Land – mê cung bí ẩn ở Jeju

4 min read ⭐

Rate this post

Nằm về phía đông bắc của đảo Jeju, Vùng đất mê cung Công viên chủ đề được xây dựng trên dải đá mê cung dài nhất thế giới, tổng chiều dài ước tính khoảng 5,3km. Nếu có thời gian, bạn nên ghé thăm nơi đây để trải nghiệm những hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn giữa không gian trong lành, mát mẻ, lộng gió.

Xem thêm:

Công viên Maze Land có gì hay?

Công viên Maze Land

Toàn cảnh mê cung nhìn từ trên cao

Bạn sẽ thấy Công viên Maze Land ở Jeju chủ yếu được xây dựng từ vật liệu tìm thấy trên đảo là đá và gỗ. Tất nhiên, khi nhắc đến hòn đảo Jeju xinh đẹp, chắc chắn bạn sẽ nhớ đến 3 thứ tiêu biểu là đá, gió và phụ nữ.

Mê cung đá trong công viên Maze Land

Mê cung đá

Do đó, khu trò chơi mê cung ở đây được chia thành 3 khu vực: Stone Maze, Woman Maze và Wind Maze. Bạn sẽ quan sát bản đồ, khám phá và lần lượt đi qua những mê cung thú vị, đầy thử thách này.

Tham khảo thêm  Cách chào hỏi, tạm biệt, cảm ơn bằng tiếng Hàn Quốc

Điểm hấp dẫn nữa là do được xây dựng ngoài trời nên du khách sẽ có nhiều cảm hứng hơn khi vui chơi. Bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị khi lạc vào khung cảnh xanh mướt tuyệt vời. Tất nhiên, nó cũng sẽ chụp được vô số bức ảnh xuất sắc.

Mê cung Land Mê cung Jeju không chỉ là nơi giải trí thú vị mà những tảng đá trong mê cung còn cung cấp một lượng bức xạ hồng ngoại lành mạnh. Nếu không thích tham gia trò chơi, bạn vẫn có thể dạo quanh công viên và ngắm cảnh cây cối xung quanh.

Đặc biệt, nếu bạn là người yêu thích những bộ phim tình cảm Hàn Quốc hay những gameshow giải trí hay thì đây sẽ là điểm tham quan không thể bỏ qua. Vì Maze Land ở Jeju là ngoại cảnh xuất hiện trong bộ phim “Huyền thoại biển xanh” được công chiếu vào năm 2016 với sự tham gia của Jun Ji Hyun và Lee Min Ho và là địa điểm quay của chương trình thực tế Running Man.

Tham khảo thêm  Du lịch Hàn kết hợp Concert | Đi Seoul xem BTS Tour – Phần 1: Chuẩn bị, Lịch trình cơ bản, Cách book vé & Cách đi Concert

Ngoài ra, bên trong công viên Maze Land còn có quán nước để du khách nghỉ chân, thưởng thức những ly hay kem mát lạnh. Đây cũng là cách lý tưởng để nạp năng lượng sau chuyến hành trình lạc vào những mê cung thú vị này.

Các điểm tham quan nổi bật gần công viên Maze Land

Trên đảo Jeju cũng có rất nhiều địa điểm vui chơi, tham quan độc đáo khác để du khách kết hợp tham quan trong chuyến đi Du lịch hàn quốc của tôi. Sau khi đã thưởng thức hết Công viên Maze Land, bạn có thể ghé thăm các địa điểm nổi bật khác gần khu vực này.

 • Làng dân gian Seongeup – địa chỉ Seong-eup-ri, Pyoseon-myeon, Jeju. Khoảng 10,8 km từ Maze Land
 • Công viên Dolharbang – địa chỉ 967 Bukchon-ri, Jocheon-eup, Jeju. Maze Land cách đó khoảng 11.8 km
 • Zipline Jeju – địa chỉ 117, Seongyo-ro, Jocheon-eup, Jeju. Khoảng 8,8 km từ Maze Land
 • Bãi biển Sehwa – địa chỉ: Gujwa-eup, Jeju. Khoảng 6,9 km từ Maze Land
 • Thủy cung Jeju Aquaplanet – địa chỉ: 95, Seopjikoji-ro, Seongsan-eup, Seogwipo, Jeju. Maze Land là khoảng 13,3 km
Tham khảo thêm  Đảo Muuido (Incheon): “chiếc váy của một vũ công”

Thông tin về công viên Maze Land

 • Tên tiếng Hàn: 메이즈 랜드
 • Địa chỉ: 2134-47, Bijarim-ro, Gujwa-eup, Jeju-si, Jeju-do, South Korea (제주 특별 자치도 제주시 구좌읍 비자림로 2134-47)
 • Thời gian: 09:00 – 18:30
 • Giá vé: dao động từ 6.000 Won đến 9.000 Won

Làm thế nào để đến công viên Maze Land ở Jeju

Từ trung tâm đảo Jeju, du khách có thể bắt xe buýt để đến công viên Maze Land:

 • Từ bến xe buýt liên tỉnh Jeju, bắt xe buýt liên tỉnh Donghae. Sau đó xuống tại Trạm xe buýt Pyeongdae-ri hoặc Trạm xe buýt Sehwa-ri.
 • Tiếp tục bắt xe buýt đưa đón và xuống tại Trạm xe buýt Rừng Bijarim.

Hoặc là:

 • Từ bến xe buýt thành phố Jeju, bắt xe buýt số 260 và dừng tại ga Maze Land (tên tiếng Hàn: 메이즈 랜드), đi bộ khoảng 7 phút là đến công viên.

Xem thêm:

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn