Lên đài quan sát Higashiyama Sky Tower ngắm cảnh Nagoya

3 min read ⭐

Tháp bầu trời Higashiyama là một tòa nhà chọc trời nằm trong vườn thú và vườn bách thảo của Nagoya. Đây là một nơi tuyệt vời để ngắm nhìn quang cảnh về đêm của thành phố Nagoya và ngắm nhìn khung cảnh xung quanh. Cảnh đêm nhìn từ đây cũng được cho là cảnh đêm đẹp nhất Nhật Bản.

Tháp Higashiyama Sky ở đâu?

Tháp bầu trời Higashiyama

Tháp bầu trời Higashiyama

Tháp bầu trời Higashiyama là một tòa tháp nằm ở Vườn bách thảo và Vườn bách thảo Higashiyama ở thành phố Nagoya, miền trung Nhật Bản. Nó nằm trên đỉnh núi Higashi, phía đông thành phố Nagoya, tỉnh Aichi. Đây là tòa tháp khác với tháp truyền hình Nagoya và cũng là biểu tượng của thành phố.

Nó có các đài quan sát và một nhà hàng cách mặt đất 100 m. Do đó, thông thường những ai đi vườn bách thú và vườn bách thảo sẽ kết hợp tham quan tháp.

Tham khảo thêm  Khám phá chùa Kurama-dera với năng lượng thần bí

Cao 134m, đây là một thắng cảnh của thành phố Nagoya.

  • Địa chỉ: 1-8 Kameiri, Tashirocho, Chikusa, Nagoya 464-0803, Quận Aichi

Higashiyama Sky Tower có gì hay?

Tháp Higashiyama Sky có đài quan sát. Vị trí của tháp nằm ở một góc trong Công viên Higashiyama. Do đó, trên đài quan sát này, du khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh một trong những công viên lớn nhất ở Nhật Bản.

Đài quan sát tại Higashiyama Sky Tower

Du khách lên đài quan sát để ngắm cảnh

Cũng từ đài quan sát, bạn có thể thưởng ngoạn quang cảnh của dãy núi Alps Trung tâm, núi Onake và núi Ibuki. Có một cái nhìn toàn cảnh về Đồng bằng Nobi, Sân vận động Nagoya Dome …

Về đêm, nơi đây có cảnh tượng say đắm lòng người. Các du khách đã bị mê hoặc và chọn đây là một trong những điểm ngắm cảnh đêm đẹp nhất Nhật Bản. Đến đây, bạn đừng quên mang theo máy ảnh chất lượng cao để ghi lại những thước ảnh lung linh về đêm của Nagoya.

Tham khảo thêm  Tham quan Harukas 300 - tòa nhà cao nhất Nhật Bản

Một điều thú vị nữa là do nằm trên vùng đất khá cao nên điểm cao nhất của tháp cách mực nước biển 214m. Ngoài việc được làm bằng kính, tháp còn có mái hình tam giác. Sau khi mặt trời lặn, Higashiyama Sky Tower được thắp sáng và nó nghiễm nhiên trở thành biểu tượng rực rỡ của thành phố Nagoya về đêm.

Nếu bạn đã tham quan bên ngoài tháp thì bên trong đài quan sát cũng có một điểm đáng chú ý mà bạn không nên bỏ qua. Đó chính là “Nước của Rồng Kamiike” rất linh thiêng. Truyền thuyết kể rằng nếu bạn viết một điều ước hoặc những điều bạn muốn quên vào một tờ giấy nhỏ rồi thả xuống nước, điều ước đó sẽ thành hiện thực.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn