TIN BUỒN: Vé JR Pass sẽ đồng loạt tăng giá từ 1/10/2019

4 min read ⭐

Rate this post

Swedentravelnet.com có một tin buồn cho đội Nhật Bản tự túc. Từ ngày 1 tháng 10 năm 2019, JR Pass sẽ tăng giá. Vì vậy những ai trung thành với tấm vé thần thánh này sẽ phải bỏ tiền túi nhiều hơn trong thời gian sắp tới.

Thông báo từ các kênh tin tức chính thức tại Nhật Bản cho biết, các công ty đường sắt thuộc Tổng công ty Đường sắt Nhật Bản (Japan Railways) đã đề xuất với Bộ Giao thông – Vận tải về việc tăng giá vé JR Pass, nguyên nhân chính là do việc tăng thuế tiêu thụ 8 -10%.

Cụ thể, giá vé tại JR Central và JR West sẽ tăng ít nhất 10 JPY. Ngoài ra, JR East sẽ tiếp tục tăng 1 JPY cho người dùng thẻ IC, đồng thời tăng giá vé cho các dịch vụ khác. JR Shikoku và JR Kyushu cũng sẽ tăng giá từ 160 JPY lên 170 JPY.

Tham khảo thêm  In Town Check in Đài Loan: Xuất Vé Máy Bay Và Ký Gửi Hành Lý Miễn Phí Ngay Tại Nội Thành Taipei

JR PASS là gì?

Chắc hẳn nhiều người vẫn thắc mắc JR Pass là gì, JR Pass là viết tắt của Japan Rail Pass – là một loại thẻ thông hành dành cho du khách nước ngoài đến Nhật Bản. Việc sử dụng vé này đã có trong tên gọi của nó, nó được sử dụng để tắt các tuyến tàu của hệ thống Đường sắt Nhật Bản cùng với các tuyến xe buýt JR, phà JR hoặc tàu JR.

Mua thẻ JR ở đâu?
Đây là JR Pass thần thánh | Swedentravelnet.com

Ít có nơi nào trên thế giới phát hành vé cho khách du lịch như Nhật Bản luôn phát triển hệ thống tàu điện phục vụ ngành du lịch nước nhà.

Tại sao nên mua JR PASS?

  1. Rẻ, để tính tất cả các chi phí, mua JR Pass rẻ hơn nhiều so với việc sử dụng các phương tiện di chuyển nhỏ cộng lại.
  2. Nhanh chóng, đi bằng hệ thống tàu JR để đảm bảo đường đi nhanh nhất.
  3. Nhân tiện, vì vé này không giới hạn số lần đi trong ngày nên các bạn cứ thoải mái đi đâu mất công đi lại :))
Tham khảo thêm  Zoom in tháp Taipei 101 – địa điểm làm say mê team đi Đài Bắc

Làm gì khi JR Pass tăng giá?

Mua ngay bây giờ, vì không có thông báo nào, hãy tận dụng tháng 10 để mua trước JR Pass của bạn với giá tốt nhất.

Mua thẻ JR Pass ở đâu?

Không cần đi đâu xa, mua ngay tại Swedentravelnet.com với giá ưu đãi bạn còn được tặng ngay SIM 4G vi vu Nhật Bản. Khuyến mại mua JR PASS, nhận thẻ SIM 4G chỉ diễn ra từ bây giờ đến ngày 31 tháng 10 năm 2019 chỉ có vậy thôi nên # teamđiJapan Sách chép nhanh nhé!

Mua vé JR Pass để có thẻ SIM 4G tại đây: https://www.kkday.com/en/product/20300

Làm thế nào để mua và sử dụng nó?

Sau khi mua vé và thanh toán bằng thẻ VISA, nhân viên Swedentravelnet.com sẽ liên hệ và giao phiếu quy đổi cho bạn hoàn toàn miễn phí. Khi bạn đến sân bay ở Nhật Bản, chỉ cần xuất trình vé đổi thưởng này để nhận vé tại quầy đổi vé JR.

Khi đã có JR Pass trong tay, bạn sẽ có thể sử dụng tất cả hệ thống Đường sắt Nhật Bản trong phạm vi vé của mình. Và tùy theo vé ngày 14/7/21 mà giá khác nhau, thời gian sử dụng được tính từ ngày đầu tiên bạn sử dụng JR Pass.

Tham khảo thêm  [Cao Hùng] Đình Xuân Thu: Công trình kiến trúc ấn tượng

Sau khi mua JR Pass, tôi có thể hủy vé không?

Vui lòng thông báo cho Swedentravelnet.com trước ngày đi qua ứng dụng và chuyển đổi phiếu giảm giá trở lại văn phòng. Tuy nhiên, khi hủy vé, bạn sẽ phải trả 10% phí do chính sách hoàn vé.

Tôi có thể lấy thông tin thời gian biểu khi sử dụng JR Pass ở đâu?

Đầu tiên, bạn phải có lịch trình chi tiết đến Nhật Bản để biết mình sẽ đi qua những địa điểm nào và địa điểm nào gần các ga JR. Sau đó kiểm tra lộ trình của tàu JR tại đây. Trong trường hợp chưa rõ thông tin trên website, bạn có thể sử dụng chức năng nhắn tin trên ứng dụng Swedentravelnet.com để hỏi trực tiếp nhân viên chăm sóc khách hàng 😉

Đọc thêm về hướng dẫn sử dụng JR Pass:

Những thứ cần chuẩn bị cho chuyến đi của bạn đến Nhật Bản:

Một số mẹo cho lịch trình du lịch Nhật Bản tự túc:

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn