Nghỉ phép đúng cách, 2017 phượt thả ga 3 chuyến không thành vấn đề!

3 min read ⭐

Rate this post

Một trong những nguyên tắc để tiết kiệm chi phí khi đi du lịch đó là săn được vé rẻ, tour giá tốt từ 6 tháng đến 1 năm. Tôi chợt nhận ra rằng năm 2016 đã bước vào ngưỡng “xế chiều”, tôi phải nhanh chóng lên kế hoạch cho một chuyến đi cho năm 2017 thôi 😱

Dưới đây, Swedentravelnet.com chia sẻ với cả nhà cách đi nghỉ mát năm 2017 để có một chuyến đi vui vẻ, tiết kiệm thời gian và được nghỉ ngơi ngay nhé!

✔︎ KHAI BÁO ĐƯỢC PHÉP 2017

【Ghi chú】

▶ ︎Hộp màu đỏ: Các gia đình nghỉ lễ đều được nghỉ theo quy định của Bộ Lao động Việt Nam

▶ ︎Ô xanh: Những ngày nên nghỉ. Muốn đi xa, vậy thì phải dựa vào những ngày này thôi!

Tàu miễn phí | Dân trí

Hầu hết các ngày lễ rơi vào cả năm (sắp đến!). Bao gồm các ngày lễ vào các dịp Tết Nguyên đán, Tết Nguyên đán, Giỗ Tổ Hùng Vương, Ngày Thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5. Ngoài ra, sẽ mất một vài tháng dài để đến nơi Quốc Khánh 2/9. Dù bạn là ai, là sinh viên với đống giấy tờ hay cô nàng mê văn phòng làm việc ngày đêm, hãy tận dụng cơ hội này để tự thưởng cho mình một chuyến đi thư giãn nhé!

Cùng điểm lại thông tin chi tiết về 5 kỳ nghỉ lễ, gồm 3 kỳ nghỉ dài ngày và 2 kỳ nghỉ dài ngày trong năm 2017:

* Có một điểm nhỏ cần lưu ý đó là vào dịp Tết Nguyên Đán: vì mùng 7 rơi vào thứ 6, không phải ngày lễ. Tùy theo công ty / trường học sẽ tính ngày đi làm / đi học, ngày nào mát hơn sẽ được nghỉ và nghỉ bù muộn hơn vào ngày 15/1 (tức ngày 11/2). Hãy chú ý thông báo nơi đi học và làm việc trong ngày này để có thể linh hoạt nghỉ ngơi nhé!

Bây giờ, hãy lấy sổ ghi chép của bạn và lên kế hoạch đi chơi!

▶ ︎ Đọc thêm: Hướng dẫn xin VISA các nước

[ad_1]
[ad_2]

Tham khảo thêm  [Jeju] Thác Cheonjiyeon - Nơi đất trời hòa quyện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn