Lưu gấp tọa độ chụp MÙA HOA KÈN HỒNG Sài Gòn

3 min read ⭐

Rate this post

Sài gòn mùa hoa hồng mùa hoa đã bắt đầu và một góc phố đang nở hoa. Thành phố nhộn nhịp đông đúc như được tô điểm thêm vẻ đẹp của màu hoa tím ngắt của mùa hoa tầm xuân. Vẻ đẹp không kém điệp anh đào ở Đà Lạt. Một nơi khác Du lịch sài gòn để check in. Nhanh tay note lại và rủ hội bạn thân đến check in ngay địa điểm hot hit này nhé!

Tham khảo địa điểm check in mới ở Sài Gòn: XE BUÝT nước chỉ 15k “sống ảo” view hết Sài Gòn

Saigon_hoa-ken-hong-sai-gon

Ảnh: St

1. Về mùa hoa kèn hồng

Hoa hồng kèn có nguồn gốc từ Châu Mỹ, còn được gọi là hoa hồng chuông. Tên khoa học là Tabebuia Rosea. Hồ Chí Minh, hoa hồng kèn được trồng thử nghiệm từ năm 2009. Mỗi khi hoa nở, lá lại rụng. Dành chỗ cho hoa anh đào đang nở. Hình dáng hoa giống như những chiếc loa kèn cũng vì thế mà có tên gọi là hoa hồng môn.

Tham khảo thêm  Truyền tai nhau KHU DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG sông nước gần Sài Gòn

Saigon_hoa-ken-hong-sai-gon-1

Ảnh: Kênh 14

Sài gòn mùa hoa hồng thường nở vào tháng 3 tháng 4 hàng năm. Loài hoa này ưa sáng và đất khô và chỉ nở khi thời tiết nắng nhất. Thời gian nở cũng vô cùng ngắn chỉ khoảng 3 đến 4 ngày. Năm nay, mùa hoa hồng ở Sài Gòn nở sớm. Nên khi đi dọc các con đường ở Sài Gòn, tôi thấy hoa nở rất nhiều.

Saigon_hoa-ken-hong-sai-gon-2

Ảnh: Kênh 14

2. Địa điểm chụp ảnh hoa hồng môn sài gòn

Năm nay dường như thời tiết nắng nóng hơn mọi năm nên hoa hồng nở sớm. Thời điểm này, sắc hồng dịu đã bắt đầu phủ khắp các con phố Sài Gòn. Đến thời điểm này, trên khắp các tuyến phố như Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu, Võ Văn Kiệt, Hàm Nghi… đâu đâu cũng thấy hoa hồng. Mọi người sẽ ngạc nhiên trước những chiếc kèn hồng lơ lửng trên nền trời xanh. Chẳng mấy chốc, những góc phố có hoa tầm xuân bỗng trở thành địa điểm check in quen thuộc của dân Sài thành.

Tham khảo thêm  Xe bus Doraemon Thành Bưởi: đi Đà Lạt “nhanh như bay”

Saigon_hoa-ken-hong-sai-gon-3

Ảnh: Kênh 14

Ngắm hoa hồng nở, người ta sẽ thấy yêu Sài Gòn hơn một chút. Bởi chẳng cần đi đâu xa, Sài Gòn vẫn đẹp rực rỡ với những khóm hoa kèn hồng khoe sắc cả một góc trời. Bên cạnh đó, đến thời điểm này, khách đến du lịch sài gòn Cũng tận hưởng cảnh hiếm có này! Đây cũng là một gợi ý cho một địa điểm du lịch mới ở Sài Gòn.

Saigon-ken-hong-sai-gon-4Ảnh: St

Cùng xem thêm một số hình ảnh hoa hồng đẹp khác ở Sài Gòn:

Saigon_hoa-ken-hong-sai-gon-5

Ảnh: St

Saigon_hoa-ken-hong-sai-gon-6

Ảnh: St

Saigon_hoa-ken-hong-sai-gon-7

Ảnh: St

Quả thật là một địa điểm check in thần thánh phải không nào. Swedentravelnet đã cập nhật ngay xu hướng cho bạn. Nhanh tay lên lịch cuối tuần này để đi “săn” hoa hồng ở Sài Gòn ngay thôi!

Xem thêm các địa điểm du lịch gần Sài Gòn: “Chói mắt” đến BAN CÔNG TRỰC TUYẾN cách Sài Gòn không xa

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn

‘Đưa nhau đi trốn’ với 3 trải nghiệm dã ngoại gần Sài Gòn bất cứ hội bạn thân nào cũng không được bỏ lỡ‘Đưa nhau đi trốn’ với 3 trải nghiệm dã ngoại gần Sài Gòn bất cứ hội bạn thân nào cũng không được bỏ lỡ

Contents1. Về mùa hoa kèn hồng2. Địa điểm chụp ảnh hoa hồng môn sài gòn 7 min read ⭐ Rate this post “Tuổi trẻ này, cùng kề vai sát cánh từ sáng đến tối”. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán