Học online: gợi ý các khóa học, trải nghiệm hấp dẫn cho bạn đi làm

7 min read ⭐

Rate this post

Học trực tuyến đã dần trở thành một hình thức học tập quen thuộc của giới trẻ trong thời kỳ hiện đại. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh, việc hạn chế vận động giúp chúng ta có nhiều thời gian hơn cho bản thân. Hiện nay, có vô số các khóa học trực tuyến giúp chúng ta rèn luyện kỹ năng, học hỏi thêm nhiều lĩnh vực mới. Dưới đây là các khóa học trực tuyến Swedentravelnet.com gợi ý cho bạn lựa chọn trong mùa dịch bệnh này!

1. Tôi nên bắt đầu với việc học trực tuyến như thế nào?

Đầu tiên, bạn cần xác định chính xác mình cần bổ sung những kỹ năng, kiến ​​thức gì? Đó có thể là những kỹ năng bổ trợ cho việc học (như học tiếng Anh), trong công việc (kỹ năng marketing, thiết kế, thuyết trình…) hoặc từ sở thích (thiết kế, hội họa…). Tiếp theo, bạn cần chọn một tổ chức khóa học uy tín và giảng viên có cách truyền đạt phù hợp với bạn. Sau đó chọn nền tảng học trực tuyến, chi phí, thời gian học trực tuyến …

Với những kiến ​​thức mới mà bạn thu được từ các khóa học trực tuyến này, Swedentravelnet.com tin rằng bạn sẽ trang bị cho mình những kỹ năng tốt hơn, và biết đâu để khám phá niềm đam mê mới? Học trực tuyến vừa tiện lợi, vừa chủ động về thời gian và chi phí. Vậy tại sao không thử tham gia một khóa học trực tuyến, bạn của tôi ơi!

học trực tuyến
Tín dụng: Ảnh của Corinne Kutz trên Unsplash.

2. Đề xuất các khóa học trực tuyến cho bạn

a) Khóa học trực tuyến về kinh doanh, tiếp thị, khởi nghiệp

Nếu bạn muốn khởi nghiệp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn là doanh nghiệp nhỏ và muốn mở rộng quy mô? Hay bạn cần học thêm về marketing để hỗ trợ cho công việc hiện tại? Vì vậy việc tham gia một khóa học trực tuyến để trang bị kiến ​​thức nền tảng là hoàn toàn cần thiết. Swedentravelnet.com gợi ý cho bạn một số khóa học hữu ích trong lĩnh vực kinh doanh:

học kinh doanh trực tuyến
Chị Thu Vũ đến từ Coco Dressing Room với khóa học chia sẻ cách xây dựng kinh doanh ít vốn.
học kinh doanh trực tuyến
Anh Lê Cao Trí đến từ Vibeji với khóa học xây dựng sản phẩm và khởi nghiệp tại Việt Nam.
học kinh doanh trực tuyến
Anh Long Pham từ Access Ventures chia sẻ kỹ năng đàm phán và quan hệ nhà đầu tư.

Nếu bạn muốn thực hành giao dịch nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Kinh nghiệm trở thành một nhà giao dịch chứng khoán trực tuyến Chắc chắn là khóa học trực tuyến phù hợp với bạn!

b) Tìm hiểu bản thân bằng chiêm tinh học, thuật số học

Ngày nay, ngày càng có nhiều bạn trẻ quan tâm đến việc tìm hiểu bản thân nhiều hơn. Trước đây, chúng ta thường dùng để chỉ các bài kiểm tra tính cách truyền thống. Và bây giờ, bạn cũng có thể tiếp cận thông qua chiêm tinh, tướng số… để có thêm nhiều góc nhìn mới về bản thân. Từ đó, bạn có thể nhìn ra điểm mạnh, điểm yếu của mình và có phương pháp để phát triển toàn diện hơn.

Các chương trình Swedentravelnet.com gợi ý cho bạn: Khám phá số ẩn của ngày sinh thông qua số học; Giải mã Bản đồ Sao hoặc Xem Bói bài trực tuyến.

Tham khảo thêm  Thổ địa Taipei: Ăn chơi bét nhè ở khu Zhongxiao Dunhua

chiêm tinh học trực tuyến

xem bói bài trực tuyến
Những lá bài tarot sẽ tiết lộ điều gì về bạn?

c) Học thiết kế đồ họa, làm video

Học sử dụng các công cụ mỹ thuật đa phương tiện như thiết kế đồ họa, thiết kế web, chỉnh sửa video,… ngày càng trở nên cần thiết đối với các bạn trẻ năng động. Ví dụ, học các nguyên tắc thiết kế sẽ giúp bạn trình bày khoa học, bắt mắt hơn. Đây là những kỹ năng hỗ trợ rất nhiều cho việc học và làm việc. Chưa kể những cơ hội nghề nghiệp mới mở ra cho bạn! Bởi nhu cầu tìm kiếm những freelancer có khả năng thiết kế, biên tập video … chưa bao giờ hết hot.

học đồ họa trực tuyến
Học đồ họa không chỉ dạy bạn cách sử dụng công cụ mà còn giúp bạn học cách tư duy thiết kế | Tín dụng: Ảnh của NordWood Chủ đề trên Unsplash.

Bạn có thể tìm hiểu các khóa học của Edumall, Keyframe, Arena Multimedia, Design Anthropology School… Đây là những đơn vị đào tạo uy tín và cung cấp các khóa học đa dạng cho từng cấp độ. Đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với các trung tâm này để được tư vấn chi tiết hơn.

học đồ họa trực tuyến
Tín dụng: @DesignAnthropologySchool.

3. Kinh nghiệm học trực tuyến

  • Đối với hình thức học trực tuyến, sẽ có nhiều nền tảng và hình thức để bạn lựa chọn! Bạn có thể học qua ứng dụng (app), học từ các video hướng dẫn trên youtube này hoặc tự tìm kiếm các sách có sẵn trên internet. Nhưng để có thể học một cách hệ thống và lắng nghe những kinh nghiệm thực tế thì việc tham gia một khóa học trực tuyến vẫn sẽ có những lợi thế nhất định. Tùy theo cách học của mình mà bạn có thể lựa chọn hình thức học trực tuyến phù hợp với mình nhé!
  • Bạn nên xây dựng thói quen học trực tuyến vào các khung giờ cố định. Điều này sẽ giúp hạn chế tâm lý “lầy lội”, chán nản hay bỏ cuộc giữa chừng khi học trực tuyến. Ngoài ra nếu rủ được bạn bè cùng học sẽ tạo động lực cho nhau nữa ^ _ ^
  • Bạn nên chuẩn bị các thiết bị hỗ trợ quá trình học tập như laptop, máy tính bảng, điện thoại, đường truyền mạng ổn định, tai nghe,… Ngoài ra, một không gian yên tĩnh cũng rất cần thiết để bạn có thể tập trung học tập. trực tuyến nhiều hơn!
học trực tuyến
Tín dụng: Ảnh của Nick Morrison trên Unsplash.

Hi vọng bạn sẽ nhận được nhiều thông tin và kiến ​​thức bổ ích khi học trực tuyến! 😀

[ad_1]
[ad_2]

Gợi ý thêm cho bạn