LỊCH TRÌNH ĐÀI BẮC – HOA LIÊN: Vé máy bay khứ hồi & tham quan Taroko

3 min read ⭐

Hualien, “nơi mặt trời mọc sau núi”, là một trong những thành phố thiên nhiên hùng vĩ nhất Đài Loan, nổi tiếng với rừng quốc gia Taroko phủ đầy núi, dệt nên dòng nước ngầm xanh như ngọc. đến những bãi cát hoang sơ. Nhưng do nằm ở vị trí địa lý biệt lập, đường đến đây không có ĐSCT, không có xe buýt nối chuyến, tàu hỏa ít chuyến và vé máy bay giá rẻ là những lý do khiến du lịch đến đây luôn là vấn đề nan giải. vấn đề.

Di chuyển từ Đài Bắc đến Hoa Liên trong truyền thuyết chưa bao giờ dễ dàng và thú vị như thế này!


Dưới đây, Swedentravelnet.com note lại chi tiết các bước từ cách thức đến cách sử dụng KẾT HỢP 2 dịch vụ để bạn dễ dàng lên kế hoạch cho lịch trình của mình:

Tham khảo thêm  Zoom in tháp Taipei 101 – địa điểm làm say mê team đi Đài Bắc

BƯỚC 1: BAY TỪ TAIPEI ĐẾN HUALIEN

Chuyến bay Taipei- Hualien sẽ bay từ sân bay Tùng Sơn (thành phố Đài Bắc) và hạ cánh xuống sân bay Hoa Liên (thành phố Hoa Liên). Nếu bạn có kế hoạch tham gia tour du lịch Hoa Liên trong cùng một ngày, hãy chọn chuyến bay của bạn Đài Bắc – Hoa Liên 7:10 sáng.

Có 2 cách nhanh nhất để đi từ Trung tâm thành phố Đài Bắc đến Sân bay Tùng Sơn.

  1. Di chuyển bằng tàu điện ngầm Đường MRT màu nâu (Đường BR), xuống tại ga sân bay Songshan.
  2. Nắm lấy xe tắc xi từ khách sạn đến Sân bay Tùng Sơn.

Ghi chú: Quý khách mang theo hộ chiếu, xác nhận đặt vé từ Swedentravelnet.com và đến trước giờ bay khoảng 1h (nếu chọn chuyến 7h10) để làm thủ tục bay nội địa. Thời gian bay 50 phút và hạ cánh xuống sân bay Hoa Liên lúc 8h sáng. Trong thời gian chờ Swedentravelnet.com đón tại sân bay Hoa Liên, các bạn có thể nghỉ ngơi, ăn sáng, chụp hình (sân bay nhỏ nhưng xinh <3).

Tham khảo thêm  “Rụng tim” với 7 quán cafe đẹp ở Đài Bắc vừa đẹp vừa ĐỘC đáo
Sân bay Hoa Liên / Nguồn: Google

BƯỚC 2: THAM QUAN TAROKO 1 NGÀY VỚI Swedentravelnet.com

9h20 xe Swedentravelnet.com đón quý khách tại sân bay Hoa Liên tham gia lịch trình tour 1 ngày của Taroko. Khi đặt vé, bạn nhớ lưu ý điểm lên máy bay là sân bay Hoa Liên nhé!

Lịch trình này có hướng dẫn viên nói tiếng Anh và xe buýt sẽ đưa mọi người khoảng 8 giờ (đến 5:30 chiều) qua một số địa điểm nổi tiếng nhất ở Taroko: Cổng vòm Taroko (Taroko Arch) – Vách đá Qingshui (Qingshui Cliffs) – Vĩnh cửu Spring Shrine (Temple of the Eternal Spring) – Swallow Grotto (Động én) – Bãi biển Qixingtan (Bãi biển Qixingtan).

Cổng vòm Taroko (Taroko Arch) / Nguồn: Google
Đền thờ mùa xuân vĩnh cửu / Nguồn: Google

BƯỚC 3: BAY HOẶC ĐÀO TẠO

TỪ HUALIEN VỀ TAIPEI

Sau khi kết thúc lịch trình, xe sẽ đưa thẳng ra sân bay hoặc ga tàu nếu quý khách chọn về Đài Bắc ngay trong ngày. Hoặc quay lại thành phố Hoa Liên nếu bạn quay lại vào ngày hôm sau.

Tham khảo thêm  Thổ địa Taipei: 5 Tiệm càfe bánh ngọt ngon nhất Đài Bắc

Để được tư vấn chi tiết vui lòng gọi hotline 0901189790,
hoặc hộp thư đến Facebook Swedentravelnet.comVN để được hỗ trợ tốt nhất.


Bạn / nhóm / gia đình dành hơn 1 ngày ở Đài Bắc, bạn cũng có thể tham khảo thêm những trải nghiệm thú vị khác tại Hoa Liên như:

Các bài chia sẻ khác của Swedentravelnet.com tại Hoa Liên:

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn

KKday là gì?KKday là gì?

ContentsBƯỚC 1: BAY TỪ TAIPEI ĐẾN HUALIENBƯỚC 2: THAM QUAN TAROKO 1 NGÀY VỚI Swedentravelnet.comBƯỚC 3: BAY HOẶC ĐÀO TẠOTỪ HUALIEN VỀ TAIPEI 2 min read ⭐ Rate this post KKDay | Du lịch688 Swedentravelnet.com sinh vào tháng 9 năm