KKday hợp tác chiến lược gọi vốn thành công cho series B cùng tập đoàn Line Ventures và Alibaba

4 min read ⭐

Ra mắt vào năm 2015, Swedentravelnet.com là một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu châu Á chuyên cung cấp trải nghiệm du lịch tự túc.

Cho đến nay Swedentravelnet.com đã cung cấp hơn 20.000 trải nghiệm độc đáo tại hơn 500 thành phố và 80 quốc gia. Tiếp nối thành công của vòng gọi vốn đầu tiên từ tập đoàn du lịch Nhật Bản HIS với 10,5 triệu USD, trong chuỗi B lần này, Swedentravelnet.com đã nhận được khoản đầu tư lớn từ Tập đoàn Line Ventures và quỹ doanh nhân Alibaba. Cùng với các nhà đầu tư hiện tại bao gồm CDIB Capital Group và Monk’s Hill Ventures tiếp tục đồng hành với các khoản đầu tư tiếp theo.

Hợp tác với nhóm LINE Ventures để ra mắt ứng dụng LINE Travel

Là một trong những công ty công nghệ và nhắn tin di động hàng đầu thế giới, LINE cung cấp cho người dùng nền tảng tích hợp các dịch vụ tiện ích trong cuộc sống bao gồm thanh toán di động, mua sắm và tin tức. Swedentravelnet.com và Line sẽ làm việc cùng nhau để ra mắt “LINE Travel” vào tháng 11 này, ứng dụng thử nghiệm đầu tiên tại thị trường Đài Loan, một ứng dụng cho phép tìm kiếm và đặt vé máy bay, khách sạn, tour du lịch, v.v. Người dùng có thể lập kế hoạch và chia sẻ hành trình của họ với bạn bè.

Tham khảo thêm  Du lịch đảo Bali tự túc: Đi Bali check-in 10 thác nước đẹp đến phát ngất

Ông Masato Endo, Giám đốc đầu tư của LINE Ventures cho biết: “Thị trường đặt phòng trải nghiệm du lịch châu Á đã bùng nổ nhờ hành vi người tiêu dùng thay đổi, và Swedentravelnet.com là một trong những công ty. Dẫn đầu sự phát triển mang tính chuyển đổi này, Giám đốc điều hành của Swedentravelnet.com là một doanh nhân đại lý du lịch trực tuyến thành công, với đội ngũ điều hành trẻ, giàu kinh nghiệm và đầy tham vọng. Thông qua niềm đam mê bất tận của Swedentravelnet.com trong việc tạo ra trải nghiệm tuyệt vời, chúng tôi tin rằng Swedentravelnet.com có tiềm năng trở thành nhà cung cấp dịch vụ du lịch tự túc hàng đầu Châu Á. ”

Ông Chen Ming-Ming, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Swedentravelnet.com, cho biết: “Đầu tư và hợp tác với LINE là một bước đột phá tuyệt vời, không chỉ đối với Swedentravelnet.com, mà còn đối với ngành du lịch. Chúng tôi cam kết số hóa trải nghiệm du lịch với các đối tác của mình và rất vui mừng được hợp tác với LINE để xây dựng trải nghiệm du lịch nhanh chóng và dễ dàng cho tất cả du khách trên khắp thế giới. ”

Tham khảo thêm  Sống ảo ở Kuala Lumpur – 4 địa điểm kiếm ảnh “nghìn like” dễ như chơi

Nhận được khoản đầu tư mạnh mẽ từ Quỹ Doanh nhân Alibaba

Ngoài mối quan hệ hợp tác đầy hứa hẹn với LINE, Swedentravelnet.com cũng nhận được tài trợ từ Quỹ Doanh nhân Alibaba và khai trương một cửa hàng hàng đầu mang tên Fliggy – cổng thông tin du lịch của Tập đoàn Alibaba tại Trung Quốc. Trong vòng chưa đầy 4 tháng, Alibaba đã chứng kiến ​​tốc độ phát triển nhanh chóng và tiềm năng to lớn của công ty, qua đó tăng cường đầu tư vào Swedentravelnet.com. Ông Andrew Lee, Giám đốc điều hành Quỹ Doanh nhân Alibaba, cho biết: “Mục tiêu mở rộng toàn cầu của Swedentravelnet.com phù hợp với tầm nhìn của Alibaba và chúng tôi rất vui mừng được Swedentravelnet.com trở thành đối tác và chiến lược đối tác. “

Sự hợp tác này được kỳ vọng sẽ giúp Swedentravelnet.com mở rộng thị trường tại Châu Á cũng như các thị trường mới bao gồm Châu Âu, Úc, New Zealand và Hoa Kỳ, đồng thời thúc đẩy công nghệ tiên tiến trong sản xuất. sản phẩm du lịch và trải nghiệm cho du khách. Tiếp tục phát triển để trở thành kênh thương mại điện tử du lịch hàng đầu, hỗ trợ đa ngôn ngữ thân thiện với mọi đối tượng du khách giúp họ thỏa sức khám phá và trải nghiệm những trải nghiệm mới mẻ, thú vị. Truy cập www.kkday.com để tìm hiểu thêm.

Tham khảo thêm  Review Khách Sạn Bangkok: 10 khách sạn đẹp-độc-lạ vị trí trung tâm

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn