Đi du lịch Đà Lạt: Nhất định phải mang gì trong vali?

3 min read ⭐

Khi đi du lịch Đà Lạt chắc hẳn bạn sẽ suy nghĩ xem nên mang theo những gì trong hành lý. Hành lý xách tay có hạn, nếu vượt quá sẽ phải trả thêm phí. Nhưng điều đó không nên để chúng tôi tiết kiệm cho chuyến đi của mình. Nhớ mang theo những vật dụng sau để hành lý đầy đủ và không bị thừa nhé! Đây sẽ là cẩm nang du lịch Đà Lạt tuyệt vời dành cho bạn!

1. Giữ ấm quần áo

Khí hậu ở Đà Lạt khá đặc biệt, trong một ngày có khi xuất hiện cả 4 mùa trong năm. Buổi sáng trời có thể hơi nắng nhưng buổi chiều trời mưa và khi màn đêm buông xuống sẽ mát mẻ hơn. Lời khuyên dành cho bạn là nên mặc đồ mùa đông xuân. Vì nó sẽ không làm cho bạn quá nóng hoặc quá lạnh.

dalat_cam-nang-travel-01

Bạn có thể mang theo áo giữ nhiệt và khoác thêm áo khoác mỏng. Cùng với đó, đừng quên mang theo mũ len, khăn quàng cổ, giày dép… Tất cả đều phải đẹp và độc đáo. Vì Đà Lạt đã có rất nhiều địa điểm để chụp ảnh sống ảo. Bạn sẽ muốn trở nên lộng lẫy trong hình ảnh, phải không!

dalat_cam-nang-travel-02

2. Áo gió và ô trong suốt

Ngoài chiếc áo khoác sặc sỡ như đã nói ở trên, bạn cũng cần một chiếc áo gió. Vì ở Đà Lạt trời mưa và có sương mù. Mặc áo gió không thấm nước sẽ giúp bạn tránh bị sương và quần áo thấm nước, ẩm ướt. Chiếc áo gió cũng giúp bạn thuận tiện khi gặp cơn mưa bất chợt hoặc khi đang đi du ngoạn thác nước.

dalat_cam-travel-travel-03

Ngoài ra, chiếc ô trong suốt vừa là chiếc che mưa vừa là đạo cụ chụp ảnh tuyệt vời. Các cô gái và anh chàng tha hồ tạo dáng bên chiếc ô và chắc chắn sẽ có những bức hình cực đẹp!

dalat_cam-nang-travel-04

3. Gậy chụp ảnh và thiết bị leo núi

Ở Đà Lạt, mùa cao điểm du lịch có thể rất đông. Do đó, đôi khi các địa điểm đã chật cứng người. Điều này ảnh hưởng đến không gian chụp ảnh. Vì vậy một chiếc gậy chụp ảnh sẽ là bảo bối cho những tín đồ sống ảo.

Mặt khác, dụng cụ leo núi như gậy leo núi là rất cần thiết nếu bạn đi phượt Đà Lạt. Nằm trên cao nguyên Lâm Viên, địa hình Đà Lạt không bằng phẳng như đồng bằng. Vì vậy một chiếc gậy leo núi sẽ dễ dàng di chuyển hơn, nhất là khi bạn leo núi, leo dốc.

Tất nhiên khi đi du lịch, hành lý của bạn sẽ không thể thiếu những thứ cơ bản như tiền mặt, thẻ ngân hàng, dụng cụ vệ sinh cá nhân, thuốc men… hay thậm chí là… danh sách các quán ăn ngon. Đà Lạt. Nhưng trên đây là 3 điều mà bạn phải đặc biệt lưu ý. Mong rằng nhờ cẩm nang du lịch Đà Lạt này mà chuyến đi của bạn sẽ thật suôn sẻ và thành công!

[ad_1]
[ad_2]

Tham khảo thêm  Gợi ý các tour Đà Lạt 2 ngày 1 đêm chi tiết, tiết kiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn