Rủ nhau “quẩy” LỄ HỘI ÁNH SÁNG lung linh, kỳ ảo ngay gần Sài Gòn

2 min read ⭐

Rate this post

Lại thêm một “thánh địa sống ảo” cực đẹp cho dân phượt đó đây. Với hệ thống ánh sáng từ hàng triệu bóng đèn LED, người xem sẽ được trải nghiệm một không gian huyền ảo, lung linh, đầy màu sắc. Cùng Swedentravelnet “thâm nhập” lễ hội ánh sáng ngay thôi nào Bình dương đúng!

saigon_le-hoi-sang-to-binh-duong-1saigon_le-hoi-anh-to-binh-duong-2

Swedentravelnet được biết Lễ hội ánh sáng sẽ diễn ra từ ngày 10/7 đến hết ngày 21/7 năm 2019. Địa điểm tổ chức các hoạt động của lễ hội là Bảo tàng tỉnh Bình Dương, cạnh công viên nước Thanh Lễ, Đại lộ Bình Dương.

saigon_le-ask-to-Binh-Duong-3saigon_le-hoi-anh-to-binh-duong-4

Lễ hội ánh sáng được tổ chức theo nhiều chủ đề với cách trang trí đa dạng, phong phú. Hoạt động nghệ thuật này hứa hẹn sẽ mang đến một không gian ánh sáng đầy màu sắc, huyền ảo và lung linh.

saigon-to-dẫn đầusaigon-to-dẫn đầu

Với những mẫu mã đa dạng được trang trí bằng đèn led, người xem sẽ được thỏa mãn đam mê chụp ảnh và ngắm nhìn. Ai có “gấu” thì phải mang theo để “sống ảo” cùng. Rất lãng mạn.

Tham khảo thêm  Checkin gấp khu du lịch Làng Yến tại miền Tây Tiền Giang

Saigon-to-leadsaigon-to-to-dẫn đầu

Các “tín đồ ảo” hãy chuẩn bị chiến mã đến ngay thôi Bảo tàng tỉnh Bình Dương, Số 565 Đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương Nào. Kéo cả nhóm đi cho vui! Đừng quên Xem kinh nghiệm du lịch từ Swedentravelnet Xin vui lòng. Chúc bạn có một mùa hè tuyệt vời!

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn