Những lễ hội không thể bỏ lỡ khi đi Hàn Quốc vào mùa đông

6 min read ⭐

Hàn Quốc mùa nào cũng đẹp, đó là sự thật không thể phủ nhận. Nhưng tin tôi đi, nếu đoàn du lịch Hàn Quốc tự túc đi Hàn Quốc vào mùa đông sẽ có một trải nghiệm khó quên vì mùa đông Hàn Quốc đẹp đến lạ thường. Đến Hàn Quốc vào mùa đông, bạn sẽ được ngắm tuyết phủ trắng đường phố như trong phim và nhiều lễ hội mùa đông độc đáo đang chờ bạn khám phá. Cùng điểm qua những lễ hội mùa đông nhất định phải tham gia khi đi du lịch Hàn Quốc mùa đông nhé.

1. Lễ hội trượt tuyết Viva 2019

Lễ hội này được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng trượt tuyết sang trọng Vivaldi Park, là nơi quay bộ phim Bản tình ca mùa đông đình đám một năm. Lễ hội sẽ diễn ra một cuộc tranh tài vô cùng gay cấn, khi tham gia cuộc thi bạn sẽ phải trải qua một chặng đua gồm 13 con dốc dài trong công viên Vivaldi để tìm ra những tay trượt tuyết chuyên nghiệp và can đảm nhất trong lễ hội. Năm nay. Bên cạnh đó còn có các trò chơi trượt tuyết, đi bè trên tuyết, trượt ống tuyết,… Bạn có thể thoải mái trải nghiệm các hoạt động trong tuyết vô cùng thú vị. Đừng quên chụp thật nhiều ảnh và chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội. Hãy mua sim du lịch 4G hoặc thuê cục phát wifi để có thể checkin Hàn Quốc mọi lúc mọi nơi.

Khi đặt tour tham gia lễ hội qua Swedentravelnet.com, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ dụng cụ trượt tuyết, có giáo viên hướng dẫn tận tình, chỉ cần chăm chỉ học hơn 1 tiếng là bạn có thể tự mình thưởng thức. ván trượt. Thật tuyệt.

Mua sim: https://www.kkday.com/en/product/22894

Thuê bộ phát wifi: https://www.kkday.com/en/product/20552

Đặt tour tham gia lễ hội trượt tuyết: https://www.kkday.com/en/product/19891

Đi đâu khi đến Hàn Quốc vào mùa đông
Cùng nhau thi trượt tuyết | @smackmyleftass
Đi đâu khi đến Hàn Quốc vào mùa đông
Hãy tập trượt tuyết | @missbernadeth
Quá tuyệt | @smackmyleftass
Đi đâu khi đến Hàn Quốc vào mùa đông
Cuộc thi trượt ván trên tuyết | @fitdjon

2. Lễ hội Hwacheon Sancheoneo

Đây là lễ hội câu cá trên sông băng tại suối Hwacheon Sancheoneo ở tỉnh Gangwon. Lễ hội này là một trong “bảy kỳ quan của mùa đông” ở Hàn Quốc nên thu hút rất đông người tham gia từ cư dân địa phương đến du khách nước ngoài nên bạn nhớ đặt chỗ trước để chắc ăn nhé. Khi mua vé tham gia lễ hội, bạn sẽ được tặng một bộ “đồ nghề” bao gồm các vật dụng như cần câu, xô câu cá, mồi câu cá,… Công việc của chúng ta là tìm một lỗ đã được khoan sẵn trên bề mặt sông băng. để thả cần câu và chờ cá hồi cắn câu. Chúng ta có thể mang cá đến khu chế biến của ban tổ chức để họ nướng giấy bạc và thưởng thức ngay. Ngoài hoạt động câu cá trên sông băng, còn có các trò chơi khác như trượt tuyết, tạc tượng tuyết,… thú vị không kém nên đừng sợ thiếu trò chơi nhé.

Đảm bảo đặt chỗ cho lễ hội: https://www.kkday.com/en/product/17682

Trang trí đường phố đón tết | @x_chers
Đi đâu khi đến Hàn Quốc vào mùa đông
Đến Hàn Quốc vào mùa đông để tham gia lễ hội câu cá | @ it4444
Chờ cá cắn câu | @lllyhc
Cá nướng giấy bạc thơm phức | @so_oh_h

3. Lễ hội tuyết núi Taebaeksan

Lễ hội tuyết núi Taebaeksan diễn ra tại vùng Gangwon, với hàng loạt sự kiện độc đáo xuyên suốt lễ hội như biểu diễn nghệ thuật, các trung tâm trưng bày các tác phẩm điêu khắc tuyết tinh xảo cũng như các hoạt động. Tận hưởng các hoạt động ngoài trời như trượt tuyết hoặc leo núi để ngắm nhìn ngọn núi Taebaeksan xinh đẹp phủ đầy tuyết trắng trong buổi bình minh.

Cổng chào | @ostepjoson
Tượng người tuyết Elsa | @ostepjoson
Đi đâu khi đến Hàn Quốc vào mùa đông
Chơi phao trên tuyết | @allseasonssweet
Núi Taebaeksan phủ đầy tuyết trắng | @seungjinparkphotography
Con đường tuyết trắng | @little_corner_at_korea

Đừng quên những vật dụng cần thiết quan trọng khi đi Hàn Quốc mùa đông như HỘ CHIẾU, thẻ đa năng T-money, Discover Seoul Pass, …

Đề xuất các dịch vụ giúp chuyến đi của bạn thuận tiện hơn:

Tham khảo thêm  ‘Mùa hè không nóng’ với 7 hồ bơi Sài Gòn vừa đẹp vừa chất

Vé Tàu Tốc Hành Một Chiều AREX Từ Sân bay Incheon đến Seoul (Hoặc ngược lại)

Dịch vụ vận chuyển hành lý Seoul Safex

Có vô số lễ hội đặc sắc và những trải nghiệm khác mà bạn có thể tham gia khi đến Hàn Quốc vào mùa đông. Đừng sợ mùa đông lạnh giá mà bỏ qua việc du lịch Hàn Quốc. Du lịch Hàn Quốc vào mùa đông là một trải nghiệm rất đáng thử. Hãy chia sẻ với Swedentravelnet.com kỷ niệm đi Hàn Quốc vào mùa đông của bạn nhé. Hẹn gặp lại một mùa đông tưng bừng ở Hàn Quốc.

Viết bởi Tiến Trần

Đọc thêm:

CHỈ ĐI ĐẾN HÀN QUỐC: NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN BỀN VỮNG CẦN NHỚ

BÍ QUYẾT ĐỂ MUA SẮM HÀNG KOREA CÓ SALE CUỐI NĂM

ĐI ĐÂU VÀ LÀM KHI NÀO KHI DU LỊCH HÀN QUỐC VÀO MÙA ĐÔNG?

Chơi SEOUL mùa giáng sinh ở đâu?

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn