Ngỡ ngàng với hồ sen đỏ cực đẹp cách Bangkok 350 dặm

2 min read ⭐

Rate this post

Một ao sen đỏ đã được phát hiện cách Bangkok 350 km, thuộc tỉnh Udon Thani. Thời tiết mát mẻ tuyệt vời, cộng với màu hồng đỏ tuyệt đẹp của đầm sen đang nở rộ đã thu hút vô số du khách nước ngoài và trong nước đến tham quan.

Được biết, hồ nước này có tên là Hồ Nong Harn, nằm ở làng Santisuk ở Bueng Kan, Nong Harn là một hồ nước vô cùng rộng lớn với diện tích lên đến 8.000 mẫu Anh, chứa hàng nghìn bông sen nở trên mặt nước. Việc những bông sen đồng loạt nở rộ đã tạo nên một khung cảnh vô cùng thú vị và thơ mộng. Talay Bua Daeng là tên của hồ theo tên địa phương.

Hồ sen đỏ tuyệt đẹp ở Thái Lan

Hồ sen đỏ tuyệt đẹp ở Thái Lan

Những ngày gần đây, hồ Nong Harn thu hút đông đảo người dân địa phương và du khách trong nước và quốc tế kéo đến chụp ảnh, quay phim.

Tham khảo thêm  “Lưu cấp tốc” cẩm nang du lịch Thái Lan cho người mới đi

Để đi thuyền quanh hồ và đến gần hơn với những bông sen tuyệt đẹp, du khách có thể thuê thuyền với giá chỉ khoảng 100 baht. Bạn cũng có thể tranh thủ chụp những bức ảnh kỷ niệm hay những thước phim đời thực.

Ngoài ra, du khách có thể ngồi từ xa bên bờ biển để thưởng ngoạn khung cảnh thơ mộng tuyệt vời của Nong Harn.

Hồ sen đỏ ở Thái Lan nở rộ vào tháng 12

Đến tháng 12, toàn bộ đầm sen nở rộ với màu đỏ hồng đẹp mắt

Theo CNN, đầm sen này là một trong những điều kỳ lạ nhất thế giới. “Bể cá này bắt đầu phát triển vào tháng 10, ngay sau mùa mưa.” Vào tháng 12, cả đầm sen nở rộ với màu đỏ hồng rất đẹp. đã dùng thuyền đi chơi giữa hồ ngắm cảnh.

Theo người dân địa phương, thời điểm tốt nhất để ngắm đầm sen đẹp nhất là vào ban ngày, trước buổi trưa. Đây là thời điểm những bông sen hé nở và lên màu rất đẹp.

Tham khảo thêm  Ăn gì ở Bangkok: Vừa ngon vừa rẻ, chưa thử chưa muốn về

Dự báo, sen trong hồ sẽ tiếp tục nở và kéo dài đến tháng 3.

[ad_1]
[ad_2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn