Khám phá hồ Than Thở: ở đâu, giá vé, lí giải những điều ‘bí ẩn’

6 min read ⭐

Đà Lạt luôn được mệnh danh là “thành phố mộng mơ” bởi vẻ đẹp tự nhiên. Một trong những địa điểm khiến nhiều người lưu luyến nhất khi đến Đà Lạt là Hồ Than Thở. Mặt hồ đẹp như một bức tranh sơn thủy hữu tình, mang nét trầm buồn trong lòng du khách. Hãy cùng HaloTravel khám phá địa điểm nổi tiếng này nhé!

1. Hồ Than Thở ở đâu?

Hồ Than Thở nằm bên hồ Xuân Hương, cách trung tâm Đà Lạt khoảng 6km. Nơi đây mang vẻ đẹp thiên nhiên như một cô gái “e ấp” bên rừng thông bạt ngàn. Đây là nơi gắn liền với câu chuyện tình yêu đầy trắc trở của một đôi trai gái. Khi đến đây bạn còn được nghe kể về câu chuyện tình yêu cảm động bên hồ. Đó là lý do vì sao các cặp đôi yêu nhau khi đến Đà Lạt đều muốn một lần cùng nhau đến để ngắm nhìn và khám phá vẻ đẹp của hồ nước này.

ho hơn tho l

Ảnh: sưu tầm

Du khách đến đây sẽ bị thu hút bởi vẻ đẹp tĩnh lặng của hồ bên đồi thông xanh. Chắc chắn bạn sẽ có những giây phút thư thái khi đi dạo ven hồ và tận hưởng không khí trong lành. Nếu bạn là người yêu thiên nhiên và muốn tận hưởng những giây phút bình yên thì đừng bỏ qua địa điểm này khi đến Đà Lạt nhé!

2. Giá vé tại Hồ Than Thở

  • Giá vé tham khảo: 20.000 đồng / người lớn, 10.000 đồng / trẻ em
  • Địa chỉ: Đường Hồ Xuân Hương, Phường 9, Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Giờ kinh doanh: 08:00 – 17:00