Hướng dẫn cách đặt chỗ (book) lịch trình trên swedentravelnet.com

5 min read ⭐

Rate this post
Swedentravelnet.com | Blog Swedentravelnet.com

Nguyên soái của Swedentravelnet.com là gì?

Swedentravelnet.com xin chào các bạn, cho những bạn chưa biết thì chúng tôi là công ty Đài Loan có trụ sở tại Đài Bắc. Chúng ta làm gì? Đó là một câu hỏi lớn. Mỗi ngày, chúng tôi cung cấp 6.000 hành trình và dịch vụ du lịch tự túc tại 174 thành phố, 54 quốc gia – một lượng lịch trình hơi khủng khiếp nhưng được giữ gọn gàng và ngăn nắp trong một liên kết ngắn. gọn nhẹ: www.kkday.com. Lý do Swedentravelnet.com ra đời, cũng hơi “cao thượng”: v, đó là sau bao nhiêu năm lăn lộn với tất cả đam mê và tâm huyết trong ngành du lịch, hiểu được hạn chế về thời gian cũng như hạn chế về những kinh nghiệm mà những người đi du lịch trọn gói thường gặp phải, CMM – người đàn ông ẩn danh sáng lập #Swedentravelnet.com, trở thành nền tảng tiên phong trong phương thức du lịch mới: du lịch tự túc, trải nghiệm Tự do nhưng vẫn tự tin khám phá, ngại lạc, ngại nguy hiểm phức tạp.

Ít nhiều đối với những bạn ngồi không yên, khi cần đi có thể lên ngay Swedentravelnet.com.com luôn, có hàng ngàn lựa chọn để bạn chuẩn bị chu đáo cho chuyến đi của mình. Từ sim điện thoại 4G, bộ phát wifi đến vé tàu (như JR Pass hay HSR …), vé vào các khu vui chơi giải trí mà người lớn hay trẻ nhỏ đều mê mẩn như DisneyLand, Everland, Lotte World … đều có lịch trình trải nghiệm một ngày như xung quanh Đài Bắc, quanh Seoul, quanh Tokyo, quanh Rome, quanh Paris hay xa hơn nữa … Hãy đến những trải nghiệm thi vị hơn như Lên lịch ngắm mặt trời trên đỉnh núi, ngắm hoa anh đào, ngắm tuyết, ngắm đom đóm trong rừng xanh ,… Cả lịch trình trượt tuyết ly kỳ, lướt ván, nhảy dù, nhảy bungee ở các nước…. hoặc # teamSun-up cũng không quá nhột khi chúng tôi mang đến những trải nghiệm #likeaboss như ăn tối trên du thuyền trên sông ở các thành phố lớn Hong Kong, Seoul, Sydney, Paris, … Không có gì Swedentravelnet.com hem Có: 3

Tham khảo thêm  Kinh nghiệm mua và sử dụng sim du lịch Hàn Quốc

Cách đặt chỗ và mua vé trên Swedentravelnet.com:

#Swedentravelnet.com hãy note lại và chia sẻ bên dưới về cách Tìm các chuyến tham quan, Đặt tour và Thanh toán tại Trang web của Swedentravelnet.com. Với 1 inch (và một vài cú nhấp chuột), Swedentravelnet.com hy vọng sẽ đưa bạn đến với cuộc phiêu lưu của mình một cách tốt nhất!

Bước 1: Vào Swedentravelnet.com.com để chọn điểm đến mà bạn cần.

Ví dụ: Bạn cần đi Đài Bắc, chọn hình chiếc kính lúp nhỏ xinh ở trên, gõ Đài Bắc, hệ thống sẽ xổ ra tất cả các dịch vụ #Swedentravelnet.com hiện có tại Đài Bắc cho bạn lựa chọn.

Bước 2: Chọn Ngày khởi hành và loại lịch trình

Các bạn lưu ý, để biết chính xác giá và lịch trình, các bạn bấm vào nút Ngày du lịch Để chọn ngày khởi hành, sau đó nhấp vào Lựa chọn để chọn loại lịch trình.

Ví dụ: Trong hình trên, bạn đã chọn gói 8 tiếng quanh Đài Bắc trong 1 ngày, ngày khởi hành là 16/02/2017, dịch vụ là xe 4 chỗ đi từ Đài Bắc (tài xế nói tiếng Anh). Giá cho dịch vụ này là 136,46 USD / xe. Sau khi đồng ý giá và quyết định đặt, bạn chọn ĐẶT BÂY GIỜ

Tham khảo thêm  “Phát sốt” với những homestay ở Seoul đẹp ngỡ ngàng

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Swedentravelnet.com để thanh toán.

Để thanh toán và quản lý các dịch vụ đã đặt, bạn cần phải đăng nhập (bấm vào Vui lòng hãy đăng nhập) Tài khoản Swedentravelnet.com. Bước này rất quan trọng vì bạn không thể đặt phòng khi chưa đăng nhập. Để đăng nhập, bạn cần đăng ký (bấm vào Bấm để đăng ký) tài khoản trước đó. Bạn có thể đăng ký bằng email cá nhân hoặc bằng tài khoản Facebook, Google+ tùy ý. Nói thì dài như vậy nhưng thao tác thực hiện rất đơn giản. Bước này nhằm đảm bảo mã đặt chỗ gửi đến email của bạn là chính xác, cũng như giúp bạn hủy dịch vụ (nếu cần).

Bước 4: Điền thông tin cá nhân:

Bước này là ghi lại thông tin của bạn để Swedentravelnet.com liên hệ và xác minh thông tin khi bạn sử dụng dịch vụ. Đối với một số lịch trình cần các bạn lưu ý yêu cầu riêng, đây cũng là bước để cả nhà gửi gắm tâm tư ^^. Thông tin được Swedentravelnet.com cam kết bảo mật, không sử dụng cho mục đích thương mại.

Bước 5: Thanh toán tiền đặt chỗ.

Đây là bước cuối cùng để Swedentravelnet.com đặt chỗ thành công cho bạn. Bạn thanh toán trực tuyến trực tiếp trên trang web và có thể thanh toán qua PayPal và qua Visa / MasterCard / JCB. Tỷ lệ thanh toán sẽ tùy thuộc vào ngân hàng và người thanh toán là TWD (Đồng Dolar Đài Loan mới).

Tham khảo thêm  Jeju Loveland: Công viên tình yêu THÚ VỊ ở đảo Jeju

P / s: Nếu có vướng mắc trong quá trình thanh toán, bạn cứ inbox cho Swedentravelnet.comVn Fanpage tại Facebook.com/kkdayvietnam.

Sau 5 bước, coi như đã xong. Việc còn lại #Swedentravelnet.com sẽ lo, đó là nhanh chóng gửi cho bạn mã đặt chỗ và thông tin chi tiết dịch vụ (như ghi chú, điểm hẹn, giờ đón, thông tin tài xế, thông tin xe ..). Có một số tóm tắt bên dưới mọi người cần lưu ý:

  • Thông thường, các lịch trình của Swedentravelnet.com cần được đặt trước từ 24-36h tùy theo lịch trình. Tuy nhiên, do khách du lịch các nước cũng sử dụng Swedentravelnet.com rất nhiều nên tốt nhất bạn nên đặt lịch của Swedentravelnet.com trước 1-2 tuần nhé! Chúng tôi tiến hành một cách cẩn thận và kế hoạch của bạn sẽ sớm được đảm bảo rằng nó sẽ tốt hơn cho cả hai bên.
  • Hệ thống của Swedentravelnet.com sẽ gửi thư xác nhận (Confirmation letter) vào email cá nhân của bạn Khoảng 1-2 ngày sau khi đặt, (tùy thuộc vào dịch vụ), email bao gồm MÃ ĐẶT PHÒNG và thông tin lịch trình. 2 cái này bạn phải lưu trong điện thoại hoặc có thể in ra cẩn thận càng tốt vì đã có mã đặt chỗ và thư xác nhận mới được tham gia hành trình hoặc đổi vé, đổi voucher dịch vụ.
  • Nếu có vấn đề gì liên quan đến việc đặt vé, vui lòng gửi email hoặc inbox fanpage Swedentravelnet.comVN

    [ad_1]
    [ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn