HOT: Team Sài Gòn chuẩn bị đón thêm phố đi bộ quận 10 mới toanh!

2 min read ⭐

Nếu bạn đã quá quen thuộc với phố đi bộ Nguyễn Huệ đông đúc thì nay, quận 10 sắp khai trương một tuyến phố mới toanh. Đã có thông tin xác nhận phố đi bộ quận 10 sẽ khai trương trong 2 tháng tới. Team Quận 10 cùng Halo “đón chờ” sự kiện khai trương cung đường này ngay dưới đây nhé!

Phố đi bộ quận 10 sắp khai trương

Chiều 2/7, ông Vũ Anh Khoa, Chủ tịch UBND quận 10 cho biết, phố đi bộ dự kiến ​​hoạt động vào tháng 9 năm 2020. Nguồn vốn xây dựng trích từ nguồn vốn xã hội hóa. Vậy là chỉ 2 tháng nữa, phố đi bộ sẽ chính thức đi vào hoạt động!

di-bo-bo-10

Ảnh: ST

Phố đi bộ ‘mới’ có gì?

Được biết, con phố đặc biệt này sẽ được tổ chức trước chợ Nguyễn Tri Phương. Xung quanh Quang Trung Đại Lộ, Đường Nguyễn Lâm, P.6.

di-bo-bo-10-

di-bo-bo-10

Ảnh: ST

Cũng giống như tuyến đường Nguyễn Huệ, dọc hai bên đường sẽ có các quầy hàng kinh doanh và hàng loạt khu vui chơi. Dự kiến ​​có 48 gian hàng kinh doanh chủ yếu thức ăn nhanh, nước giải khát; các sản phẩm quần áo, thủ công mỹ nghệ, đồ lưu niệm, … Ở đây sẽ không bán đồ tươi sống và đồ uống có cồn.

di-bo-bo-10

Ảnh: ST

Các bạn ở khu vực này sẽ thoải mái trải nghiệm các hoạt động vui chơi giải trí trong không gian rộng rãi, thoáng mát trên đường Nguyễn Lâm. Con đường này nằm cạnh chợ Nguyễn Tri Phương nên các quầy hàng cũng đa dạng hơn rất nhiều.

di-bo-bo-10

di-bo-bo-10

Ảnh: ST

Dự kiến ​​trong tháng 7, UBND quận 10 sẽ tiến hành rà soát các hộ, cơ sở, doanh nghiệp đã đăng ký kinh doanh tại. Sau đó sẽ được khởi công xây dựng và đi vào hoạt động vào tháng 9 tới. Cùng chờ đợi xem phố đi bộ có gì hấp dẫn trong 2 tháng tới!

TOP 7 quán cà phê đêm Sài Gòn mở cửa 24/24 cho team ‘cú đêm’

[ad_1]
[ad_2]

Tham khảo thêm  Bỏ túi ngay “bí kíp” khám phá Sài Gòn 1 ngày cực chi tiết từ A – Z

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn