HOT: “Hóng hớt” VƯỜN NHẬT BẢN KHỔNG LỒ khai trương ở quận 9

3 min read ⭐

Không chỉ Hà Nội, Sài gòn trong tương lai không xa cũng sẽ có một khu vườn Nhật Bản rất lớn với phong cảnh đặc trưng của Nhật Bản. Mới đây, thông tin chính thức cho biết dự án khu vườn Nhật Bản Quận 9 tại Vinhomes Grand Park. Hãy nhanh tay “bắt sóng” Swedentravelnet ngay thôi!

Tham khảo thêm thông tin về các địa điểm check in tại Quận 9: Công viên ánh sáng lớn nhất Đông Nam Á tại Sài Gòn

saigon_vuon-ban-ban-quan-9-1

1. Nhật Bản “thu nhỏ” ở Sài Gòn

Khu vườn Nhật Bản khổng lồ với diện tích 6ha được khai trương vào tháng 9/2019 tại Hà Nội. Dự án này là một tác phẩm nghệ thuật của khu đô thị thông minh Vinhomes Smart City. Khu vườn Nhật Bản nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người dân thủ đô.

Tham khảo thêm  Chẳng cần visa đi Nhật, có ngay “TIỂU NHẬT BẢN” giữa lòng Sài Gòn

saigon_vuon-nhat-ban-quan-9-2

saigon_vuon-banana-9-3

Không thua kém Hà Nội, Khu vườn Nhật Bản Quận 9 cũng sẽ được khởi công xây dựng tại Vinhomes Grand Park Sài Gòn. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến hot nhất quận 9 thời gian tới.

saigon_vuon-nhat-ban-quan-9-4

2. Có gì trong khu vườn Nhật Bản?

Chắc hẳn ai cũng tò mò không biết trong khu vườn khổng lồ này có gì mà hot đến vậy. Cái tên nói lên tất cả. Vườn Nhật Bản ở Quận 9 được miêu tả với những cảnh đẹp của đất nước bạn. Nằm trong khu The Hospitality Vinhomes Grand Park, sân vườn sẽ có: vườn hoa bốn mùa, vườn đá, đồi Tùng, hồ cá Koi, cầu Nhật Bản…

saigon_vuon-nhat-ban-quan-9-6

saigon_the-hiếu khách-vinhomes-grand-park

Sân vườn Nhật Bản chắc chắn không thể thiếu vườn bon sai, cá koi,… Nhưng ấn tượng nhất có lẽ là phong cách thiết kế tinh tế, tạo hình uốn lượn của khu vườn. Chuẩn bị chiêm ngưỡng!

Tham khảo thêm  Top 6 địa điểm team building Sài Gòn cho bạn thỏa sức vui chơi cùng đồng đội

saigon_vuon-nhat-ban-quan-9-5

Được biết, The Hospitality Vinhomes Grand Park đang được xây dựng. Rất mong chờ ngày khai trương khu vườn Nhật Bản này tại quận 9. Trong thời gian chờ đợi khu vườn Nhật Bản, hãy tranh thủ đến công viên ánh sáng tại Vinhomes Grand Park nhé!

saigon_the-hiếu khách-vinhomes-grand-parksaigon_the-hiếu khách-vinhomes-grand-parksaigon_the-hiếu khách-vinhomes-grand-park saigon_the-hiếu khách-vinhomes-grand-park

Vậy là có thêm một địa điểm check-in “xịn” nhất Sài Gòn. Một khu vườn Nhật Bản sẽ được hoàn thành rất nhanh chóng! Trong thời gian chờ đợi, đừng quên tham khảo những địa điểm check in, ăn uống hot nhất Sài Gòn từ Swedentravelnet.

Xem thêm các địa điểm vui chơi cuối tuần: Cho “người ấy” đăng ký CHẠY PHIM GIƯỜNG NGỦ ngay bây giờ

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn