“Há hốc mồm” trước sự QUÁI DỊ của CRAZY HOUSE Đà Lạt

3 min read ⭐

Nhà điên Đà lạt là một trong những biệt thự thu hút nhiều khách du lịch quốc tế. Chính vì sự độc đáo và rất khác biệt mà nơi đây đã trở thành một điểm nhấn thú vị của thành phố ngàn hoa. Hãy cùng Swedentravelnet khám phá những nét độc đáo của nơi đây.

1. Tại sao nó có tên là Crazy House?

Crazy House có nghĩa là Ngôi nhà Ảo hay còn gọi là Biệt thự Hằng Nga. Chủ nhân của tòa nhà là kiến ​​trúc sư Đặng Việt Nga. Cô tốt nghiệp Đại học Kiến trúc Moscow năm học 1959-1965.

Crazy House được khởi công xây dựng từ năm 1990 đến nay đã gây bất ngờ cho không chỉ du khách trong nước mà cả du khách quốc tế khi đến Đà Lạt. Nơi đây có các cửa hàng cà phê, đồ lưu niệm và khách sạn cho những du khách lưu trú dài ngày để bạn khám phá trọn vẹn ngôi nhà độc đáo này.

  • Địa chỉ: Số 3 đường Huỳnh Thúc Kháng, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
  • Điện thoại: 0263 3822 070.
  • Giờ kinh doanh: 08h30 – 19h
  • Giá phòng tham khảo: 1.040.000vnd / 1 đêm

ngôi nhà điên 1

Ảnh: Sưu tầm

Nội thất của tòa nhà có các hình dạng khác nhau. Có hang động, hành lang quanh co, cầu thang quanh co, tượng động vật kích thước lớn. Khuôn viên trường không có đường thẳng và góc thẳng, không “thẳng hàng”. Ấn tượng là mọi thứ dường như đã tan chảy ở nhiệt độ cao và sau đó đông cứng lại với hình dạng kỳ lạ. Vì vậy, hình dạng của tòa nhà vô cùng kỳ dị và khác lạ.

2. Trải nghiệm Crazy House theo phong cách mới

Với những nét kiến ​​trúc đặc biệt, nơi đây được nhiều tờ báo bình chọn là 1 trong 10 công trình kiến ​​trúc kỳ lạ nhất thế giới. Giữa các tòa nhà là gai cây, rễ xương bằng bê tông và mạng nhện khổng lồ làm bằng dây. Có một phòng trà nhỏ bên trong bức tượng Hươu cao cổ lớn, rất thú vị. Những căn phòng được đặt tên cũng rất ấn tượng như Bầu, Kangaroo, gấu, …

Phí tham quan là 60.000vnd / người (cao từ 1m4 trở lên); 20.000vnd / người (cao từ 1m2 đến dưới 1m4); dưới 1m2 miễn phí.

nhà điên 2

Ảnh: Crazy House

2.1 Khám phá các kỳ quan kiến ​​trúc từ Crazy House

Ảnh: Crazy House

Crazyhouse 8

Ảnh: Crazy House

Rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn đến Crazy House Đà Lạt – Biệt thự Hằng Nga để khám phá. Nếu chưa đi thì nhớ lên lịch rủ hội bạn thân để tạo phong cách siêu độc, siêu độc tại đây nhé. Xách ba lô lên và đi ngay thôi.

Xem thêm:

Top địa điểm săn mây Đà Lạt “cực chất”

[ad_1]
[ad_2]

Tham khảo thêm  Checkin ngay tiệm cà phê Hồ trên mây Đà Lạt siêu ‘hot’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn