Chụp ảnh “ảo tung chảo” với hàng ghế đá tại nhà thiếu nhi Đà Lạt

3 min read ⭐

Có một nơi dành cho trẻ em ở Đà Lạt, nhưng thậm chí có nhiều người lớn đến! Bạn có tin điều đó không? Đó là ngôi nhà của những đứa trẻ ở Đà Lạt. Đây là một vị trí “đắc địa” để chụp ảnh chất lượng. Cùng khám phá xem đó là vị trí nào nhé!

1. Địa chỉ nhà thiếu nhi Đà Lạt là gì?

Khu vui chơi tọa lạc tại số 13 Đinh Tiên Hoàng, phường 2, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Nó nằm ngay trung tâm Đà Lạt và cạnh sân gôn. Do đó, việc di chuyển đến đây khá dễ dàng và thuận tiện.

Da-thieu-thieu-thieu-Da-lat-01

Đầu tiên, bạn hãy đi dọc theo bờ hồ Xuân Hương là Trần Quốc Toản. Sau đó rẽ vào đường Đinh Tiên Hoàng đi tiếp khoảng 500 m là đến nhà thiếu nhi.

2. Nhà Thiếu nhi Đà Lạt có thu vé vào cổng không?

Đầu tiên bạn hãy gửi xe và khóa cẩn thận với giá 5.000đ / xe. Tiếp theo, bạn được vào cửa tự do vì vé hoàn toàn miễn phí. Thật là tuyệt vời phải không? Mặc dù nhà thiếu nhi Đà Lạt tạm thời đóng cửa để sửa chữa nhưng bây giờ bạn có thể đến đây khám phá.

Da-thieu-thieu-thieu-Da-lat-02

Nhà thiếu nhi mở cửa từ 7 giờ đến 9 giờ Du khách nên đến sớm, khi nhà thiếu nhi chưa đông để thoải mái ngắm cảnh và các góc chụp ảnh.

3. Những góc “sống ảo” ở nhà thiếu nhi Đà Lạt là gì?

Với khuôn viên rộng 61.000m2, cung văn hóa thiếu nhi được chia thành 4 khu. Đó là nhà thiếu nhi Lâm Đồng để các em vừa học vừa chơi. Nơi đây còn là khu biểu diễn nghệ thuật tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa. Tiếp đến là khu trưng bày các sản phẩm do các em nhỏ làm ra. Cuối cùng là khu cắm trại và các hoạt động ngoài trời.

Da-thieu-thieu-thieu-Da-lat-03

Sở dĩ nhiều người lớn đến nhà thiếu nhi chắc chắn là vì khán đài được xếp bằng những dãy ghế xinh xắn. Đây giống như một studio ở góc thoải mái để bạn lựa chọn. Rất nhiều cặp đôi đã đến đây để “ân ái”. Ngoài ra còn có một loạt bạn bè tạo dáng chất lừ!

Da-thieu-thieu-thieu-Da-lat-04

Bí quyết để có ảnh đẹp ở hàng ghế này là đi sâu xuống cầu thang. Khi đó, những bức tường cao lát đá sẽ là nơi chụp ảnh độc quyền cho bạn.

Da-thieu-thieu-thieu-Da-lat-05

Du khách đến Đà Lạt thường không bỏ qua nhà thiếu nhi vì đây thực sự là nơi thơ mộng và cho ra đời nhiều bức ảnh chất lượng. Hơn nữa, vé vào cổng miễn phí, di chuyển thuận tiện nên đừng chần chừ gì nữa, hãy đến đây ngay thôi!

[ad_1]
[ad_2]

Tham khảo thêm  Hội bạn thân lưu gấp Plantrip Đà Lạt 3N2Đ “tha hồ tung hoành”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn