DU LỊCH NHẬT BẢN TỰ TÚC: HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG PHIẾU ĐỔI VÉ JR PASS

3 min read ⭐

57 / 100
Rate this post

Ai có thể sử dụng Japan Rail Pass?

Thẻ Japan Rail Pass dành cho khách du lịch khách ngắn hạn đến Nhật Bản, mang theo thị thực “khách tạm trú” (thị thực nhập cảnh ngắn hạn). Không được sử dụng bởi công dân Nhật Bản hoặc người nước ngoài cư trú tại Nhật Bản. Kể từ tháng 6 năm 2017, vé sẽ có giá trị đối với công dân Nhật Bản sống ở nước ngoài ít nhất 10 năm.

Hiện tại, chỉ có một số trang web thí điểm ở Nhật Bản bán JR PASS, thông thường trước khi đến Nhật Bản, du khách nước ngoài sẽ mua JR PASS trực tuyến. Tại Việt Nam, bạn có thể mua JR Pass tại Swedentravelnet.com với giá ưu đãi và được giao hàng miễn phí tận nhà tại link này: https://www.kkday.com/vi/product/20300

Tham khảo thêm  Xin Visa Hàn Quốc Tự Túc: Thủ Tục Bạn Cần Nắm!

Exchange Order nhận được từ Swedentravelnet.com như thế nào?

Phiếu mua hàng có thể được đổi tại các ga JR lớn trên khắp Nhật Bản, bao gồm các ga JR tại Sân bay naritaSân bay Kansai. Khi đổi vé, vui lòng xuất trình voucher và hộ chiếu gốc (không chấp nhận bản sao hộ chiếu) tại quầy vé cho nhân viên. Sau khi hoàn tất việc kiểm tra và xử lý, bạn sẽ nhận được Japan Rail Pass ngay sau đó.

Bao gồm các cơ quan trao đổi chính trong tệp đính kèm

Chọn ngày sử dụng Japan Rail Pass

Khi đổi voucher lấy Japan Rail Pass, bạn không cần phải kích hoạt vé ngay trong ngày. Bạn có thể chọn bất kỳ ngày nào trong vòng 1 tháng để kích hoạt vé, khi đó vé mới có giá trị. Xin lưu ý, khi vé đã được kích hoạt, ngày bắt đầu sử dụng vé sẽ không bị thay đổi.

Tham khảo thêm  Ăn gì ở Phú Yên: Checklist ẩm thực Phú Yên dài bất tận

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG XE TẢI ĐƯỜNG SẮT NHẬT BẢN

Hành khách sử dụng Japan Rail Pass phải có lối vào riêng

Khi vào ga, hành khách sử dụng Japan Rail Pass sẽ không đi qua cửa soát vé tự động. Vui lòng xuất trình vé cho nhân viên tại lối vào riêng (có người soát vé). Trong một số trường hợp, nhân viên có thể yêu cầu hộ chiếu.

Nếu tôi đã có thẻ Japan Rail, tôi có cần đặt chỗ trước khi lên tàu không?

Không cho phép đặt chỗ trên các chuyến tàu địa phương và trung tâm. Với Japan Rail Pass, bạn có thể lên tàu.

Không cần đặt chỗ trước đối với các chuyến tàu đường dài, và với Japan Rail Pass, bạn có thể lên tàu ngay bây giờ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nhiều chuyến tàu phổ biến có thể sẽ hết chỗ trong mùa du lịch cao điểm. Vì vậy, để yên tâm về chỗ ngồi trên tàu, bạn nên đặt vé trước, nhất là khi đi theo nhóm đông người để có thể ngồi cạnh nhau. Hành khách có thể đặt vé bằng Japan Rail Pass trước nhiều ngày và hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo thêm  Lạc lối ở cánh đồng hoa Chung she Đài Trung đẹp nhất

Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các chuyến tàu sau đây yêu cầu đặt chỗ trước khi lên tàu:

Làm thế nào để đặt phòng

Hành khách sử dụng Japan Rail Pass có thể đặt chỗ miễn phí bằng cách xuất trình Japan Rail Pass tại bất kỳ phòng vé JR nào tại Nhật Bản để được nhân viên quầy vé hỗ trợ. Lưu ý, bạn chỉ có thể đặt chỗ trước khi lên tàu, không thể đặt chỗ sau khi lên tàu hoặc đặt chỗ tại máy bán vé tự động.

Nếu tôi lỡ chuyến tàu đã đặt trước của mình thì sao?

Nếu lỡ chuyến tàu, bạn có thể lên một chuyến tàu khác hoặc đặt chỗ cho những chuyến tàu mà bạn định đi. Ngoài ra, để tránh gây khó khăn cho JR và những khách khác khi đặt chỗ trên chuyến tàu bạn đã lỡ, hãy cố gắng liên hệ với quầy vé gần nhất để hủy đặt chỗ của bạn.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn

Tổng hợp kinh nghiệm đi du lịch Đài Loan 2019: Các lễ hội lớn, cách đi lại, xin visa, v.v…Tổng hợp kinh nghiệm đi du lịch Đài Loan 2019: Các lễ hội lớn, cách đi lại, xin visa, v.v…

ContentsAi có thể sử dụng Japan Rail Pass?Exchange Order nhận được từ Swedentravelnet.com như thế nào?Chọn ngày sử dụng Japan Rail PassHƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG XE TẢI ĐƯỜNG SẮT NHẬT BẢNHành khách sử dụng Japan Rail Pass phải có