Đi khắp “Đà thành” cùng Sinh cafe Đà Nẵng

4 min read ⭐

Đà Nẵng – thành phố bên sông Hàn, thành phố biển xinh đẹp và thơ mộng. Nơi đây nổi tiếng với những bãi biển sạch, đẹp và dài. Sự hiếu khách của người dân thành phố đã khiến nơi đây trở thành điểm đến thường xuyên của du khách trong nước và quốc tế. Born cafe Đà Nẵng sẽ hỗ trợ phương tiện tối đa cho bạn khi Du lịch đà nẵng.

1. Giới thiệu về Sinh cafe

Sinh cafe được thành lập từ năm 1993. Trải qua quá trình phát triển không ngừng, công ty đã mở rộng các chi nhánh và hệ thống văn phòng du lịch trên cả nước. Dịch vụ chính là sản phẩm du lịch, tour.

Các sản phẩm du lịch ngày càng được phát triển và mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng. Điểm khác biệt nhất ở Sinh cafe là các chương trình tour khởi hành hàng ngày và không phụ thuộc vào số lượng khách.

danang_sinh-cafe-da-nang-01

Văn phòng Sinh Cafe tại Đà Nẵng

Ngoài hoạt động lữ hành, Sinh cafe còn nổi bật ở mảng dịch vụ vận chuyển, khách sạn, nhà hàng. Với hệ thống xe buýt chất lượng cao (ghế ngồi và ghế tựa) chạy liên tục hàng ngày vào các khung giờ khác nhau từ Nam ra Bắc.

Tham khảo thêm  Quẩy xuyên màn đêm TOP 6 QUÁN BAR HOT NHẤT ĐÀ NẴNG

2. Tại sao nên chọn Sinh cafe Đà Nẵng

– Tự do thiết kế chương trình du lịch riêng: Sinh cafe có thể cùng bạn thiết kế những chương trình du lịch riêng tùy theo sở thích và phong cách của bạn.

– Sản phẩm đa dạng, tiện ích và độc đáo: Các tour khởi hành hàng ngày, không phụ thuộc vào số lượng khách.

danang_sinh-cafe-da-nang-06

Tour khởi hành hàng ngày

– Trải nghiệm tuyệt vời: Đi du lịch với Sinh cafe không chỉ là ngắm cảnh mà còn là tìm hiểu văn hóa và giao lưu với con người nơi đến.

– Giá cả tốt nhất: Với hệ thống nhà xe, văn phòng, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp, Sinh cafe luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm du lịch chất lượng, hợp giá cả. tranh đua.

3. Dịch vụ Sinh cafe Đà Nẵng cung cấp

3.1. Dịch vụ chuyến bay

Sinh cafe là một trong những đại lý vé máy bay hàng đầu Việt Nam. Sẵn sàng tư vấn cho bạn những đường bay đi Đà Nẵng phù hợp nhất và chi phí hợp lý nhất.

Tham khảo thêm  Đồng Xanh Đồng Nghệ Đà Nẵng – Vẻ đẹp yên bình nơi non nước

Danang_sinh-cafe-da-nang-02

Dịch vụ đặt vé máy bay Sinh Cafe

Các dịch vụ bao gồm:

– Bán vé tất cả các chặng bay Đà Nẵng và ngược lại

– Dịch vụ đưa đón sân bay, hướng dẫn thủ tục xuất nhập cảnh

– Đặt và giữ chỗ cho hành khách

– Đặt phòng khách sạn

3.2. Dịch vụ tàu lửa

Tất cả các chuyến tàu, từ tàu nhanh E chất lượng cao đến tàu nhanh S và tàu hàng đều vào ga Đà Nẵng. Bằng phương tiện này, bạn có thể vừa nghỉ ngơi thoải mái vừa có thể ngắm cảnh đẹp hai bên đường.

Tất cả các chuyến tàu, từ tàu nhanh E chất lượng cao đến tàu nhanh S và tàu hàng đều vào ga Đà Nẵng. Bằng phương tiện này, bạn có thể vừa nghỉ ngơi thoải mái vừa có thể ngắm cảnh đẹp hai bên đường.

Vé tàu chỉ bán tại quầy vé Sinh cafe Đà Nẵng.

3.3. Dịch vụ xe chất lượng cao, mở tour

Nếu bạn có nhiều thời gian và muốn thưởng ngoạn vẻ đẹp của các địa phương, hãy sử dụng dịch vụ xe chất lượng cao để đi Đà Nẵng. Trên đường đi quý khách có thể thưởng ngoạn cảnh đẹp của các tỉnh thành nước ta trước khi đến Đà Nẵng.

Danang_sinh-cafe-da-nang-03

Xe chất lượng cao

Xe chất lượng cao khởi hành mỗi ngày vào các khung giờ khác nhau. Xe chạy không phụ thuộc vào số lượng khách. Có nhiều loại xe, bao gồm xe khách và xe giường nằm từ Nam ra Bắc. Chẳng hạn, xe từ TP HCM đi Hà Nội có các điểm đến nổi bật như Mũi Né, Đà Lạt, Nha Trang, Hội An, Huế. Du khách chỉ cần mua vé trước một ngày là có thể đến địa điểm tiếp theo. Tại mỗi điểm đến, du khách muốn ở bao lâu, có thể tự do sử dụng hoặc không sử dụng các dịch vụ như khách sạn, chương trình du lịch, ăn uống, …

Tham khảo thêm  Chuyến đi du lịch Đà Nẵng tháng nào đẹp và lý tưởng nhất?

Danang_sinh-cafe-da-nang-04

Xe du lịch mở

3.4. Cung cấp các tour du lịch Đà Nẵng

Danang_sinh-cafe-da-nang-05

Các tour du lịch Đà Nẵng của Sinh cafe

– Tour Bà Nà Hill 1 ngày

– Chuyến du lịch quanh thành phố. Đà Nẵng, nửa buổi chiều

– Cù Lao Chàm 1 ngày

– Chuyến du lịch quanh thành phố. Đà Nẵng 1 ngày

– Suối khoáng nóng trên núi Thần Tài, nửa buổi sáng.

Sinh cafe Đà Nẵng cung cấp khá đầy đủ các dịch vụ cho một chuyến du lịch Đà Nẵng từ phương tiện đi lại, khách sạn, ăn uống đến các tour du lịch. Chúc bạn sẽ có một hành trình Đà Nẵng chơi và chơi Thú vị nhất với Sinh cafe.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn