Đà Nẵng miễn phí 100% giá vé tham quan danh thắng Ngũ Hành Sơn và các bảo tàng

2 min read ⭐

Đà Nẵng Quyết định miễn phí tham quan danh thắng Ngũ Hành Sơn và các công trình văn hóa, bảo tàng của thành phố, thời gian áp dụng trong 3 tháng, từ 1/6 đến 31/8/2020.

Ngày 22/5, tại kỳ họp thứ 14 (bất thường), Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng đã thông qua Nghị quyết miễn phí lễ viếng. danh lam thắng cảnh Ngũ Hành Sơn và các công trình văn hóa, bảo tàng tại Đà Nẵng.

Ngoài Ngũ Hành Sơn, các điểm đến khác như Bảo tàng Điêu khắc Chăm, Bảo tàng Đà Nẵng, Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng cũng miễn phí vé vào cửa.

Miễn phí áp dụng cho du khách trong và ngoài nước đến thăm các điểm du lịch này trong thời gian ba tháng, từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 31 tháng 8.

Theo UBND TP Đà Nẵng, việc miễn phí vé vào cửa các điểm du lịch trên nhằm hỗ trợ kích cầu ngành du lịch và thu hút du khách, từng bước khôi phục hoạt động dịch vụ, du lịch và kích thích phát triển các ngành nghề khác. sau một thời gian bị ảnh hưởng bởi bản dịch Covid-19.

Tham khảo thêm  Kinh nghiệm thuê xe Đà Nẵng đi Bà Nà: ở đâu, thủ tục, lưu ý cần biết

con-trai ngu ngốc

Ảnh: @ loveyumi1

Tin vui đã đến, còn chần chừ gì nữa mà không xách ba lô lên đường. Đặc biệt đừng quên xem lại chuyến đi của bạn tới Cộng đồng du lịch Halo Xin vui lòng!

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn