Công viên Oishi – Nơi ngắm núi Phú Sĩ ĐẸP NHẤT

4 min read ⭐

Rate this post

Công viên Oishi là một công viên nằm ở chân núi Phú Sĩ, phía bắc của hồ Kawaguchiko. Công viên có tầm nhìn tuyệt vời ra Hồ Kawaguchiko và Núi Phú Sĩ cùng lúc, điều này thật sự ấn tượng.

Về công viên Oishi

Công viên Oishi

Công viên Oishi

Công viên Oishi nằm ở phía bắc của hồ Kawaguchiko, dưới chân núi Phú Sĩ. Đây là công viên có tầm nhìn tuyệt vời để có thể ngắm nhìn cùng lúc khung cảnh của hồ Kawaguchiko và núi Phú Sĩ.

Điều tuyệt vời là công viên có nhiều loại hoa, nở theo mùa dọc theo lối đi dạo ven biển. Vào những ngày trời quang, bạn sẽ thấy nhiều nhiếp ảnh gia đến đây để ngắm cảnh hồ lấp lánh giữa rừng hoa và núi Phú Sĩ vào sáng sớm.

Quang cảnh núi Phú Sĩ

Khung cảnh tuyệt vời trong công viên – hậu cảnh là núi Phú Sĩ

Có thể nói, khung cảnh hồ nước rộng lớn, những thảm hoa và tầm nhìn tuyệt đẹp ra núi Phú Sĩ là nét quyến rũ nhất của công viên Oishi. Nằm gần núi Phú Sĩ, công viên có tầm nhìn toàn cảnh núi đẹp như tranh vẽ nhìn ra hồ Kawaguchi.

Tham khảo thêm  Du lịch Nhật Bản tự túc: Đi Kyoto tham quan làng mái lá Miyama

Có gì ở Công viên Oishi?

Đường hoa dài 350m

Trong công viên có một con đường dài 350m với các loài hoa theo mùa – được gọi là đường hoa. Ở đây nổi tiếng nhất là từ cuối tháng 6 đến đầu tháng 7, khi những bông hoa oải hương vào mùa nở rộ. Trong thời gian này, Lễ hội Thảo mộc Kawaguchiko được tổ chức, thu hút rất nhiều khách du lịch.

Đường hoa ở công viên Oishi

Cảnh đẹp ở công viên Oishi

Riêng khoảng thời gian từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 5 là lúc hoa hồng có thảm. Đó là lúc những cánh đồng hoa cải dầu nở vô cùng rực rỡ. Vào mùa đông, quang cảnh núi Phú Sĩ một lần nữa nổi bật trên bầu trời.

Một số lần để xem hoa:

  • Cuối tháng 4: Hoa tulip, hoa thủy tiên vàng …
  • Đầu tháng 5: Thảm rêu hồng trải dài rực rỡ.
  • Cuối tháng 6 – đầu tháng 7: Lễ hội Thảo mộc được tổ chức và hoa oải hương nở
  • Cuối tháng 6 – đầu tháng 10: Thác Niagara (Begonia).
  • Giữa tháng 10 ”Bassia scoparia chuyển sang màu đỏ.
Tham khảo thêm  Chùa Kofukuji - quá khứ đầy vinh quang của Nara

17:00 – 20:00 ngày 01/12 – 31/01 (hàng năm): Chương trình biểu diễn ánh sáng “Niagara Fall by the lights” được tổ chức vào mùa đông sẽ cho bạn thấy một khung cảnh tuyệt vời. và lấp lánh của hồ Kawaguchiko và núi Phú Sĩ trong đêm.

“Trung tâm sống tự nhiên Kawaguchiko”

Đây là nơi có nhiều sản phẩm liên quan đến việt quất. Ở đây mứt việt quất thường được mua về làm quà lưu niệm. Ngoài ra còn có lớp học làm mứt, bạn cũng có thể hái trái cây và thưởng thức tại các trang trại gần đó.

  • Cuối tháng 6 – giữa tháng 7: Anh đào được hái
  • Đầu tháng 7 – giữa tháng 8: hái quả việt quất
  • Giữa tháng 8 – đầu tháng 10: hái quả cà chua

Kinh nghiệm khác

Bên cạnh việc ngắm đường hoa trong công viên và ngắm cảnh núi Phú Sĩ, bạn có thể ghé vào một quán cà phê trong khuôn viên.

Bạn cũng có thể đi bộ để ngắm cảnh ở đây và xung quanh. Được biết, phía sau công viên Oishi được bao bọc bởi các dãy núi và dãy núi là một con đường mòn đi bộ đường dài kéo dài từ đèo Misaka. Đây là con đường mòn rất nổi tiếng với tầm nhìn ra núi Phú Sĩ.

Tham khảo thêm  Tự túc đi Nhật Bản: Những trải nghiệm độc nhất vô nhị ở Nhật Bản nhất định phải thử

Có một con đường mòn dẫn xuống công viên Oishi và một trạm xe buýt gần đó. Bạn cũng có thể nhìn thấy những hình ảnh tuyệt đẹp nằm ở sườn núi phía sau từ Công viên Oishi như Hồ Kawaguchi, Núi Phú Sĩ, v.v.

Hướng dẫn đến Công viên Oishi

  • Địa chỉ: 2585 ​​Oishi, Fujikawaguchiko-machi
  • Điện thoại: 0555-76-8230

Để đến công viên Oishi, bạn có thể dễ dàng đi bằng xe buýt. Công viên Oishi gần bến xe buýt Kawaguchiko Shizen Seikatsukan. Bạn sẽ mất 27-32 phút (bằng xe buýt Fujikyu Yamanashi) từ ga Kawaguchiko (trên tuyến Fujikyuko Kawaguchiko).

Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê xe đạp từ khách sạn của mình (nếu có) để đạp xe đến đây và thuận tiện tham quan các điểm xung quanh. Các điểm tham quan gần đó là: Hồ Kawaguchi, Cafe La Boheme, Khu rừng âm nhạc Kawaguchiko, Bảo tàng Nghệ thuật Kawaguchiko, Bảo tàng Nghệ thuật Kubota Itchiku, …

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn