Tin hot: Công viên Asia Park Đà Nẵng mở cửa đón khách trở lại

2 min read ⭐

Bạn có biết gì không? Sau gần 4 tháng tạm dừng mọi hoạt động để tu bổ, công viên Châu Á sẽ đón du khách trở lại từ ngày 2/7/2020.

Trong những tháng đầu năm 2020, bất chấp những khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra, với mục tiêu đưa công viên trở thành trung tâm vui chơi giải trí về đêm hấp dẫn nhất miền Trung, dịch vụ ngày càng gia tăng. Một trải nghiệm độc đáo có một không hai đối với du khách khi đến du lịch Đà Nẵng, Tập đoàn Sun Group vẫn mạnh dạn đầu tư 100 tỷ đồng để cải tạo, làm mới Công viên Châu Á.

asia-park

Ảnh: @nphcham_

Sau 4 tháng tạm dừng, Asia Park sẽ chính thức mở cửa đón du khách trở lại từ ngày 2/7/2020. Công viên mang diện mạo mới của một khu phức hợp vui chơi giải trí mở cửa tại Việt Nam, kết hợp hài hòa giữa ẩm thực, mua sắm, trải nghiệm và nhiều loại hình dịch vụ hứa hẹn nhằm mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ, bất ngờ cho du khách.

Tham khảo thêm  Chiêm ngưỡng nơi có TẾT TRUNG THU đẹp nhất thế giới tại Việt Nam

Asia-park mo-cua

Ảnh: @kuriironeko

Theo đó, ngoài các trò chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi, trong đó có gần 20 trò chơi cảm giác mạnh hàng đầu châu Á, Asia Park còn là điểm đến ẩm thực với những món ăn, thức uống độc đáo. từ Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan hoặc Hàn Quốc và nhiều nước khác. Cùng với đó là hệ thống quầy bar đẳng cấp, khu mua sắm đa dạng các mặt hàng, sản phẩm… Đặc biệt, tổ hợp chợ đêm Asia Park hoạt động theo tiêu chuẩn Hàn Quốc với hàng trăm gian hàng ẩm thực quốc tế và bày bán. bán lẻ chắc chắn sẽ là điểm nhấn mới của Asia Park.

Việc làm Công viên Châu Á Việc mở cửa trở lại hứa hẹn sẽ thổi một luồng gió mới vào thị trường du lịch Đà Nẵng, đồng thời góp phần tạo bàn đạp để du lịch Đà Nẵng gia tăng sức hút với du khách quốc tế trong tương lai, sau dịch Covid-19. được kiểm soát trên thế giới.

Tham khảo thêm  Cocobay – “Thiên đường” nghỉ dưỡng được các Mị truyền tai nhau
🌟 MIỄN PHÍ VÀO CÔNG VIÊN, KIỂM TRA THA HỒ
💥 COMBO BUFFET HẢI SẢN BBQ + MIỄN PHÍ TẤT CẢ TRÒ CHƠI (Trừ trò chơi có thưởng) chỉ với 199K / NL | 125K / TE
✨ THỰC PHẨM ĐÊM TỐT VÀ CỬA HÀNG HOẠT ĐỘNG THEO TIÊU CHUẨN HÀN QUỐC
🤩 TẬN HƯỞNG MIỄN PHÍ CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT & SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn