Tarot & những gì cần biết cho buổi xem hiệu quả

14 min read ⭐

Bói bài ngày càng phổ biến và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Dù là hình thức xem online hay offline thì họ vẫn hót hòn họt suốt thời gian qua. Tuy nhiên, trong thời buổi xã hội xa cách, gặp gỡ để chia sẻ tâm tư. Vì vậy Swedentravelnet.com muốn chia sẻ đến bạn các gói xem Tarot trực tuyến uy tín, đáng thử. Và nó cũng giúp bạn giải tỏa những muộn phiền trong kỳ nghỉ lễ đó. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Tarot là gì? Nguồn gốc của Tarot?

Bói bài là một phương pháp phát triển bản thân thông qua cái nhìn sâu sắc về nội tâm và định hướng cuộc sống. Tarot cung cấp cho bạn một lát cắt chi tiết, rõ ràng về quá khứ, hiện tại, một phần của tương lai, phương hướng và dự định của bạn.

Tarot có nguồn gốc từ miền Bắc nước Ý. Được tạo ra bởi họa sĩ Bonifacio Bembo vào thế kỷ 15. Đây là bộ bài gồm 78 lá với những hình ảnh mang ý nghĩa triết học và trí tuệ sâu sắc. Vì vậy, chúng được sử dụng như một công cụ cung cấp thông tin, khơi gợi suy nghĩ và nội tâm của người xem. Nhờ đó, bạn có thể định hình được mọi vấn đề từ tình yêu, gia đình đến công việc,… ở hiện tại, thậm chí là tương lai.

Tarot không phải là một mê tín dị đoan. Tarot giống như một bác sĩ tâm lý, giúp bạn giải tỏa, lấy lại cân bằng hay tìm ra giải pháp cho những vấn đề khó khăn. Tránh quá phụ thuộc vào Tarot. Đừng vội nhìn nhận mọi vấn đề dù không đáng có và cứ chăm chăm vào thông điệp mà không chủ động tự mình phán đoán, xem xét tình hình. Chỉ nên xem Bói bài như một cách thư giãn khi bạn bế tắc hoặc cần giải tỏa những cảm xúc tiêu cực, áp lực tâm lý tạm thời. Xem bài viết để biết thêm các lựa chọn khi bắt đầu giải quyết vấn đề theo cách của bạn. Thông qua việc khai sáng và giải mã những bí ẩn của những lá bài Tarot, bạn sẽ tìm ra cách tốt hơn để giải quyết vấn đề.

Nguồn gốc của bài Tarot
Nguồn gốc của các lá bài Tarot. | Nguồn: Sưu tầm.

2. Lợi ích của bài Tarot

Bói bài đã trở nên phổ biến ở Việt Nam trong những năm gần đây, nhưng một số người vẫn coi nó là mê tín dị đoan. Vậy chúng ta cùng thử tìm hiểu thêm về hình thức xem bói này nhé!

Theo kinh nghiệm cá nhân được người dùng chia sẻ, đọc bài Tarot giống như quá trình tư vấn tâm lý. Nơi bạn có thể nhận được hướng dẫn về cách thể hiện cảm xúc của bạn. Hoặc định hình những vấn đề không tên đang diễn ra xung quanh khiến bạn bận tâm. Từ đó, hiểu được cảm xúc của chính mình và chủ động tìm ra hướng giải quyết phù hợp nhất. Vì vậy, Tarot reader giống như một người bạn, luôn sát cánh bên bạn để lắng nghe và giúp đỡ bạn khi bạn gặp khó khăn.

Phong thủy học
Đọc Tarot có lợi ích gì không? | Nguồn: Sưu tầm.

Hãy tìm đến Tarot vào những ngày tâm trạng rắc rối. Tôi mất định hướng và tôi không biết hiện tại và tương lai như thế nào. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy những hiệu quả thiết thực mà chúng mang lại! Chúng ta hãy xem xét một số lợi ích:

2.1 Cân bằng cảm xúc và lấy lại bình tĩnh

Đầu tiên, Reader sẽ kết nối và giúp bạn ổn định cảm xúc để bình tâm trở lại. Chỉ khi đó, bạn mới có thể lắng nghe bản thân và định hình vấn đề của mình. Sau đó hãy đặt những câu hỏi cụ thể để Reader có thể hiểu rõ hơn những vấn đề còn nằm sâu trong tâm hồn bạn.

2.2 Tìm một hướng đi mới và đưa ra quyết định tốt hơn

Ngay từ khi bạn mở lòng để nói và chia sẻ, người xem có thể hiểu và cảm thông cho những gì bạn đang trải qua. Và bắt đầu đào sâu vấn đề bằng ý nghĩa của những lá bài bạn đã chọn. Cuối cùng, Reader sẽ tóm tắt toàn bộ câu chuyện và hướng dẫn bạn cách tháo gỡ những nút thắt trong lòng. Cùng với những thủ thuật hữu ích để vượt qua các chướng ngại vật. Từ những gợi ý này, bạn sẽ có định hướng rõ ràng hơn cho bản thân. Và mở ra một con đường mới cho cuộc sống sắp tới của bạn.

Phong thủy học
Luôn làm mới bản thân sau những lúc tâm trạng bấp bênh. | Nguồn: Sưu tầm.

2.3 Tìm ra điểm mạnh và hạn chế của bạn

Sau những lần vấp ngã, bạn luôn nhận ra những bài học kinh nghiệm quý giá. Hãy biết cách buông bỏ tổn thương và nhận lại hạnh phúc. Khi hiểu rõ bản thân, bạn dễ dàng nhận ra điểm yếu của bản thân và biến chúng thành điểm mạnh. Chiến thắng lớn nhất không nằm ở bất kỳ ai mà là ở chính bạn.

Phong thủy học
Hiểu rõ điểm yếu của bản thân để khắc phục. | Nguồn: Sưu tầm.

3. Reader, Healer là gì?

3.1 Độc giả – lắng nghe và chia sẻ

Tarot Reader – Những người biết cách lắng nghe và chia sẻ. Họ am hiểu và nắm rõ các quy tắc của bộ bài. Với khả năng hiểu được nội hàm, họ có thể liên kết chúng lại với nhau và tạo nên một câu chuyện hoàn chỉnh.

Người đọc bài Tarot
Độc giả như những người bạn thân luôn lắng nghe bạn. | Nguồn: Sưu tầm.

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề khó hiểu và khó hiểu, không thể gọi tên và định hình chúng, thì bạn cần đến Reader. Ai đó có phương pháp giúp bạn giải tỏa đầu óc và tìm ra gốc rễ của vấn đề.

3.2 Healers – kết nối và chữa lành

Healer trong tiếng Anh có nghĩa là người chữa lành. Họ có khả năng kết nối và cảm thông với người khác. Với những kiến ​​thức, kinh nghiệm và phương pháp học được, Tarot Healer sẽ giúp kích hoạt khả năng tự chữa bệnh bên trong người tìm đến họ.

Tarot Healers
Hãy để Healer giúp chữa lành đứa trẻ bên trong của bạn! | Nguồn: Sưu tầm.

Ngoài ra, họ cũng có thể đọc và lắng nghe những năng lượng tiềm ẩn của người khác như sự kiên định, linh hoạt và lý trí,… Từ đó, Tarot Healer hướng dẫn bạn cách xoa dịu và chữa lành vết thương. Đồng thời, khai mở những lợi thế tiềm ẩn đó, giúp bạn kết nối chúng và phát triển bản thân.

Phong thủy học
Nguồn: Sưu tầm.

Xem thêm:

Tham khảo thêm  Tháng 7 về, có hẹn với CÚC HỌA MI ở Đà Lạt cùng bạn thân

4. Cần chuẩn bị những gì để có một bài đọc Tarot hiệu quả?

Để có độ chính xác cao, bạn không nên đọc Tarot thường xuyên. Khoảng thời gian hợp lý tối thiểu giữa các lần đọc Tarot là 3-6 tháng. Để đọc bài Tarot thành công, bạn nên xác định rõ mục tiêu của mình. Sau đó, hãy chuẩn bị với những câu hỏi càng cụ thể càng tốt. Ví dụ: “Tôi phân vân không biết có nên tiếp tục làm quản lý khách sạn như bây giờ không. Hoặc từ bỏ để theo đuổi Food Stylist mà mình yêu thích ”. Quan trọng nhất là bạn cần giữ cho tinh thần thoải mái, thư giãn để có kết quả tốt nhất. Không hỏi các câu hỏi liên quan đến vấn đề sống / chết, các bệnh cụ thể (có thể hỏi sức khỏe tổng quát, nhưng nếu mắc các bệnh cụ thể thì nên hỏi bác sĩ thay vì Tarot Reader), trúng số, ly hôn (trừ khi bạn đang trong quá trình đó) hoặc thảm họa (thiên tai, dịch bệnh, v.v.).

Phong thủy học
Nguồn: Sưu tầm.

Tarot không phải là bói toán. Họ giống như một người bạn luôn lắng nghe, chia sẻ và không phán xét. Giúp bạn hiểu rõ bản thân hơn. Nếu bạn đã chọn tìm đến Tarot, đừng ngần ngại chia sẻ những câu chuyện cá nhân mà bạn đang gặp phải. Như vậy, Reader mới có thể giúp bạn tìm ra vấn đề và đưa ra lời khuyên hữu ích.

Xem thêm:

Tham khảo thêm  “Xao xuyến” vườn hồng chín Đà Lạt căng mọng không kiềm lòng nổi

5. Phân biệt Tarot để xem trực tuyến và ngoại tuyến

5.1 Bói toán trực tuyến

Bói bài online dường như là một phương pháp tiện lợi được nhiều người bận rộn vô cùng ưa chuộng bởi tính linh hoạt của nó. Lần đầu tiên có một buổi xem bói trực tuyến, nNgười xem (Querent) cần đặt lịch trước trên Swedentravelnet.com.com. Chọn ngày bạn muốn xem và khung giờ thích hợp rồi tiến hành thanh toán. Vậy là buổi xem trực tuyến đã được đặt chỗ thành công! Các nền tảng thường được sử dụng để đọc là zoom, zalo hoặc facetime,… Thời gian xem cũng sẽ tùy thuộc vào gói bạn đặt, nhưng thường diễn ra từ 60-90 phút / buổi.

Đọc Tarot trực tuyến có chính xác như trực tiếp không? Độ chính xác của thông báo khi xem thẻ trực tuyến hay trực tiếp phụ thuộc và vào mối liên hệ giữa đầu đọc và thẻ, giữa người đọc và người xem, giữa thẻ và người xem và các điều kiện khác (chẳng hạn như không gian yên tĩnh, mức độ tập trung của người đọc và người xem, cách đặt câu hỏi, thông tin chia sẻ đủ để diễn giải, …). Do đó, nếu bạn kết nối tốt hoặc có mối quan hệ tốt với người đọc thì độ chính xác vẫn rất cao. Nếu không, dù trực tuyến hay trực tiếp, đều có thể xảy ra sai sót.

Phong thủy học
Nguồn: Sưu tầm.

Khán giả và Độc giả sẽ gặp gỡ trực tuyến vào thời gian đã định. Thì Reader sẽ giúp bạn ổn định tinh thần. Sau đó, bạn bắt đầu đặt câu hỏi và mối quan tâm của bản thân mà bạn muốn xem. Reader sẽ rút bài cho bạn, chụp ảnh lại toàn bộ quá trình trải bài và giải từng lá bài.

Xem Tarot trực tuyến
Xem Tarot trực tuyến. | Nguồn: Sưu tầm.

Ưu điểm của hình thức này là không mất thời gian di chuyển. Nếu bạn muốn xem Tarot của một người nổi tiếng và uy tín nhưng do khoảng cách địa lý như bạn ở Hà Nội, Reader ở Sài Gòn chẳng hạn, thì hình thức online sẽ là quyết định tối ưu. Đặc biệt trong thời buổi xã hội xa cách không thuận tiện cho việc đi lại thì việc xem trực tuyến là một lựa chọn đúng đắn.

5.2 Bói toán ngoại tuyến

Để xem Tarot offline, bạn sẽ phải đặt lịch hẹn trước và đến xem trực tiếp tại địa điểm mà hai bên đã thỏa thuận. Thông thường, người ta chọn quán cà phê làm điểm hẹn. Đây là hình thức được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất. Người xem sẽ trực tiếp truyền năng lượng cho bộ bài. Và trò chuyện với Reader sẽ giúp bạn dễ dàng bày tỏ cảm xúc của mình hơn.

Xem Tarot Ngoại tuyến
Xem Tarot Ngoại tuyến. | Nguồn: Sưu tầm.

Đối với một số bạn, đọc Tarot offline thường mang lại cảm giác đáng tin cậy hơn. Qua bài viết người xem sẽ được kết nối trực tiếp. Và Reader dễ dàng hiểu và cảm nhận được những vấn đề bạn gặp phải khi trò chuyện cùng nhau.

6. Gợi ý các gói Tarot trực tuyến đáng thử

6.1 Mun Tarot – Tìm lại cảm hứng sống

Chúng ta càng bận rộn, chúng ta càng dễ dàng quên và lắng nghe bản thân. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một người bạn để lắng nghe, chia sẻ. Thậm chí không cần phán xét, giúp bạn tìm ra câu trả lời đã cất giữ trong lòng bấy lâu nay. Cố gắng tìm kiếm sự giúp đỡ của Mun Tarot!

Xem bài Tarot
Đọc Tarot cùng Mun. | Nguồn: Swedentravelnet.com.

Gói đọc bài với Mun Tarot có thời lượng 30 phút. Bạn có thể chọn ngôn ngữ tiếng Việt hoặc tiếng Anh để giao tiếp. Cuộc trò chuyện và tư vấn được thực hiện qua video call với Mun Reader. Bạn sẽ thấy toàn bộ quá trình đọc Tarot như thế nào. Sau khi thảo luận, Reader sẽ gửi một ghi chú tóm tắt những vấn đề chính mà bạn đã chia sẻ. Và kèm theo những lời khuyên đưa ra để anh em chiêm nghiệm và đúc kết. Từ đó bạn có thể tìm ra hướng đi cho riêng mình.

6.2 Healing Tarot – Gọi tên cảm xúc và chữa lành

Có những ngày trái tim trống rỗng, những cảm xúc không tên cứ gọi bạn. Những vết thương cũ dường như chưa lành. Hoặc bạn không biết cách tự tạo hình cho chúng. Hãy để Healing Tarot giúp bạn! Với một buổi đọc sách trực tuyến với giảng viên Nuna, bạn sẽ dần kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn và thoát khỏi những định kiến ​​của bản thân. Từ đó, những lời khuyên khách quan từ Healer sẽ giúp bạn thay đổi tích cực hơn.

Xem bài Tarot
Xem Healing Tarot. | Nguồn: Sưu tầm.

Một gói Healing Tarot trực tuyến kéo dài khoảng 90 phút. Bạn cần đặt lịch hẹn trước để Bạn đọc sắp xếp thời gian phù hợp nhé! Quá trình rải thẻ và tư vấn chữa bệnh sẽ được thực hiện trực tiếp qua video call. Đầu tiên, khi hai bạn gặp nhau trực tuyến, Healer sẽ kết nối và giúp bạn ổn định lại tình cảm. Bắt đầu lắng nghe trái tim của bạn. Thông qua việc truyền bá Shamanic Healing và giải mã ý nghĩa của các lá bài, bạn sẽ dần dần trấn tĩnh được nội tâm của mình.

6.3 Bói bài trực tuyến – Động não

Trong mùa Covid phức tạp, chỉ cần một điều nhỏ nhặt cũng có thể dễ dàng khiến bạn lo lắng. Cảm giác bị nhốt trong một không gian chật hẹp khiến đầu óc bạn càng rối bời với những vấn đề cá nhân cứ quay cuồng trong đầu. Hãy để Tarot online giúp bạn mở mang đầu óc ngay tại nhà! Bạn sẽ được kết nối tình cảm với Reader. Chia sẻ những vấn đề bạn đang gặp phải về công việc, các mối quan hệ xung quanh hay gia đình,… Từ đó có hướng giải quyết tốt hơn.

Xem bài Tarot
Xem Bói bài khai mở tâm trí. | Nguồn: Sưu tầm.

Một gói xem trực tuyến có thời lượng 45 phút. Bạn nên đặt lịch hẹn trước để có thể chủ động thời gian và không phải chờ đợi lâu nhé! Khung giờ đặt lịch thuận tiện cho cả Reader và bạn là 13:00 – 17:00 & 20:00 – 23:59. Trước cuộc hẹn, hãy dành một chút thời gian để liệt kê những câu hỏi cụ thể mà bạn cần hỏi thì việc xem càng chính xác. Và hãy chọn cho mình một nơi yên tĩnh trong nhà để buổi xem được tập trung hơn nhé!

Trên đây là bài viết tổng hợp những thông tin hữu ích về Tarot mà bạn nên học thử. Và thời điểm bạn chọn xem cũng vô cùng quan trọng. Trong mùa xã hội xa cách, việc hạn chế đi lại không thuận tiện cho việc xem ngoại tuyến. Vì vậy, Swedentravelnet.com hy vọng những gợi ý về các gói Tarot online sẽ giúp ích được nhiều cho bạn!

Xem thêm:

Tham khảo thêm  Review chi tiết khu du lịch Hoa Sơn Điền Trang ‘hot rần rần’ tại Đà Lạt

[ad_1]
[ad_2]

Gợi ý thêm cho bạn