Lộ diện CÔNG VIÊN KHỦNG LONG đầu tiên của Ninh Bình

3 min read ⭐

Công viên khủng long đầu tiên của Việt Nam đã chính thức khai trương. Sự xuất hiện của dự án này hứa hẹn sẽ là điểm du lịch Ninh Bình hot nhất trong năm nay. Hãy nhanh tay cùng Swedentravelnet điểm qua diện mạo Công viên khủng long Ninh Bình nhé!

Xem thêm: Kinh nghiệm đi du lịch Hang Múa

1. Địa điểm du lịch mới Ninh Bình

Vùng đất cố đô Hoa Lư đã quá nổi tiếng với những thắng cảnh thiên nhiên như Hang Múa, Tràng An, Tam Cốc Bích Động… Năm nay, Ninh Bình sẽ là địa điểm vui chơi miền Bắc hấp dẫn hơn bao giờ hết. Nhờ sự xuất hiện của Công viên khủng long đầu tiên tại Việt Nam, còn gì bằng!

ninh-park-khung-long-ninh-binh-1

ninhbinh_dia-diem-thăm-ninh-binh

Halo xin tiết lộ vị trí của mình tại đây! Tọa lạc tại Quảng trường 3, phường Ninh Khánh, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình. Công viên khủng long Ninh Bình là công trình vui chơi, giải trí có quy mô đầu tư lớn.

Nếu là fan của loạt phim về khủng long, Công viên kỷ Jura của điện ảnh Mỹ, chắc chắn bạn sẽ rất ấn tượng với hệ sinh thái bò sát này.

CHIA SẺ
Người lớn 100.000VNĐ
Bọn trẻ 50.000 đồng

Tham khảo tọa độ vui chơi Ninh Bình: Đầm Vân Long Ninh Bình

2. Khám phá công viên khủng long đầu tiên của Việt Nam tại Ninh Bình

Không thua kém các bộ phim hay tác phẩm nước ngoài, Công viên khủng long Ninh Bình quy tụ hơn 200 loài khủng long lớn nhỏ.

ninh-thư viện-khung-long-ninh-binh-2

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào công viên khủng long là không gian thiết kế như kỷ Tam Điệp, kỷ Jura hay kỷ Phấn trắng. Đó là thời kỳ thống trị của loài bò sát lớn nhất thế giới. Mô hình khủng long ký họa thế giới hoang dã sống động. Nơi đây chắc chắn sẽ thu hút nhiều khách du lịch, đặc biệt là các vị khách nhí.

an-staff-framework-long-ninh-binh-4

ninh-nhân-khuôn-long-ninh-bình-6

Công viên Disneyland được xây dựng theo mô hình tiêu chuẩn trên thế giới. Ngoài khám phá thế giới khủng long, du khách sẽ được trải nghiệm các hoạt động vui chơi giải trí khác.

ninh-nhan-khung-long-ninh-binh-3

ninh-nhân-khuôn-long-ninh-bình-5

Ngoài ra, khuôn viên công viên sẽ có nhiều cảnh đẹp, được trang trí đậm màu sắc Tết cổ truyền Việt Nam. Mọi người có thể tha hồ chụp hình sống ảo và checkin Ninh Bình.

ninhbinh_dia-diem-thăm-ninh-binh

*Ghi chú: Trong 2 tuần đầu khai trương sẽ diễn ra các hoạt động văn hóa nghệ thuật. Thành phần tham gia chương trình gồm: Liên đoàn Xiếc Quốc gia Việt Nam và các tiết mục từ nhà hát.

ninhbinh_dia-diem-thăm-ninh-binh

Công viên khủng long Ninh Bình là dự án của công ty Ngân Hà Event phục vụ Tết. Dịp lễ cũng là lúc Ninh Bình đông đúc và nhộn nhịp nhất. Thuận tiện khám phá khu du lịch Hang Múa, Tràng An, Tam Cốc Bích Động, bạn nhất định phải check in công viên khủng long. Đừng quên cập nhật xu hướng và địa điểm du lịch mới từ Swedentravelnet nhé!

Tham khảo: Ninh Bình Resort 5 sao

[ad_1]
[ad_2]

Tham khảo thêm  Tam Cốc Bích Động: khu danh thắng đệ nhất Ninh Bình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn