Lịm tim trước mùa hoa phượng vĩ nở rực đỏ trên đất Huế mộng mơ

2 min read ⭐

Rate this post

Tháng 5, trên khắp các con đường ở Huế, bạn dễ dàng bắt gặp những hàng cây phượng vĩ nở hoa rực rỡ, “nhuộm đỏ” cả một góc trời.

Lạc vào mảnh đất Cố đô, trên nhiều tuyến đường của thành phố Huế, phượng vĩ đua nhau nở hoa đỏ rực một góc trời Cố đô. Huế khoác lên mình chiếc áo mới, tươi tắn, cuốn hút hơn, khác xa với vẻ trầm lắng thường thấy.

mua-phuong-hue

Ảnh: Nguyên Phong

Bỏ túi top 10 địa điểm nhất định phải đến khi du lịch Huế

Nếu đến Huế vào mùa này, bạn có thể bắt gặp những cô gái mặc áo dài trắng chụp ảnh kỷ niệm dưới hàng phượng đỏ trong nắng hè.

hoa-phuong-no

Ảnh: Nguyên Phong

Ở Huế, giữa những tán cây xanh, những chùm hoa đỏ rực như những ngọn đuốc thắp sáng cả bầu trời. Bạn có thể bắt gặp những hàng phượng vĩ tỏa bóng mát hai bên bờ sông Hương, lối đi Ngọ Môn, hàng phượng vĩ rực rỡ song song trên đường Cột Cờ, hàng phượng vĩ trải màu chữ ở trường Quốc Huệ.

Tham khảo thêm  Đàn Nam Giao ở đâu? Khám phá di tích lịch sử đầy giá trị của Cố đô Huế

huệ-mua-hoa-phuong

Ảnh: Nguyên Phong

Thành phố huế Hiện tại có nhiều tuyến đường cây xanh đặc trưng, ​​vào mùa hoa rất bắt mắt như hoa phượng, phượng vàng, phượng đồng, phượng vĩ… Thái Thân, Lê Trực, Tống Duy Tân,… và các công viên. Trong đó, nổi tiếng nhất vẫn là công trình cầu Trường Tiền. Cây phượng ở đây được coi là một phần của cố đô. Vào mùa hoa nở, ngày nào nơi đây cũng nhộn nhịp, khách đến vui chơi, chụp ảnh làm kỷ niệm rất đông.

phuong-tren-song-huong

Ảnh: Nguyên Phong

Du lịch Huế vào thời điểm này, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội check in mùa phượng vĩ nhé. Hãy lưu lại những bức hình đẹp trên mảnh đất cố đô thân yêu. Cộng đồng du lịch Halo Hi vọng sẽ nhận được nhiều đánh giá và những bức ảnh tươi mới sau mỗi chuyến đi của các bạn.

Tham khảo thêm  Đến Huế nhất định phải check-in CHÂU ÂU NHỎ này!

‘Lưu nhanh’ top homestay đẹp đáng nhớ ở Huế

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn