Lễ hội ẩm thực Hạ Long 2020: Thiên đường ăn uống quy mô KHỦNG

3 min read ⭐

Rate this post

Team Hạ Long đã nghe tin gì chưa? Sắp có một lễ hội khổng lồ cả ngày lẫn đêm dành cho các tín đồ ẩm thực! Lễ hội ẩm thực Hạ Long đã trở lại vô cùng mới lạ với tên gọi “Lễ hội ẩm thực Quảng Ninh 2020 ″. Hãy đến với Lễ hội ẩm thực Hạ Long để thưởng thức các món ăn từ khắp nơi trên thế giới ngay nhé!

1. Thời gian diễn ra lễ hội

Lễ hội ẩm thực Hạ Long 2020 chính thức diễn ra từ ngày 24/7 đến hết ngày 26 tháng 7. Đặc biệt, lễ hội này còn được tổ chức cả ngày lẫn đêm. Trong ngày, có các cuộc thi nấu ăn và biểu diễn độc đáo. Bạn sẽ được chứng kiến ​​những món ăn vô cùng đặc sắc như phở cuốn khổng lồ, bánh mì Việt Nam XXL và nhiều điều thú vị khác.

Le hoi am real ha long

Ảnh: Hạ Long Wind Release

Không chỉ thế, chợ đêm Tại lễ hội cũng vô cùng hấp dẫn. Đi vào chiều tối sẽ đông và mát hơn ban ngày. Quán ăn nhất định sẽ khiến bạn thích mê cho mà xem!

Le hoi am real ha long

Ảnh: Hạ Long Thả Gió

2. Lễ hội được tổ chức ở đâu?

Lễ hội ẩm thực Hạ Long được tổ chức tại Công viên Hạ Long. Không gian tại công viên vô cùng thoáng mát và rộng rãi, sức chứa siêu khủng. Vừa ngắm nghía các gian hàng vừa check in sống ảo ở công viên thì còn gì tuyệt hơn!

Le hoi am real ha long

Le hoi am real ha long

Le hoi am real ha long

Ảnh: Hạ Long Thả Gió

3. Có gì tại Lễ hội ẩm thực Hạ Long 2020?

Năm nay, quy mô của lễ hội được mở rộng hơn rất nhiều, quy tụ 100 gian hàng đến từ 11 tỉnh thành 3 miền Bắc, Trung, Nam. Riêng Quảng Ninh có tới 20 gian hàng OCOP và nghệ thuật ẩm thực đặc sắc của địa phương. OCOP là mô hình “mỗi xã, phường một sản phẩm”, nổi tiếng Quảng Ninh như chả mực Hạ Long, miến dong Bình Liêu, gà Tiên Yên,… Đến với những gian hàng này, bạn sẽ được thưởng. Công thức đặc sản của từng vùng chính hiệu.

Le hoi am real ha long

Ảnh: ST

Ngoài ra, nghệ thuật ẩm thực nhất định sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú. Các món ăn được các nghệ nhân biến tấu theo nhiều cách độc đáo, hấp dẫn thực khách đến chiêm ngưỡng và thưởng thức. Đừng bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này!

Le hoi am real ha long

Le hoi am real ha long

Ảnh: ST

Lễ hội này hoàn toàn miễn phí vào cửa. Còn chần chừ gì nữa mà không đến đây để thưởng thức lễ hội ẩm thực lớn nhất trong năm!

Bánh tráng cuốn chả mực món ăn ‘gây thương nhớ’ khiến du khách thích mê

[ad_1]
[ad_2]

Tham khảo thêm  Tàu cao tốc đi Cô Tô: Thông tin chi tiết về giá vé và lịch trình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn