Kinh nghiệm nhập cảnh Thái Lan trong vòng 1 nốt nhạc

7 min read ⭐

Rate this post

Tất cả về xuất nhập cảnh tại các sân bay Thái Lan:

Hướng dẫn chuẩn bị thông tin nhập cảnh Thái Lan.
Cách điền tờ khai nhập cảnh vào Thái Lan.
Trải nghiệm nhập cảnh Thái Lan một nốt nhạc.

#Keepcalm # và nhập cảnh quan

Tín dụng: traveller.com.au

Hướng dẫn chuẩn bị thông tin

Chuẩn bị bìa hồ sơ những giấy tờ cần mang theo bao gồm:

1 / Vé máy bay khứ hồi

Phải có một cặp vé khứ hồi để được hải quan chấp thuận. Người Việt Nam không cần visa chỉ được đi du lịch Thái Lan dưới 30 ngày nên vé máy bay rất quan trọng. Vượt qua hay không chiến thắng là ở đây, vì vậy bạn phải chuẩn bị cho điều này! Cách chuẩn bị: lưu file vé trên điện thoại hoặc cẩn thận hơn là in ra, tiện xuất trình với hải quan.

2 / Xác nhận chỗ ở, khách sạn

 • Ở bên bạn bè và người thân: Người thân viết giấy mời với tên người được mời và địa chỉ ở Thái Lan. Nếu bạn ngại sử dụng “quyền nhờ người thân giúp đỡ”, hãy tham khảo trường hợp Không đặt phòng khách sạn dưới đây.
 • Đặt phòng khách sạn trực tuyến: Đặt phòng trực tuyến trên các trang đáng tin cậy như Agoda, booking.com, ivivu, v.v. Lưu mã xác nhận được đặt thành hình vuông. *Để chắc chắn, hãy làm 2 bản sao và cất ở 2 nơi khác nhau*
 • Đối với trường hợp không đặt phòng khách sạn (Mấy người này chơi quá trời: v) cũng vào các trang book khách sạn bình thường nhưng “hoãn” thanh toán. Sau đó cũng lấy mã xác nhận lưu như trên. Hải quan đã yêu cầu, ngoan ngoãn nộp.

3 / Kế hoạch du lịch: Ngắn gọn, rõ ràng là tốt nhất

 • Với những địa điểm tham quan, hành trình, những ai đã lên kế hoạch đầy đủ, hãy mạnh dạn liệt kê:

  • Ngày 1: Ghé thăm…

  • Ngày 2: Đi mua sắm, …

  • Vân vân …

 • Đối với những bạn chưa có kế hoạch nhất định có thể tạm thời điền vào các lịch trình sau:

Tùy theo độ dài của chuyến đi mà bạn có thể tùy chỉnh. Để cẩn thận hơn, bạn có thể thêm một vài bình luận ngắn gọn như *nhớ mua thẻ điện thoại sân bay*, *Nhớ mua quà cho gấu ở khu Siam*, *nhớ dậy lúc 9 giờ sáng chuyến xe buýt*, Vân vân …

Chú ý: lập danh sách ngắn gọn, rõ ràng. Sau khi hoàn thành, hãy in nó ra và kẹp chúng lại với nhau vào đống tài liệu để hoàn thành việc chuẩn bị thông tin.

4 / Tiền chuẩn bị như thế nào là đủ?

*Theo quy định của Luật Quản lý ngoại hối Việt Nam, hành khách không được phép mang quá 5.000 USD và 15.000.000đ khi xuất cảnh.* – Còn các loại thẻ ngân hàng thì bạn có thể thoải mái mang theo.

Tham khảo thêm  Tới UNIVERSAL STUDIOS JAPAN™ tham gia đêm Giáng Sinh và bữa tiệc countdown 2019 ấn tượng nhất Osaka

Vì vậy, tTùy theo số ngày dài ngắn mà bạn sẽ chuẩn bị ngoại tệ. Nếu được nhân viên hải quan Thái Lan hỏi, đi một tuần thì trả lời khoảng 800-1500 USD là ổn.

Cách điền tờ khai nhập cảnh Thái Lan:

Lấy tờ khai nhập cảnh Thái Lan ở đâu?

SNó sẽ được giao trên máy bay, hoặc tự nhận tại quầy xuất nhập cảnh. Bí quyết để điền vào top 1 thành công: mang theo bút của riêng bạn!

Một bản tuyên thệ nhập cảnh Những gì sẽ được bao gồm?

 • Tờ khai nhập cảnh (Thẻ đến) – nộp sau khi xuống sân bay
 • Thẻ khởi hành – giữ lại cho việc nộp đơn xuất cảnh khỏi Thái Lan. Nếu chẳng may làm mất, bạn có thể điền vào một mẫu đơn mới tại sân bay.

Cách điền Tờ khai nhập cảnh Thái Lan

Ở phía trước của trang tính Thẻ đến:

Tín dụng: THAI.LT

Trước hết, thông tin cá nhân bạn điền đơn giản. Tiếp theo, các hộp hình tròn bạn điền như sau:

 • 5. Visa no: Để trống.
 • 6. Địa chỉ ở Thái Lan: Tên và địa chỉ của khách sạn bạn ở. (Nếu bạn chưa đặt phòng thì có mẹo là bạn lên Agoda hoặc đặt phòng tìm tên khách sạn trước, điền địa chỉ và số điện thoại.) Tuy nhiên, vẫn khuyên bạn nên đặt khách sạn rồi điền chính xác. thông tin.
 • 7. Tên chuyến bay hoặc phương tiện: Số hiệu chuyến bay trên thẻ lên máy bay.
 • 10. Đối với sử dụng văn phòng: Bỏ qua không điền

Ở phía sau tờ giấy Thẻ đến:

Tín dụng: THAI.LT

Các hộp bên trái là đúng. Còn phần bên phải thì điền thông tin chính xác của bạn 👌

Chia sẻ một số kinh nghiệm cần lưu ý khi nhập cảnh Thái Lan

Hãy cảnh giác với những tài liệu quan trọng: Hộ chiếu, chứng minh thư là hai loại giấy tờ rất quan trọng, bạn nên giữ một bản sao và một bản scan trong người.

Đến các nước du lịch, đặc biệt là Bangkok, nạn cướp bóc, trộm cắp diễn ra phổ biến (ngang với Việt Nam). Việc mất tài liệu và hành lý là không thể đoán trước được, vì vậy hãy cẩn thận hơn tất cả. Để lại một mình ở nước bạn, bạn nên luôn giữ một bản sao giấy tờ bên mình. Đọc xong đề thi là xong, chỉ 1 phút thôi nhưng nó thiết thực trong cuộc sống!

Tham khảo thêm  Lũng Vân: Về nóc nhà xứ Mường săn mây

Cách chuẩn bị hồ sơ cá nhân:

 • In bản sao Passport và CMND, cho vào vali.

 • Lấy điện thoại chụp rõ Passport và CMND (2 mặt), lưu vào mục Yêu thích để dễ tìm. Nếu cần sử dụng, bạn có thể in luôn.

Với những chia sẻ trên đây về kinh nghiệm nhập cảnh Thái Lan dễ dàng, hi vọng bạn sẽ chuẩn bị đầy đủ những kiến ​​thức và giấy tờ cần thiết cho chuyến du lịch Thái Lan tự túc của mình 🙂

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn