Kinh nghiệm nhập cảnh Singapore suôn sẻ

4 min read ⭐

2.Xác nhận chỗ ở, khách sạn:

Vui lòng in xác nhận đặt phòng khách sạn của bạn. Nếu vội hoặc chưa rõ thì bạn cũng có thể tìm nhà trọ ở khu vực trung tâm trước (search trên Agoda hoặc Booking rất nhiều). Sau đó lưu nó Tên khách sạn, địa chỉ và số điện thoại. Nếu hải quan hỏi thì không sao.

3.Kế hoạch du lịch:

Ngắn gọn, rõ ràng và viết. Với những địa điểm tham quan, lịch trình, những ai đã lên kế hoạch thì hãy mạnh dạn liệt kê nhé. Đối với những bạn chưa có kế hoạch nhất định, vừa đi vừa xem có thể phác thảo theo kế hoạch mẫu của Swedentravelnet.com như sau:

Nhớ sửa lại tùy thuộc vào độ dài chuyến đi của bạn. Sau khi hoàn thành, hãy in nó ra và kẹp chúng lại với nhau trên giấy.

# Cách chuẩn bị đủ tiền:

Theo quy định của Luật Ngoại hối Việt Nam, hành khách không được mang quá 5.000 USD và 15.000.000đ khi xuất cảnh – bạn cần lưu ý điều này. Còn các loại thẻ ngân hàng thì bạn có thể thoải mái mang theo. Tùy theo chi phí ước tính trong bảng kế hoạch mà bạn chuẩn bị ngoại tệ.

Tham khảo thêm  Đảo Điệp Sơn: Kinh nghiệm du lịch tự túc và cắm trại

Theo kinh nghiệm đi Singapore trong khoảng 5 ngàyNếu được nhân viên hải quan hỏi, bạn sẽ trả lời từ khoảng 1200-2000USD Ổn.

# Điền vào tờ khai nhập cảnh:

Tờ khai sẽ được phát trên máy bay, hoặc tự nhận tại quầy xuất nhập cảnh. Đi phòng bút, thanh niên chuyên nghiệp luôn phải cầm trên người một cây bút. Nếu có thể, hãy điền ngay trên máy bay để tiết kiệm thời gian và hành lý.

Một khai báo sẽ bao gồm:

Tờ khai nhập cảnh (Thẻ đến) – Thanh toán sau khi xuống sân bay

Thẻ khởi hành – giữ lại hồ sơ khi rời Sing.

Mẫu và điền như sau:

Tín dụng: Google

Các trường thông tin cá nhân rất đơn giản, bạn điền đầy đủ thông tin vào Hộ chiếu và vé máy bay. Có những phần sau đây cần lưu ý:

Chứng minh nhân dân (chỉ dành cho người Malaysia): Bỏ qua không điền

Fight No / Tên tàu / Phương tiện Không (Ký hiệu Chuyến bay): Được in trên thẻ lên máy bay hoặc vé của bạn, hãy kiểm tra để điền vào.

Dưới đây là 3 câu hỏi:

Bạn đã đến thăm Châu Phi hay Nam Mỹ trong 6 ngày qua?

Tham khảo thêm  Đi đâu, làm gì khi du lịch Hàn Quốc vào mùa đông?

Bạn đã bao giờ sử dụng tên khác để vào Singapore chưa?
Bạn đã bao giờ bị cấm nhập cảnh vào Singapore chưa?

→ Tất cả các bạn nhập KHÔNG Xin vui lòng! Đừng dại mà sợ nó hết mục T_T

Cuối cùng, Chữ ký đã hoàn thành!

# Cách nhập cảnh Singapore nhanh chóng qua quầy hải quan:

Mặc dù công dân Việt Nam được miễn visa và lưu trú tại Singapore tối đa 30 ngày nhưng do quản lý an ninh nghiêm ngặt tại Singapore, bạn nên chuẩn bị kỹ 2 điều khi nhập cảnh: LỊCH TRÌNH & SỰ XUẤT HIỆN

+ LỊCH TRÌNH: Đi thăm thú Singapore, bạn nên sắp xếp đi trong vòng một tuần là vừa đủ. Nếu hành trình quá dài, hải quan Singapore rất hay nghi ngờ, đặc biệt là đối với phụ nữ.

Hình thức: Tốt nhất nên mặc quần áo chỉnh tề, nghiêm túc. Tránh quần áo để lộ da thịt, quần áo quá ngắn khiến hải quan dễ nghi ngờ. Nói chung phong tục Singapore hơi khắt khe về khoản này nên các bạn cẩn thận khoản này kẻo bị từ chối thì có khóc một sông cũng không giải quyết được gì. Hi vọng rằng bạn sẽ chuẩn bị đầy đủ những kiến ​​thức và giấy tờ cần thiết cho chuyến du lịch Singapore tự túc của mình.

Tham khảo thêm  Kinh nghiệm tham quan khu Tiểu Ấn (Little India), Singapore

Đã kết thúc, nhưng có một thông điệp quan trọng khiến bạn nhớ đến độc giả của Swedentravelnet.com:

# Cẩn trọng với những giấy tờ quan trọng:

Mỗi bài viết về Visa / Entry mà Swedentravelnet.com nhắc đến phần này, đọc hoài sẽ thấy phiền, nhưng điều rất quan trọng là Swedentravelnet.com vẫn phải nhắc bạn dù bạn đi đâu!

Hộ chiếu, chứng minh thư là hai loại giấy tờ rất quan trọngBạn nên ngăn bản thân và các bản scan. Việc mất mát giấy tờ và hành lý là điều không thể lường trước được nên trên hết hãy cẩn thận. Trong trường hợp cô đơn, bạn nên luôn giữ một bản sao giấy tờ của mình bên mình. Chế tạo:

– In bản sao Passport và CMND, cho vào vali.

– Lấy điện thoại chụp rõ Passport và CMND (2 mặt), lưu vào mục Yêu thích để dễ tìm. Nếu cần sử dụng bạn có thể in luôn

Đọc xong quy trình này bạn hãy thực hiện ngay nhé, chỉ mất 1 phút nhưng vô cùng thiết thực trong cuộc sống!

Bây giờ, tôi muốn bạn một thuận buồm xuôi gió!

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn