Không chỉ Hà Nội, Đà Nẵng cũng có VƯỜN CÚC HỌA MI đẹp “ngất ngây”

4 min read ⭐

Không cần phải “cuốc xe” đến Hà Nội xa xôi. Trong tim Đà Nẵng Cũng chìm trong sắc trắng tinh khôi của loài hoa “đặc sản” mùa gió chướng. Cùng Swedentravelnet khám phá tọa độ của vườn hoa cúc Đà Nẵng rực rỡ này nhé!

Xem thêm các địa điểm check in tại Đà Nẵng: Đẹp đến nao lòng Cánh đồng cỏ lau trời Đà Nẵng

Da-cau-hoa-da-nang-2

Ảnh: Hữu Quân Nguyễn

1. Vườn mi trắng tinh khôi

Cách trung tâm thành phố biển xinh đẹp chỉ 20 phút. Những ngày gần đây, vườn cúc họa mi Đà Nẵng bỗng nở rộ cả một vùng. Khiến không biết bao nhiêu bạn trẻ và khách phương xa phải “ngỡ ngàng”, mê mẩn trước vườn cúc độc nhất vô nhị giữa lòng Đà Nẵng này.

Sinh học-Sinh học-Sinh học-Khoa học-18

Ảnh: Hữu Quân Nguyễn

Khu vườn sở hữu hơn 10 vạn cây nhập từ Hà Nội và được Trung tâm Công nghệ sinh học Đà Nẵng khảo nghiệm cách đây 3 tháng. Sau 3 tháng chăm sóc tỉ mỉ, cả 10 vạn cây từng thẳng tắp, vươn mình nở hoa cả một vùng trời. Trước sự mong đợi, vui mừng xen lẫn bất ngờ, phấn khởi của toàn TP.

Da-cau-hoa-da-nang-3

Da-cuc-hoa-hoa-da-nang-1

Ảnh: Hữu Quân Nguyễn

2. Địa điểm sống ảo đẹp “ngất ngây”

Không cần phải “phát cuồng” trước bộ ảnh lung linh của team miền Bắc bên những vườn cúc họa mi đẹp mê hồn. Trong hồi hộp, mong đợi và nhờ sự “chăm sóc” khéo léo, cẩn thận. Những bông cúc họa mi nhỏ nhắn, mỏng manh, mộc mạc đã xuất sắc “ra mắt” Đà Nẵng mộng mơ.

Da-cau-hoa-da-nang-4

Đà-Nẵng-Cúc-hoa-Đà-Nẵng-8

Ảnh: Hữu Quân Nguyễn

Đứng giữa không gian trắng tinh khôi, bạn sẽ có cảm giác như được “hóa thân” thành nàng thơ mộng mơ. Những cánh hoa cúc trắng mỏng manh nở nhẹ nhàng đầy sức sống. Giữa màu xanh dịu mát của lá và những chấm trắng li ti điểm xuyết từ nụ hoa tạo nên background check-in đẹp “rụng rời”.

Da-nang-tam-the-nghe-sinh-hoc-sinh-hoc-7

Da-nang-tam-the-nghe-sinh-hoc-5

Ảnh: ST

Tuy không hoành tráng như vườn cúc họa mi ở Hà Thành. Sắc trắng tinh khôi, độc đáo của vườn hoa cúc có 1-0-2 này vẫn thu hút vô số du khách phương xa. Đủ khiến bao trái tim xao xuyến, say đắm.

Da-nang-tam-the-nghe-sinh-hoc-4

Ảnh: Ngọc Vũ

Da-nang-tam-the-nghe-sinh-hoc-6

Ảnh: ST

Da-cau-hoa-da-nang-5

Ảnh: Hữu Quân Nguyễn

3. Cách di chuyển đến vườn hoa cúc

Cách tìm không gian trắng mộng mơ khá tiện lợi. Từ trung tâm thành phố, bạn đi thẳng đến cầu vượt Hòa Cầm. Sau khi qua cầu vượt, bạn rẽ vào đường Tôn Đản kéo dài. Sau đó đến thẳng Trung tâm Văn hóa – Thể thao Cẩm Lệ.

Da-nang-tam-the-nghe-sinh-hoc-3

Sinh học-Sinh học-Sinh học

Ảnh: Thuong Thi Kim Ngo

Qua trung tâm một đoạn nhỏ sẽ thấy biển Bảo cafe. Đến đây, rẽ phải. Sau đó tiếp tục chạy thẳng cho đến khi bạn nhìn thấy Trung tâm Công nghệ Sinh học Đà Nẵng. Sau đó, bạn sẽ thấy toàn bộ một vùng lông mi lấp đầy trước mắt bạn.

  • Địa chỉ: Tổ 25, Phường Thọ Tây, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Da-nang-tam-the-nghe-sinh-hoc-8

Ảnh: ST

Trên đây là tọa độ vườn hoa cúc Đà Nẵng mới xuất hiện được Swedentravelnet “lùng sục” cho bạn. Nhanh chóng lưu địa chỉ, chọn concept. Rồi đến check-in kẻo lỡ mùa hoa, team Đà Nẵng!

Xem thêm các địa điểm du lịch gần Đà Nẵng: Không cần visa, Hội An có “Tiểu Hoa đán” xinh đẹp gợi cảm đây rồi

[ad_1]
[ad_2]

Tham khảo thêm  Cocobay – “Thiên đường” nghỉ dưỡng được các Mị truyền tai nhau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn