Đếm ngược từng giờ đi check-in FESTIVAL ÁNH SÁNG tiêu chuẩn Quốc Tế gần Sài Gòn

2 min read ⭐

Hồi hộp đếm ngược những ngày khai mạc Lễ hội ánh sáng Đồng nai với hệ thống màn hình LED lung linh. Nhanh tay kéo hội bạn thân, người thân và gia đình đến check-in thôi nào. Cùng Swedentravelnet “soi” hình ảnh trước nhé!

saigon_festival-anh-to-dong-nai-1 saigon_festival-anh-to-dong-nai-2 saigon_festival-anh-to-dong-nai-3

Thông tin chính thức từ ban tổ chức, Lễ hội ánh sáng Đồng Nai sẽ mở cửa đón du khách vào ngày 01 tháng 08 năm 2019. Đây sẽ là cơ hội để người dân Đồng Nai và các tỉnh lân cận trải nghiệm không gian lung linh, huyền ảo. Với màn trình diễn đèn LED tiêu chuẩn quốc tế, Lễ hội ánh sáng sẽ để lại ấn tượng đẹp trong lòng người xem.

saigon_festival-anh-to-dong-nai-4 saigon_festival-anh-to-dong-nai-5 saigon_festival-anh-to-dong-nai-6 saigon_festival-anh-sangsaigon_festival-anh-sang saigon_festival-anh-sang saigon_festival-anh-sang saigon_festival-anh-sang

Lễ hội do công ty The Royal Vietnam tổ chức. Thời gian và địa điểm diễn ra lễ hội như sau:

  • Thời gian: 7:00 pm – 11:00 pm hàng ngày từ 01/08 đến 20/08/2019
  • Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị Và Sự Kiện, Quảng Trường Tỉnh – Ngã Tư Vườn Mít, Phường Tân Phong – Biên Hòa, Đồng Nai
Tham khảo thêm  Check-in ngay CÁNH ĐỒNG HƯỚNG DƯƠNG vàng rực ở Sài Gòn

Các thánh sống ảo còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch “quẩy tưng bừng” thế giới ánh sáng huyền ảo này. Mặc đẹp lung linh kéo hội bạn thân đi chụp cho mình ngay thôi nào. Đừng quên tham khảo gợi ý Các địa điểm du lịch khác tại Đồng Nai từ Swedentravelnet!

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn