Giáng sinh 2017 khu du lịch Bà Nà Hills có gì?

2 min read ⭐

Bà Nà Hills là điểm du lịch hấp dẫn mà du khách không thể bỏ qua khi có dịp đến Đà Nẵng. Hàng năm luôn có rất nhiều lễ hội hấp dẫn diễn ra tại đây mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị. Đặc biệt trong dịp Noel 2017 sẽ có chương trình Lễ hội mùa đông.

Du khách chụp ảnh tại Bà Nà Hills

Du khách chụp ảnh tại Bà Nà Hills

Theo thông tin được biết, chương trình sẽ diễn ra từ ngày 25 tháng 11 đến ngày 31 tháng 12 năm 2017. Với chủ đề “sắc đông”, toàn bộ khu du lịch đã được trang hoàng và làm mới.

Ngay từ cổng vào, du khách đã có thể cảm nhận được không khí mùa đông và Giáng sinh. Cây thông Noel, tháp hoa lấp lánh. Nổi bật nhất là những người tuyết mặc áo ông già Noel.

Tham khảo thêm  Du lịch Hàn Quốc tự túc: Những điểm ngắm lá phong đẹp nhất xứ Hàn

Đến với Bà Nà Hills vào dịp Giáng sinh, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức những màn biểu diễn vui nhộn

Đến với Bà Nà Hills vào dịp Giáng sinh, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức những màn biểu diễn vui nhộn

Ngoài việc trang trí lễ hội theo chủ đề trong toàn bộ khu du lịch, Sunworld Ba Na Hills còn tổ chức các show diễn vô cùng hấp dẫn. Lễ hội này đến lễ hội khác. Các chương trình nghệ thuật được thiết kế công phu nhằm mang đến cho du khách những trải nghiệm tốt nhất có thể. Vì vậy, du khách có thể sắp xếp thời gian để trải nghiệm và hòa mình vào không khí tưng bừng của lễ hội.

Đặt tour Bà Nà Hill 1 ngày giá rẻ nhất tại đây.

Với sự đổi mới không ngừng, khu du lịch Sunworld Bà Nà Hills luôn mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị và mới lạ. Đây cũng là tín hiệu trong thời gian tới, Sunworld Ba Na Hills sẽ tiếp tục là điểm đến thu hút ngày càng nhiều du khách.

Tham khảo thêm  Sống ảo nghìn like ở 4 hồ bơi vô cực sang chảnh tại Đà Nẵng

Lịch trình các chương trình tại Bà Nà Hills Giáng sinh 2017

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn