Du lịch Singapore tự túc: Đi Singapore tham gia triển lãm DINOQUEST hot nhất hè

9 min read ⭐

Bạn có tin rằng giữa thời đại 4.0 vĩ đại này, chúng ta vẫn có thể nhìn thấy khủng long một cách dễ dàng ?! Chưa được xem qua phim nhưng đây cũng là để được chạm, vuốt ve, ngửi mùi khủng long và nghe chúng gầm gừ sát tai =))) Tiếc quá! Nếu vậy thì hãy xách ba lô lên và bay đến Singapore ngay thôi, vì nhất định phải xem Dinoquest – triển lãm khủng long hot nhất mùa hè năm đó!

Quên đi đăng ký vào ba nơi công cộng, đặt sang một bên Lịch trình du lịch Singapore chứ cứ nhìn “cưỡi ngựa xem hoa”, bỏ cơm ra xem Dinoquest thì đáng đồng tiền bát gạo! Dinoquest hứa hẹn sẽ làm sống lại tuổi thơ dữ dội của bạn với những chú khủng long!

Xem triển lãm Dinoquest diễn ra ở đâu? Làm thế nào để đi và chi phí bao nhiêu?

Triển lãm hot nhất Summer Dinoquest diễn ra kể từ 1 tháng 6 – 31 tháng 8 trong Trung tâm Khoa học Singapore, 3 tháng hè trọn vẹn để mọi người khắp nơi khám phá.

Triển lãm khủng long dinoquest hot nhất mùa hè 2019
tín dụng: @Weekender

Những ai từng mơ ước trở thành một nhà thám hiểm trong rừng già như trong phim khi còn nhỏ, có thể coi Dinoquest là định mệnh! Bởi vì đây không phải là một chuyến tham quan chỉ giới hạn trong việc quan sát, mà là triển lãm tại viện bảo tàng Điều này giúp du khách có cơ hội tiếp xúc với cuộc sống thực, nhập vai như đang sống trong kỷ Phấn trắng. Hứa hẹn nhiều pha hú vía vì khủng long từ trong bụi cây nhảy ra há hốc mồm: ((

Triển lãm khủng long dinoquest hot nhất mùa hè 2019
tín dụng: IG @melissatanps

Ngoài ra, khi đến Tại Trung tâm Khoa học Singapore, bạn nên dành thời gian trải nghiệm Rạp chiếu phim 8K Omni Digital Dome, vui đùa với hơn 500 loài bướm được nuôi trong Vườn Bướm. Tất cả đều chính hãng và đăng ký vào ở những nơi này là vô cùng lý tưởng!

Mua vé trọn gói bao gồm: Vé vào cổng trung tâm + vé rạp Omni + vé Vườn Bướm Swedentravelnet.com với giá tốt nhất tại đây: https://www.kkday.com/en/product/22374

Tham khảo thêm  Có gì ở đảo Sentosa – khu vui chơi hấp dẫn nhất Singapore?

Điều gì thú vị khi xem Dinoquest?

Trước khi bắt đầu cuộc phiêu lưu, bạn sẽ được cấp một thẻ i-DinoTag cá nhân, được gọi là thẻ. Với lá bài thần thánh này, bạn sẽ khám phá một cuộc phiêu lưu khám phá qua bảy khu vực theo chủ đề khác nhau của triển lãm

Quét i-DinoTag này tại các màn hình trong thư viện và chuyến đi bắt đầu !!!

Triển lãm khủng long dinoquest hot nhất mùa hè 2019
Thẻ i-DinoTag giúp bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu thú vị cùng Giáo sư V và trợ lý của ông | tín dụng: @Weekender

Khu vực 1: Túp lều của Explorer

Bạn sẽ gặp những người hướng dẫn chuyên nghiệp, đó là Giáo sư V và trợ lý Rex. Tại khu vực 1 này, bạn sẽ có cái nhìn toàn diện về những hóa thạch khủng long được phát hiện đầu tiên ở Úc thông qua trình chiếu. Diorama.

Khu vực 2: Khủng long bóng tối

Chắc chắn bước vào đây sẽ rất tối! Khu vực 2 này được thiết kế để thực sự đại diện cho môi trường của Úc trong kỷ Phấn trắng. Bạn sẽ thấy những con khủng long cồng kềnh lang thang quanh hoho, trên bầu trời là những ngọn đèn chiếu sáng khắp không gian và vô số vì sao lấp lánh.

Triển lãm khủng long dinoquest hot nhất mùa hè 2019
Những mô hình khủng long, hình thôi mà bên ngoài đẹp đến khó tin | tín dụng: IG @nikkicjsr_yyc

Những chú khủng long mà bạn sẽ được chiêm ngưỡng là Koolasuchus, Ankylosaur, Leaellynasaura và Timimus … Tất cả đều vô cùng sống động và đôi khi sẽ khiến những ai yêu thích chào mào tím hơi kinh hãi kkk 😀

Tất nhiên, tất cả đều là giả tạo =)) Nhưng tôi hứa, bạn sẽ không có cảm giác giả tạo, mọi thứ diễn ra như thể nó đúng như vậy =))

Khu vực 3: Nhà hát tuyệt chủng

Rạp chiếu phim 4D tại khu vực 3 này sẽ cho bạn cái nhìn về thảm họa xóa sổ loài khủng long trên mặt đất: ((Hay còn gọi là nguyên nhân của sự tuyệt chủng đó. Rất nhiều hiệu ứng đã được sử dụng như lửa, khói, nước … để mang đến cho bạn những trải nghiệm chân thực nhất.

Triển lãm khủng long dinoquest hot nhất mùa hè 2019
tín dụng: @Weekender

Khu vực 4: Địa điểm đào

Tham khảo thêm  Những khu mua sắm chỉ dân địa phương mới biết ở Singapore

Trọng tâm khu vực 4 giúp bạn tìm hiểu chuyên sâu về quá trình hình thành hóa thạch khủng long. Trong Dig Site, bạn sẽ nhập vai nhà thám hiểm đồng thời là nhà địa chất chuyên nghiên cứu về loài khủng long (đã tuyệt chủng ở khu 3 TT_TT). Bạn sẽ nghiên cứu các hóa thạch được tìm thấy và đoán xem chúng là bộ phận nào trên cơ thể chúng!

Cực hay. Tôi đã dành rất nhiều thời gian ở khu vực thứ 4 vì nó rất tốt, chưa bao giờ có nghiên cứu về khủng long ở trường 🙁

Triển lãm khủng long ở Sing
tín dụng: @Weekender

Khu vực 5: Phòng thí nghiệm

Khu vực 5 là một phòng thí nghiệm chất lượng, nơi bạn sẽ tiếp xúc với các công cụ mà các nhà khoa học trên thế giới sử dụng để nghiên cứu và phân tích các hóa thạch khủng long. Ngoài ra, bạn sẽ tìm hiểu thêm về các cuộc khai quật hóa thạch.

Như đã nói, Dinoquest là một triển lãm tương tác, không chỉ là một cuộc cưỡi ngựa. Vì vậy, ngay tại Khu vực số 5 này, bạn sẽ được xắn tay áo, bắt tay vào quá trình khai quật hóa thạch thực sự! Bạn sẽ vào Bone Station, nơi có rất nhiều viên đá được mang về từ các cuộc khai quật ở Úc, hiện chưa ai nghiên cứu và nhiệm vụ là của bạn bây giờ !! Nghe hấp dẫn chưa hí hí hí!

Triển lãm khủng long Singapore
Minh họa về trải nghiệm bạn sẽ được kiểm tra trong phòng thí nghiệm | tín dụng: khoa học.edu.sg

Khu vực 6: Giấc mơ khủng long

Khu vực 6 trưng bày các bộ xương khủng long được tìm thấy. Ngoài ra, rải rác khắp khu vực là những màn hình kỹ thuật số, cho phép bạn chạm vào để tìm hiểu về các thông số của loài khủng long, về sự biến đổi của chúng theo thời gian, về các loại hóa thạch và hơn hết là hầu hết các thông tin này đều được cập nhật mới nhất!

Triển lãm khủng long dinoquest hot nhất mùa hè 2019
tín dụng: @Weekender

Bạn nghiện khủng long bạo chúa Timannus, Khu vực 6 sẽ có một mô hình sinh sản với kích thước thật của loài này để bạn khám phá.

Vùng 7: Vùng Hoạt động

Tham khảo thêm  Kinh nghiệm tham quan thủy cung SEA Aquarium ở Singapore

Khu vực cuối cùng trong hành trình cũng là khu vực chân thật nhất. Ở đây, với tất cả các hóa thạch bạn tìm thấy ở 6 khu vực trước đó, bạn sẽ … tạo ra một con khủng long?!? Làm sao ??

Rất đơn giản, bạn sẽ dùng bút để phác thảo hình ảnh chú khủng long nhỏ của mình, sau đó quét thiết kế bằng thẻ i-DinoTag và kỳ diệu là nó sẽ trở nên sống động. sống động như thật trong thế giới khủng long.

Công nghệ trong Dinoquest là tiên tiến nhất

Hàng loạt công nghệ đa phương tiện như hoạt hình điện tử, ảnh ba chiều hay công nghệ trải nghiệm thực tế ảo … được sử dụng trong Dinoquest, đưa người xem trở về hàng triệu năm trước kỷ Phấn trắng, khiến tất cả mọi thứ được tái hiện một cách sống động nhất.

Triển lãm khủng long dinoquest hot nhất mùa hè 2019
Cùng xem và biết thêm về khủng long nhé mọi người | tín dụng: @Science Center Singapore

Hầu hết các loài khủng long đã tuyệt chủng giờ xuất hiện trước mắt bạn như thể chúng vẫn còn sống với hàm răng bên cạnh bạn! Bằng chứng là đã có rất nhiều người la hét vì sợ bị ăn thịt hahaha =))) Tuyệt vời nhất là được nhìn thấy con Khủng long bạo chúa đồ sộ mà giờ chỉ dừng lại trên phim.

Nhìn thôi, cảm ứng thôi là chưa đủ, đúng không ?! Dinoquest cũng cho bạn cơ hội tự mình kiểm tra một mũi khoan lớn trong khu vực tái sinh để chặt các hóa thạch, sau đó nghiên cứu chúng để xem bộ phận nào của khủng long. Đến với Dinoquest, những người như tôi bỗng chốc trở thành một nhà khoa học vĩ đại! Tôi thích nó =))

Khủng long Singapore
tín dụng: @Weekender

Toàn bộ trải nghiệm triển lãm chỉ mất khoảng 1,5 giờ vì nó xứng đáng! Dinoquest làm hài lòng mọi du khách không phân biệt lứa tuổi. Vậy nên hè này mình đến đảo quốc sư tử làm người già hắc ám, trải nghiệm một thế giới khủng long chưa từng có ở Việt Nam =))

Xem thêm:

ĐIỂM KIỂM TRA ĐỘC QUYỀN VÀ MIỄN PHÍ TẠI SINGAPORE (Phần 2)

SINGAPORE TỰ CHỦ DU LỊCH CHO GIA ĐÌNH CÙNG CON: ĐIỂM ĐẾN LÀ GÌ? ĐI NHƯ THẾ NÀO?

KINH NGHIỆM DU LỊCH SINGAPORE: ĐI SINGAPORE BAO NHIÊU TIỀN?

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn