Du lịch bụi Nha Trang KHÔNG nên làm 3 điều sau, điều số 3 sẽ khiến bạn bất ngờ

3 min read ⭐

Nha Trang được biết đến là một điểm đến hấp dẫn. Đi Du lịch bụi nha trang cần lưu ý những gì? Hãy lưu ý 3 điều không nên làm khi đến Nha Trang dưới đây. Đó sẽ là kinh nghiệm du lịch cực kỳ đắt đối với mỗi chúng ta!

1. Du lịch Nha Trang không nên đi vào mùa mưa

Khí hậu Nha Trang vừa là khí hậu nhiệt đới gió mùa, vừa chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương nên tương đối ôn hòa. Nhiệt độ trung bình hàng năm ở Nha Trang là khoảng 26oC – 27oC. Ở Nha Trang có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.

Tham khảo thêm  Bỏ túi 7 tọa độ check-in độc-lạ, ít người biết ở Nha Trang!!

a-page-not-n-01

Mùa khô ở Nha Trang thường kéo dài từ tháng 1 đến tháng 8 dương lịch. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11 hàng năm. Vì vậy, bạn nên tránh mùa mưa. Thời điểm lý tưởng nhất để du lịch Nha Trang là từ tháng 2 đến tháng 4. Vì bầu trời trong xanh và không quá nóng như mùa hè. Du khách đến Nha Trang thời điểm này cũng ít hơn nên bạn có thể thoải mái tham gia các hoạt động.

the-page-not-n-02

2. Đi du lịch Nha Trang không nên “nước đến chân mới nhảy”

Đây có lẽ là tình trạng chung của bất kỳ điểm du lịch nào. Nha Trang là địa điểm du lịch cực kỳ “hot” nên vào các mùa du lịch cao điểm như hè, tết, du khách đến đây rất đông. Tình trạng “cháy phòng” cũng thường xuyên xảy ra. Vì vậy, bạn cần lên kế hoạch đặt phòng ở những khách sạn uy tín trước để an tâm hơn khi đi du lịch.

Tham khảo thêm  Kinh nghiệm ‘quẩy hết nấc’ tại khu du lịch Trăm Trứng Nha Trang

Happy-page-not-n-03

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lên kế hoạch sẽ đi chơi những nơi nào. Nha Trang là thành phố biển xinh đẹp với hàng nghìn địa điểm du lịch độc đáo. Ví dụ như Vịnh Ninh Vân, Nhà thờ Đá, Đảo Điệp Sơn… Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian nếu bạn đi du lịch Nha Trang, đến nơi rồi mới bàn đến địa điểm đi chơi.

3. Không ăn uống, mua đồ ăn ở Nha Trang mà không hỏi giá trước.

Thời gian gần đây, chúng tôi thường xuyên nghe tin bị “chém” giá cắt cổ ở Nha Trang. Đó hoàn toàn là sự thật các bạn ạ! Nhiều người luôn rơi vào thế bị động khi đi du lịch và trở thành đối tượng bị mai phục khi đến các điểm vui chơi, ăn uống.

Chúc mừng sinh nhật bạn-04

Vì vậy, việc bạn cần làm khi đi du lịch Nha Trang là hỏi giá trước khi đặt hàng, xem kỹ bảng giá, tham khảo địa chỉ ăn uống uy tín. Thậm chí, bạn cần ghi nhớ số hotline của Nha Trang để có thể phản hồi khi cần. Mọi băn khoăn về chất lượng du lịch, khách hàng có thể phản ánh về đường dây nóng 02583.528.000 – 0947.528.000 của Sở Du lịch. Hoặc số 02583.822.072 của Sở Tài chính tỉnh Khánh Hòa.

Tham khảo thêm  Review du lịch Nha Trang chi tiết đến từng “centimet”

Happy-year-new-year-05

Hi vọng với 3 kinh nghiệm du lịch Nha Trang trên đây, bạn sẽ có một chuyến đi thành công và trọn vẹn. Cùng nhau đi du lịch Nha Trang trong mùa hè này nhé!

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn

Ghim liền kinh nghiệm lặn biển Nha Trang ‘cực chi tiết’ cho chuyến đi du lịch sắp tới của bạnGhim liền kinh nghiệm lặn biển Nha Trang ‘cực chi tiết’ cho chuyến đi du lịch sắp tới của bạn

Contents1. Du lịch Nha Trang không nên đi vào mùa mưa2. Đi du lịch Nha Trang không nên “nước đến chân mới nhảy”3. Không ăn uống, mua đồ ăn ở Nha Trang mà không hỏi giá trước. 7 min read