Dân tình Sài Gòn phải “càn quét” ngay THIÊN ĐƯỜNG HẢI SẢN giá rẻ này

3 min read ⭐

Hé lộ địa điểm ăn hải sản ngon, tắm biển mát mẻ không xô bồ Saigoners đây. Bãi biển Thạnh Phú (bãi Cồn Bửng, Thạnh Hải) tuy hoang sơ nhưng ẩn chứa nhiều điều “bất ngờ”. Cùng Swedentravelnet khám phá ngay điều gì ở đây nhé!

saigon_bien-thanh-phu-01

@marinepoyy

Sài Gòn-Thanh-Phú-02

@ngo_quyen

Saigon-the-city-03

@thaonguyenboutique

Sài Gòn-Thanh-Phú-04

FB: Huỳnh Trang Thủy Tiên

Sài Gòn-Thanh-Phú-05

@ thao.ngocz

saigon_bien-con-bungsaigon_bien-con-bung

Tọa lạc tại Quốc lộ 57, xã Thạnh Hải, huyện Thạnh Phú, Bến Tre. Bãi biển Cồn Biển là điểm du lịch mới nên còn mang vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên. Tuy nước không trong xanh như những bãi biển khác nhưng không có nghĩa là biển bẩn. Hoàn toàn sai lầm nếu không bơi bãi biển tự nhiên này.

saigon_bien-con-bungsaigon_bien-con-bung

Điều đặc biệt ấn tượng ở bãi biển Thạnh Phú này không phải là nước biển trong xanh hay cát trắng mà là hải sản tươi ngon, giá “siêu rẻ” và chất lượng. Nhiều du khách đến đây không phải để tắm biển mà mục đích chính là để thưởng thức hải sản nơi đây.

Tham khảo thêm  Nhắm mắt thấy Sài Gòn, mở mắt thấy “HỘI AN ở thành phố Hồ Chí Minh”

saigon_bien-con-bungsaigon_hai-san-bien-con-bungsaigon_hai-san-bien-con-bungsaigon_hai-san-bien-con-bung

@ngo_quyen

saigon_hai-san-bien-con-bung

FB: Ơ

saigon_hai-san-bien-con-bung

FB: Ngọc Thảo

saigon_hai-san-bien-con-bung saigon_hai-san-bien-con-bungsaigon_hai-san-bien-con-bungsaigon_hai-san-bien-con-bungsaigon_hai-san-bien-con-bung

FB: Phan Tung

Tươi ngon như vậy mà vẫn “rẻ như cho”, du khách có thể mua trực tiếp tại các gánh hàng rong trên bãi biển. Giá hải sản ở đây dao động từ 30.000đ – 250.000đ / 1kg. Nếu bạn mua mang về nhà hàng chế biến sẽ tính thêm phụ phí chế biến khoảng 20.000đ / 1kg.

  • Địa chỉ: Xã Thạnh Hải, huyện Thạnh Phú, Bến Tre

Không có lý do gì để từ chối một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời như vậy. Được đi ăn vừa ngon lại rẻ thì tội gì mà không làm ngay một chuyến. Rủ lũ bạn thân cùng “phượt”! Đừng quên tham khảo Những địa điểm check in hot hit khác của Sài Gòn từ Swedentravelnet.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn