Công viên Soingook Theme Park: Điểm check-in SIÊU ẢO ở Jeju

4 min read ⭐

Rate this post

Công viên chủ đề Soingook là công viên giải trí có mô hình thu nhỏ đầu tiên trên đảo Jeju. Mỗi khu vực ở đây đều được thiết kế riêng biệt, mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị trong chuyến du lịch Hàn Quốc của mình. Soingook Theme Park là sự kết hợp của một phòng triển lãm hài hòa với không gian văn hóa đa dạng, nơi bạn có thể trải nghiệm nhiều loại hình giải trí và văn hóa.

Xem thêm:

Công viên chủ đề Soingook trên đảo Jeju có gì hay?

Công viên chủ đề Soingook

Công viên chủ đề Soingook

Với diện tích khoảng 20.000 m2, Công viên giải trí Soingook Theme Park thu hút một lượng lớn khách du lịch đến tham quan. Du khách có cơ hội tận mắt chiêm ngưỡng hơn 100 công trình nổi tiếng trên thế giới với kích thước thu nhỏ. Có rất nhiều mô hình nổi tiếng mà chỉ cần nhìn vào là nhiều du khách đã biết tên như: tháp nghiêng Pisa, Tử Cấm Thành, tháp Eiffel, …

Tham khảo thêm  Ghé thăm công viên Bầu Trời (Sky Park) Seoul bạt ngàn sắc hoa

Tháp nghiêng Pisa thu nhỏ

Tháp nghiêng Pisa thu nhỏ

Tượng nữ thần tự do

Tượng nữ thần tự do

Công viên Soingook Theme Park

Tháp Eiffel

Bạn sẽ được chụp ảnh với nhiều địa danh và công trình ấn tượng trên thế giới chỉ với một vòng dạo quanh công viên. Không chỉ trưng bày những công trình nổi tiếng từ Á sang Âu như chùa Bulguksa, cầu tháp London, sân bay quốc tế Jeju, lâu đài Jageumseong, lâu đài Osaka mà còn có những biểu tượng văn hóa đặc trưng của đảo Jeju. Du khách biết được nguồn gốc tiền sử, cuộc sống của người dân Hàn Quốc trên hòn đảo xinh đẹp này.

Bức tượng mang tính biểu tượng của đảo Jeju

Bức tượng mang tính biểu tượng của đảo Jeju

Các điểm tham quan khác gần Công viên giải trí Soingook

Sau khi tham quan và chụp ảnh tại Công viên chủ đề Soingook, du khách có thể kết hợp vui chơi tại các điểm tham quan nổi tiếng dưới đây:

1. Bảo tàng gấu bông

Đúng với tên gọi, đây là nơi trưng bày mọi thứ liên quan đến gấu Teddy. Không chỉ trẻ em mà ngay cả người lớn cũng vô cùng thích thú với những chú gấu bông đáng yêu, hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng. Hay đoạn văn tả cảnh gia đình cụ Hàn ngày xưa. Đặc biệt, Bảo tàng gấu bông ở Jeju là địa điểm quay của bộ phim “Goong” – Cố cung nổi tiếng một thời.

Tham khảo thêm  Ghé thăm Đài Quan Sát Hòa Bình Ganghwa ở Incheon

2. Công viên lâu đài thủy tinh Jeju

Khi đến với công viên lâu đài thủy tinh Jeju, du khách sẽ bị mê hoặc bởi sự kỳ diệu của nơi đây. Công viên chủ đề này được chia thành nhiều khu vực tham quan như phòng trưng bày, khu vườn và các mô hình được làm hoàn toàn bằng kính. Nơi đây có mê cung hoàn toàn bằng kính đầu tiên trên thế giới, quả cầu thủy tinh lớn nhất và viên kim cương thủy tinh lớn nhất thế giới. Ngoài ra còn có các kiệt tác nghệ thuật bằng kính của các nghệ nhân quốc tế nổi tiếng đến từ Ý, Cộng hòa Séc, Nhật Bản, …

3. Trung tâm cưỡi ngựa Seokwang

Nếu Du lịch hàn quốc và ghé qua đảo Jeju, du khách cũng có thể trải nghiệm cưỡi ngựa trên đảo. Trung tâm cưỡi ngựa Seokwang có khoảng 80 con ngựa, bao gồm một chuồng hỗn hợp gọi là Halla, hay Jejusanma và một con ngựa đua.

4. Khu bảo tồn Daeyoo Land

Khai trương vào năm 1978, Daeyoo Land là một khu vực săn bắn và gần đây đã khai trương Xe chạy mọi địa hình. Đặc biệt những người mới bắt đầu không có giấy phép cũng được phép săn. Vì vậy, đây là nơi săn bắn duy nhất mà khách du lịch thực sự có thể trải nghiệm săn bắn thực sự. Daeyoo Land là nơi bạn có thể tham gia các môn thể thao giải trí trong mọi thời tiết như săn bắn, bắn súng lục, bắn đất sét, bắn súng trường và cưỡi ngựa.

Tham khảo thêm  Tự túc đi Hàn Quốc tham quan những phim trường của các bộ phim đình đám

Thông tin về Công viên giải trí Soingook ở Jeju, Hàn Quốc

  • Tên tiếng Hàn: 소인국 테마파크
  • Địa chỉ: 1878 Jungsanganseo-ro, Andeok-myeon, Seogwipo, Jeju-do, Hàn Quốc (제주 특별 자치도 서귀포시 안덕면 중간 산서 로 1878, 소인국 테마파크)
  • Thời gian: hàng ngày từ 09:00 – 19:30 (có thể đóng cửa sớm hơn vào mùa đông)
  • Giá vé: từ 5.000 Won – 9.000 Won

Làm thế nào để đến Công viên Soingook ở Jeju

Có 2 cách để đến đó từ Sân bay Quốc tế Jeju Công viên chủ đề Soingook:

  • Bằng xe buýt: đi Tuyến số 600 của Sân bay, xuống tại Teddy Valley Golf and Resort, sau đó bắt xe buýt số 820-1. Xuống tại ga Soingook Theme Park
  • Bằng taxi: cho tài xế biết địa chỉ bằng tiếng Hàn: 제주 특별 자치도 서귀포시 안덕면 중간 산서 로 1878, 소인국 테마파크

Xem thêm:

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn