Cập nhật loạt SỰ KIỆN MỪNG TẾT DƯƠNG Sài Gòn, chào đón 2020

4 min read ⭐

Rate this post

Không khí Tết 2020 đang dần lan tỏa khắp cả nước địa điểm giải trí tại Sài Gòn. Các cầu thủ đã có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ Tết này chưa? Không cần đi đâu xa, hãy cập nhật danh sách các sự kiện đón Tết ở Sài Gòn này. Lên lịch gặp gỡ hội bạn thân và những người thân yêu đón Tết 2020 cùng Swedentravelnet ngay thôi!

Xem thêm các địa điểm đếm ngược ở Sài Gòn: Lập team đi lễ hội đếm ngược Sài Gòn 2020

1. Lễ hội đếm ngược Countdown Lights 2020

Sự kiện mừng năm mới đầu tiên của Sài Gòn là lễ hội đếm ngược Countdown Lights 2020. Vào dịp này hàng năm, sự kiện này đang là chương trình hot được giới trẻ cả nước mong chờ.

Tham khảo thêm  Khám phá làng du lịch Tre Việt, địa điểm vui chơi hot ‘rần rần’

Sài Gòn-mới-mới-mới-đường-sai-1

Tại Sài Gòn, sự kiện đếm ngược năm nay sẽ được tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Đoạn từ Mạc Thị Bưởi đến Ngô Đức Kế sẽ là nơi diễn ra hoạt động Countdown.

Saigon-new-new-new-road-2

Chủ đề của Countdown Lights 2020 năm nay là “Cộng đồng chung, Tương lai chung, Nhà chung”. Đặc biệt dự kiến ​​chương trình sẽ được tổ chức “siêu hoành tráng”. Sân khấu lớn, 3 màn hình LED “siêu bự, khủng”. Cùng vô số hoạt động âm nhạc hấp dẫn, với dàn khách mời hàng đầu: MC Trấn Thành, Sơn Tùng MTP, Phan Mạnh Quỳnh, Ban nhạc Ngọt …

Saigon-new-new-new-road-from-3

Saigon-new-new-new-road-from-4

Để thổi bùng không khí bùng cháy, dàn DJ hòa âm phối khí mạnh mẽ như: Đỗ Hải Anh, trữ tình, Minh & Hoaprox, Tuimi & Datmanuac, … dự kiến ​​sẽ “đốt cháy” người nhảy. Nhớ theo dõi đếm ngược tháp đồng hồ nhé

  • Thời gian: 8h00 ngày 31 tháng 12 đến rạng sáng ngày 1 tháng 1 năm 2020
  • Địa điểm: Phố đi bộ nguyễn huệ
  • Tháp đồng hồ hoạt động từ 29/12 đến 31/12
Tham khảo thêm  “Du hí” vào thế giới 3D long lanh chỉ có tại GIGAMALL Sài Gòn

2. Trình chiếu nghệ thuật ánh sáng và đồ họa 3D

Sự kiện mừng năm mới Sài Gòn lần thứ 2 được cập nhật ngay là chương trình nghệ thuật ánh sáng và đồ họa 3D. Màn trình diễn của các nghệ sĩ về bố trí ánh sáng và đồ họa, chiếu trên mặt tiền của tòa nhà UBND TP.

Saigon-new-new-new-road-from-5

Saigon-new-new-new-road-from-6

Người Sài Gòn sẽ được dịp “mãn nhãn” với màn trình diễn kết hợp nhuần nhuyễn giữa ánh sáng, âm nhạc và 3D mapping. Có rất nhiều buổi biểu diễn nghệ thuật đường phố trên thế giới. Nhưng đây là lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Dân các tỉnh gần Sài Gòn hay Hà Nội, từ khắp mọi miền đất nước nhất định phải lên Sài Gòn du lịch ngay thôi!

Tuổi mới-vui-chơi-miền nam

Tân-niên-vui-chơi-nam

  • Thời gian: Từ ngày 31 tháng 12 năm 2019 đến ngày 1 tháng 1 năm 2020
  • Địa điểm: 86 Lê Thánh Tông, P. Bến Nghé, Q.1

3. Bắn pháo hoa chào mừng 2020

Một trong những sự kiện đón giao thừa được chờ đợi nhất ở Sài Gòn chính là màn bắn pháo hoa chào đón năm mới. Pháo hoa được bắn tại 3 điểm: Tòa nhà Bitexco, Mốc 81Công viên văn hóa Đầm Sen.

Tuổi mới-vui-chơi-miền nam

Từ phố đi bộ cũng có thể ngắm pháo hoa rất đẹp. Vừa thưởng thức pháo hoa, vừa xem biểu diễn nghệ thuật ánh sáng 3D, đừng bỏ lỡ bữa tiệc đếm ngược.

Tham khảo thêm  Ghé thăm khung cảnh mùa đông tại làng Hongchoen – Hàn Quốc

Tân-niên-vui-chơi-nam

Với rất nhiều sự kiện như thế này, không cần phải đi đâu cả. Hãy nhanh chóng hẹn hò với lũ bạn thân, ăn uống ngon lành và đi chúc tết. Đừng quên tham khảo thêm các địa điểm ăn uống của Swedentravelnet và cập nhật các sự kiện mới nhé!

Xem thêm các địa điểm du lịch cuối năm gần Sài Gòn: Cầm túi 500K hội bạn thân du lịch Cần Giờ tự túc “thả ga”

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn