9 lý do nên sử dụng Thẻ Taipei Fun Pass

6 min read ⭐

Rate this post

Thẻ Taipei Fun Pass là một loại thẻ rất tiện lợi cho bạn khi đi du lịch Đài Loan. Đây là loại thẻ cho phép bạn đi lại thoải mái và được sử dụng miễn phí các phương tiện giao thông công cộng cũng như vào một số điểm tham quan nổi tiếng nhất của Đài Bắc, giúp bạn tiết kiệm được một khoản lớn. để chi tiêu trong quá trình du lịch hoặc khám phá.

9 lý do để sử dụng thẻ Taipei Fun Pass

Thẻ Taipei Fun Pass là một thẻ rất thuận tiện cho bạn trong hành trình đến Đài Bắc. Đây là chiếc thẻ “thần thánh” với vô số tiện ích, giúp bạn có thể thoải mái đi lại và tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho việc tham quan, du lịch tại đây. Dưới đây là 6 lý do chính mà bạn nhất định nên sử dụng thẻ Taipei Fun Pass.

Thẻ Taipei Fun Pass

Thẻ Taipei Fun Pass

Tận hưởng sự tiện lợi khi đi lại bằng tàu điện ngầm, xe buýt nội thành và 5 tuyến xe buýt du lịch khác ở Đài Bắc

Thẻ Taipei Fun Pass giúp du khách đi lại dễ dàng và thoải mái bằng Xe buýt Thành phố Đài Bắc và Tàu điện ngầm, cùng 5 tuyến Xe đưa đón Du lịch Đài Loan không giới hạn trong vòng 2 ngày liên tiếp.

 • Tuyến Beitou-Zhuzihu
 • Đường Muzha-Pingxi
 • Bờ biển Bắc Crown
 • Dịch vụ Fulong vàng
 • Tuyến đường truy tìm kho báu trong Cung điện rồng
Tham khảo thêm  Du Lịch Việt Nam 2021: 6 Điểm Đến Trong Nước Hot Nhất!

Với các tuyến Xe đưa đón du lịch Đài Loan, du khách sẽ dễ dàng tham quan các điểm đến nổi tiếng, tuy nhiên việc đi lại không thuận tiện và đường đi khá xa như núi Dương Minh Sơn (Yangmingshan), công viên địa chất Dã Liễu (Yehliu), làng cổ Jiufen (Jiufen), Bình Khe (Pingxi) …

Lưu ý: Miễn phí không bao gồm hệ thống cáp treo Maokong và xe buýt 4 số.

Vào cửa miễn phí 12 điểm tham quan nổi tiếng ở Đài Bắc

Thẻ Taipei Fun Pass cho phép vào cửa miễn phí 12 điểm tham quan nổi tiếng của Đài Bắc, bao gồm:

Thẻ Taipei Fun Pass miễn phí vào 12 điểm tham quan

 • Vé tham quan Đài quan sát Đài Bắc 101
 • Vé tham quan Electric Sky Lantern tại Sky Lantern Police Station
 • Vé tham quan Bảo tàng Khoa học & Công nghệ Hàng hải Quốc gia.
 • Bảo tàng Cung điện Quốc gia
 • Công viên giải trí thiếu nhi Đài Bắc
 • Bảo tàng lịch sử Tamsui
 • Vé khứ hồi từ Tamsui đến Fisherman Pier
 • Tư dinh chính – tư dinh của Tưởng Giới Thạch
 • Bảo tàng vàng
 • Vé vào cửa Công viên địa chất Yuyao
 • Bảo tàng Ju Ming

Đây là những điểm tham quan và trải nghiệm chính mà du khách không thể bỏ qua trong hành trình của mình.

Tiết kiệm thời gian đặt vé tàu, các điểm tham quan

Với tiện ích trên, thẻ Taipei Fun Pass cho phép bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian xếp hàng mua vé. Chỉ cần một cú nhấp chuột là bạn đã hoàn thành toàn bộ lịch trình du lịch 2 ngày. Bạn không phải mất công sức đặt vé ở nhiều điểm, nhiều lần.

Thẻ Taipei Fun Pass tiết kiệm thời gian đặt vé tàu

Phiếu giảm giá hoặc miễn phí tại 150 cửa hàng trên khắp Đài Bắc

Đối với những du khách đến Đài Bắc bằng thẻ Taipei Fun Pass, bạn sẽ nhận được rất nhiều phiếu giảm giá / e-voucher tuyệt vời khác có sẵn tại 150 cửa hàng ăn uống và mua sắm trên khắp Đài Bắc. Một số ưu đãi cụ thể lý tưởng cho những người đam mê ăn uống và mua sắm:

 • Một bộ bánh Lee Cake diêm mạch (李 亭 香 餅店) miễn phí. Đổi tại Lee Cake Main Store (Địa chỉ: 309, Section 1, Dihua St, Datong District, Taipei) hoặc chi nhánh tại địa chỉ: 82, Section 1, Dihua St, Datong District, Taipei)
 • Bánh granola đỏ miễn phí tại Peacock Bistro (Địa chỉ: 197, Section 1, Dihua St, Datong District, Đài Bắc)
 • Giảm 10% cocktail tại City North Magic Bistro (小城 外): Bạn đổi phiếu giảm giá tại tầng 2. Địa chỉ: số 17, ngõ 362, đường Minsheng West.
 • Thành phố miễn phí Bắc Coffee Dành riêng Desserts (小城 外 · 珈 琲 đổi): chuộc sau khi đặt hàng để cuối cùng tại Thành phố Bắc Coffee (Địa chỉ: 34, Đường Mân Việt, Quận Datong, Đài Bắc)
Tham khảo thêm  Review 1 ngày đi Taroko- Hualien book trên KKday

Đối với các cửa hàng khác, bạn có thể xuất trình thẻ để được giảm giá.

Tiết kiệm đến 60% chi phí đi lại khi du lịch Đài Bắc

Khi mua thẻ Taipei Fun Pass để sử dụng trong thẻ Taipei Fun Pass, du khách sẽ được miễn phí di chuyển bằng tàu điện ngầm, xe bus, miễn phí vé vào cổng tại 12 điểm tham quan nổi tiếng. nhất Đài Bắc. Như vậy, về tổng chi phí, du khách có thể tiết kiệm từ 50 – 60% cho toàn bộ chi phí đi lại và tham quan nếu đi cùng một hành trình (nhưng không sử dụng thẻ Taipei Fun Pass).

Có tác dụng trong 2 ngày liên tiếp kể từ lần sử dụng đầu tiên

Thẻ Taipei Fun Pass sẽ có giá trị trong 2 ngày liên tiếp. Tuy nhiên, nó không ghi rõ ngày bắt đầu sử dụng thẻ. Thẻ Taipei Fun Pass sẽ được tính ngay từ lần sử dụng đầu tiên, giúp bạn hoàn toàn linh hoạt trong việc sử dụng, không cần sử dụng thẻ vào ngày đăng ký / ngày đổi thẻ vật lý. Điều này sẽ rất thuận lợi cho bạn nếu chẳng may có việc đột xuất nên phải hoãn lại hoặc thay đổi lịch trình.

Tham khảo thêm  Tất tần tật về lễ hội thả đèn Pingxi (Bình Khê) ở Đài Loan

Đặt vé đơn giản và nhanh chóng qua internet; Dễ sử dụng

Hiện tại, du khách từ Việt Nam đi du lịch Đài Bắc (Đài Loan) có thể mua thẻ Taipei Fun Pass rất dễ dàng. Không cần xuất trình hộ chiếu, không mất thời gian xếp hàng mua thẻ, du khách hoàn toàn có thể mua thẻ Taipei Fun Pass chỉ với vài cú click chuột đơn giản. Điều này giúp bạn tiết kiệm 1 lần đặt vé, không phải chờ đợi nữa.

Sau khi đặt vé thành công và thanh toán theo hướng dẫn, phiếu mua vé sẽ được gửi cho du khách qua email cá nhân. Voucher này sẽ được đổi lấy Taipei Fun Pass tại Ga Chính Đài Bắc.

Tại các điểm tham quan, du khách xuất trình thẻ Taipei Fun Pass và hộ chiếu để vào cửa. Các thẻ tương tự cũng được cung cấp bởi các dịch vụ khác.

Để mua được Taipei Fun Pass giá rẻ và đơn giản nhất, bạn có thể đặt vé tại Trippy.vn

Nhận thẻ dễ dàng ngay tại ga chính Đài Bắc

Vào ngày sử dụng, khi đến Đài Bắc, du khách mang vé này đến điểm đổi vé là Ga chính Đài Bắc để đổi lấy thẻ vật lý Taipei Fun Pass. Thủ tục cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần xuất trình voucher và hộ chiếu. Khi sử dụng hình thức đi tàu, du khách chỉ cần quét thẻ cứng là có thể vào cổng.

Không cần đặt cọc hoặc đặt cọc

Với thẻ Taipei Fun Pass, du khách sẽ không cần nạp tiền như thẻ Easy Card khi sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải bỏ một số tiền để nạp vào thẻ. Thẻ Taipei Fun Pass cho phép bạn mua một lần sử dụng ngay, áp dụng cho việc đi lại, tham quan, mua sắm.

Thủy Chu

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn