3 lý do để thanh xuân này phải đi Đà Lạt cùng hội bạn thân

3 min read ⭐

Rate this post

Xu hướng Du lịch 2019 gọi tên chuyến đi du lịch “Muddy” với bạn bè. Tại sao chúng ta lại cần một chuyến du lịch để ghi dấu tuổi thanh xuân cùng những người bạn “cắn đôi”? Cùng Swedentravelnet giải mã xu hướng này qua 3 lý do sau đây!

1. Đã đến lúc sống thật với chính mình

Bạn luôn đóng vai một đứa con ngoan trò giỏi trước mặt bố mẹ hay ép mình trở thành một nhân viên chăm chỉ trước mặt sếp? Khi ở bên những người bạn thân nhất của mình, bạn không cần phải giấu giếm điều gì mà cứ để nó trôi qua. Bạn thân là người hiểu rõ nhất về “bộ mặt thật” của bạn. Họ sẽ không bao giờ bảo bạn phải thế này, thế kia mà chỉ cùng bạn tiêu khiển những trò điên rồ. Nhất là hội con gái, rủ nhau đi du lịch là xúng xính váy áo, trang điểm và sống ảo cả ngày không chán.

Tham khảo thêm  Tuyệt chiêu chọn taxi Đà Lạt dành cho hội nhóm, gia đình

dalat_du-lich-Palace-ban-than01

Ảnh: Hồ Ngân

Tuy nhiên, đôi khi việc đi du lịch cũng gây ra những bất đồng nhỏ. Nhưng hãy hiểu, đó chỉ là những “gia vị” cần thiết để làm sâu sắc thêm tình bạn của chúng ta. Hiểu và thông cảm cho nhau một chút, bạn đã trưởng thành rồi đấy!

dalat_du-lich-cung-ban-than02

Ảnh: Hồ Ngân

2. Đánh dấu tình bạn với nhiều kỉ niệm đẹp

Bạn đã đi du lịch, đã có những kỉ niệm với gia đình rất nhiều. Nhưng bạn thân thì sao, đã cùng nhau đi Đà Lạt chưa? Áp lực công việc và gia đình sẽ khiến bạn không còn thời gian để làm việc đó. Hãy tạo thật nhiều kỉ niệm bằng những chuyến du lịch xa. Chỉ 5, 10 năm, khi nhìn lại là “cả một trời thương nhớ” đó. Bạn đã bao giờ thức đêm “chém giết” nhau trên sòng bạc, cùng nhau đi bộ đèo Prenn, hò hét nhau dậy sớm săn mây Cầu Gỗ,… Quá nhiều kỉ niệm đẹp được tạo nên từ những chuyến du lịch cùng bạn. Kính thưa.

Tham khảo thêm  Những ngôi chùa nổi tiếng ở Đà Lạt có thể bạn chưa biết

dalat_du-lich-cung-ban-than03

Ảnh: Hồ Ngân

dalat_du-lich-Palace-ban-than04

Ảnh: Hồ Ngân

3. Thoải mái với tiền bạc

Là bạn bè thì tài chính càng thoải mái và công bằng. Tiền bạc luôn là một vấn đề “nhạy cảm”. Vì vậy, khi đi du lịch cùng những người bạn “chí cốt” của chàng – những người đã gắn bó nhiều năm, vấn đề này sẽ được giảm thiểu. Ngoài ra, đi càng nhiều thì chi phí sẽ càng rẻ. Ăn uống, nhưng không có nhiều tiền.

dalat_du-lich-cung-ban-than05

Ảnh: Hồ Ngân

dalat_du-lich-cung-ban-than06

Ảnh: Hồ Ngân

3 lý do trên đã đủ để chúng mình gọi điện rủ hội bạn thân và lên kế hoạch cho một chuyến du lịch hè này chưa? Chuyến thăm Swedentravelnet để cập nhật thật nhiều xu hướng du lịch “hot” nhất trong năm 2019!

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn