Rủ ngay “cạ cứng” checkin sống ảo hết nấc tại Thác Gò Lào Mai Châu

3 min read ⭐

Rate this post

Nhắc đến vùng đất Hòa Bình, du khách thường nói với nhau rằng đây là vùng đất “sơn thủy hữu tình, non xanh nước biếc”. Hòa Bình không chỉ nổi tiếng với Bản Lạc, Đèo Thung Khe mà nơi này vẫn tồn tại Thác Gò Lào đẹp ngất ngây.

1. Giới thiệu về thác Gò Lào

Thác Gò Lào là điểm đến được giới trẻ vô cùng yêu thích. Du khách đến với thác để tận hưởng cảm giác thanh bình, tự tại giữa núi rừng hùng vĩ.

Thác cao khoảng 20 mét, thuộc địa phận huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình. Nơi đây là sự kết hợp của 2 con suối Thung Cang và Phiêng Xa.

Công cụ xây dựng 1

Ảnh: @lenkaschronicles

2. Hướng dẫn di chuyển đến Waterfall

Theo Kinh nghiệm du lịch mai châu, di chuyển đến thác Gò Lào khá khó khăn vì đường nhỏ quanh co khúc khuỷu, có những đoạn đường xấu đòi hỏi người điều khiển phải chắc tay!

dụng cụ sắt 2

Ảnh: @ thuysandy98

Bạn xuất phát từ trung tâm thành phố Hòa Bình đi theo QL6 rồi rẽ phải đến chân dốc Đá Trắng thuộc xã Tân Lạc. Tiếp tục con đường nhựa liên huyện mới nâng cấp, bạn đi hơn 20km nữa là đến thác.

Đường lên thác tuyệt đẹp với những ngôi nhà nhỏ xinh dưới chân núi hay hồ Ba Khan hùng vĩ được ví như Vịnh Hạ Long thứ hai …

Công cụ xây dựng 4

Ảnh: @ ng.ha10_

3. Khám phá thác Gò Lào

Đến với Gò Lao, bạn sẽ mê mẩn trước khung cảnh thiên nhiên ấn tượng. Nước từ trên cao đổ xuống, va vào những ghềnh đá nhấp nhô tạo bọt trắng xóa rồi uốn mình xuyên qua đá tạo thành nhiều hình thù tạo thành một hồ nước rộng trong vắt.

Dụng cụ xây dựng 5

Ảnh: @ chippham.ig

Nhiều bạn trẻ đến thác vào sáng sớm, khi sương vừa tan, mây lên cao, những tia nắng lấp lánh trên mặt nước tạo nên vẻ đẹp lung linh như chốn “bồng lai tiên cảnh” nơi hạ giới. Vì thế, bạn có thể “chớp” nhiều góc sống ảo đẹp, níu chân bất cứ ai khi đặt chân đến.

Công cụ xây dựng 6

Ảnh: @lenkaschronicles

Thác Gò Lào – địa chỉ check in đẹp trong chuyến du lịch Mai Châu của bạn. Thiên nhiên hùng vĩ nơi đây sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn “vô cùng thoải mái”. Bạn hãy rủ ngay “cạ cứng” xách ba lô lên để đi và trải nghiệm nhé!

[ad_1]
[ad_2]

Tham khảo thêm  Lạc vào chốn tiên cảnh thác bản giốc “đẹp nhất” Đông Nam Á

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn