Lật tung bản đồ định vị Phố sách Hà Nội sống ảo đẹp thả phanh

3 min read ⭐

Rate this post

Bạn là một con mọt sách chính hiệu, luôn tìm tòi những cuốn sách mới để thay đổi tư duy, tiếp cận kiến ​​thức. Vậy thì đến Phố sách Hà Nội Ngày 19 tháng 12. Nó có một thư viện sách khổng lồ từ nhiều nhà xuất bản khác nhau để bạn lựa chọn. Ngoài ra, điểm đến này cũng là một điểm check in “cực hot” ở Hà Nội ở đó.

1. Phố sách Hà Nội 19/12 ở đâu?

Đường 19/12 (Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) là một con phố ngắn dài khoảng 200m – một đầu nối với đường Hai Bà Trưng, ​​đầu kia thông ra đường Lý Thường Kiệt. Vị trí này nằm ngay cạnh Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội.

Một số điểm gửi xe khi bạn đến phố sách này:

  • Chỗ để xe máy: trước số nhà 47 và số nhà 61 đường Lý Thường Kiệt
  • Chỗ để xe: mặt đường Lý Thường Kiệt, trước khách sạn Melia
  • Chỉ trông giữ xe máy – ô tô dịp lễ Tết: Số 54 đường Hai Bà Trưng, ​​trước Bộ Công Thương.

sách 1

Ảnh: @@ hien_hien_nn

2. Thời gian mở cửa đường sách 19/12

Đường sách 19/12 mở cửa từ 8h-20h hàng ngày. Tuy nhiên, vào những ngày cuối tuần hoặc dịp sách giảm giá, lượng người đến phố sách Hà Nội khá đông nên bạn nên chọn thời điểm thích hợp để ghé thăm nhé!

cuốn 2

Ảnh: @ tamnguyen17

3. Khám phá vẻ đẹp của phố sách

Ngày 19/12, bạn sẽ được đắm mình trong không gian yên tĩnh, đẹp đẽ và tất nhiên không thể thiếu những cuốn sách “cực chất” với đầy đủ thể loại.

Với tông màu nâu chủ đạo tạo cho bạn cảm giác thoải mái và gần gũi khi đến đây. Đường được lát đá sạch sẽ, rộng thoáng và có thể hơi đông vào cuối tuần hoặc những dịp giảm giá.

cuốn 5

Ảnh: @ anhvan_79

Ngay khi bước chân vào đường sách, bạn sẽ bắt gặp một bảng tra cứu điện tử rất thú vị và hữu ích cho những du khách lần đầu. Bảng tra cứu bằng tiếng Việt, giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Thông tin hướng dẫn vô cùng dễ hiểu như cách chọn tên tác phẩm, tên tác giả hay thể loại sách.

Phố sách Hà Nội không chỉ được thiết kế đẹp, rộng rãi mà còn rất yên tĩnh, sách của các nhà xuất bản khác nhau như Nhã Nam, Đinh Tị, Nữ … Tuy không gian quầy không quá rộng nhưng có máy lạnh, bố trí chỗ ngồi cho độc giả. .

Một điểm cộng nữa cho phố sách Hà Nội là WC rất dễ tìm (khuất sau nhà của phố sách). Sạch sẽ và miễn phí!

cuốn 4

Ảnh: @ little_angel_277

4. Điểm check in cực hot của giới trẻ Hà Nội

Đến đường sách Hà nội, bạn không chỉ được mua, đọc sách trong không gian yên tĩnh, trong lành mà còn được chụp những bức hình với những góc sống ảo siêu “xịn”. Quảng trường gần cuối phố sẽ tổ chức các sự kiện cho du khách đến xem và mua sắm.

pho mát 6

Ảnh: @hkzung

Nếu bạn là một “mọt sách” chính hiệu hay một fan ảo “cực chất”, hãy sắp xếp thời gian rủ thêm một vài người bạn cùng khám phá con mình. Phố sách Hà Nội Điều này đầu tiên!

[ad_1]
[ad_2]

Tham khảo thêm  Hanoi Creative City – Địa điểm ăn chơi cực chất ‘gây sốt’ giới trẻ Hà thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn

Khu du lịch sinh thái Cọ Xanh: Điểm đến ‘vàng’ dịp cuối tuần gần Hà Nội có gì thú vị?Khu du lịch sinh thái Cọ Xanh: Điểm đến ‘vàng’ dịp cuối tuần gần Hà Nội có gì thú vị?

Contents1. Phố sách Hà Nội 19/12 ở đâu?2. Thời gian mở cửa đường sách 19/123. Khám phá vẻ đẹp của phố sách4. Điểm check in cực hot của giới trẻ Hà Nội 7 min read ⭐ Rate this post Bạn