HOT: CHỈ VỚI 100K, “quậy tới bến” Sun World Halong Complex

2 min read ⭐

Rate this post

Đến Quang ninh Tháng 9 này, nhất định không được bỏ lỡ cơ hội đến với tổ hợp vui chơi giải trí Sun World. Vì giá vé vào cửa 2 công viên hot nhất ở đây đang được giảm chỉ còn 100k. Cùng Swedentravelnet khám phá thêm những bí mật thú vị về nơi này nhé!

Xem thêm các sự kiện Trung thu tại đây: Check-in ngay kẻo lỡ PHỐ BÍCH HỘI HOT nhất Trung Thu Hà Nội

Người ta vẫn nói hễ đến Quảng Ninh là chơi quên đường về. Quả thực, khó ai có thể chối từ sức hút của biển xanh, vịnh Hạ Long, chả mực thơm ngon…. Đặc biệt, giới trẻ rất “chăm chỉ” đi Quảng Ninh vì đã có Sun World Halong Complex chính hiệu.

Tham khảo thêm  Kinh nghiệm đi du lịch Hạ Long 1 ngày cực chi tiết và hữu ích

QuangNinh_Sunworld-Halong-01

1. Phí vào cửa công viên giảm rất nhiều

Từ ngày 19/8 – 30/9/2019, giá vé vào cửa công viên giải trí lớn nhất Đông Nam Á Sun World Halong Complex chỉ từ 100k. Tại đây sở hữu cả một danh sách dài những trò chơi hấp dẫn và hiện đại trên thế giới. Đảm bảo bạn có “cắm rễ” cả ngày cũng chưa chắc chơi hết được.

Tương tự, Typhoon Water Park cũng áp dụng mức giảm giá sốc này. Được biết, mức giá này chỉ bằng 1/3 so với bình thường, quá hời phải không?

Quangninh_sun-world-halong-01Quangninh_sun-world-halong-02Quangninh_sun-world-halong-03Quangninh_sun-world-halong-04Quangninh_sun-world-halong-05

Ảnh: Insta

2. Đại nhạc hội “Siêu đại gia”

Halong_sunworld-complex-06

Dự kiến ​​vào lúc 19h30 ngày 14/9, đại nhạc hội Sun World Dragon Land sẽ diễn ra tại tổ hợp vui chơi giải trí này. Danh sách khách mời gây nhiều bất ngờ, toàn những nhân vật hot nhất trong giới trẻ hiện nay. Ca sĩ Phương Ly, JustaTee, DJ Selena, Jack & KICM và nhiều tên tuổi khác sẽ biểu diễn tại sự kiện này.

Tham khảo thêm  Khám phá vẻ đẹp hoang sơ đẹp nhất vịnh Hạ Long của hang Đầu Gỗ

Cuối tuần này nếu chưa biết đi đâu, sao không lập công oanh tạc Sun World Halong Complex nhỉ? Lần này đảm bảo sẽ đi hết mình, khi về sẽ không hết tiền cho mà xem. Đừng quên thường xuyên ghé thăm Swedentravelnet để tham gia các sự kiện giải trí hot nhé!

Xem thêm các nhà hàng Hà Nội tại đây: Gọi tên quán cà phê TUYỆT VỜI phố cổ Trung Thu mà không “đong đưa” thì uổng

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn