“Hóng hớt” ngày khai trương KHU DU LỊCH SAFARI NÚI DINH, miễn phí vé vào cửa

2 min read ⭐

Rate this post

Lại thêm một địa điểm “quay đầu” cho các tín đồ mê “xê dịch” trong mùa hè này. Khu du lịch sinh thái Safari Núi Dinh là điểm đến lưu trú mới Vũng Tàu. Nơi đây được ví như “một Đà Lạt trên núi” vì có cảnh thiên nhiên rất “tình”. Hãy nhanh chân “chễm chệ” cùng Swedentravelnet!

saigon_khu-travel-safari-nui-dinh-01 Saigon-travel-safari-nui-dinh-02Saigon-travel-safari-nui-dinh-03 Saigon-travel-safari-nui-Dinh-04 Saigon-travel-safari-nui-dinh-05

Cách thành phố Bà Rịa khoảng 15km, khu du lịch Safri Núi Dinh thuộc huyện Tân Thành. Đây là nơi nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu trong lành và không ồn ào như thành phố.

Saigon-travel-safari-nui-Dinh-06

Không gian thoáng mát, khí hậu trong lành sẽ tạo cảm giác sảng khoái, xả stress cho du khách khi nghỉ ngơi. Đặc biệt, du khách sẽ được trải nghiệm nghỉ ngơi tại các bungalow quanh hồ, view đẹp khỏi bàn. Các bungalow được thiết kế giống như những ngôi nhà cổ tích trong truyện tranh.

Tham khảo thêm  Những điều cần biết khi du lịch Sài Gòn 1 ngày cho hội mê phượt

Saigon-travel-safari-nui-dinh-07saigon_khu-du-lich-new-tau saigon_khu-du-lich-new-tau

Một góc nhà thơ mộng

saigon_khu-travel-tuong-tuk-tuau

Có bể bơi cho du khách

saigon_khu-du-lich-new-tau

Ngoài ra còn có khu cắm trại rộng tới 16 ha, bạn có thể tham quan vườn bách thú, vườn trái cây, khu câu cá và đài sen “siêu khủng” …

saigon_khu-du-lich-new-tausaigon_khu-travel-tuong-tuk-tuau

Dự kiến, Khu du lịch Safari Núi Dinh sẽ hoàn thành và cho phép khách tham quan vào cuối năm 2019.

  • Địa chỉ: Núi Dinh – thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Saigon Team bỏ túi thêm nhiều địa chỉ để đi du lịch. Đừng quên tham khảo địa điểm vui chơi ở vũng tàu từ Swedentravelnet.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn