Góc Valentine: KHÁCH SẠN TÌNH YÊU chỉ 80K “đẹp lạ” ở Sài Gòn

2 min read ⭐

Chắc hẳn những cặp đôi “chim sẻ” sẽ thích bài này hoặc những du khách yêu thích sự độc đáo. Đến checkin ngay tại khách sạn Quỳnh Hương với các phòng theo từng chủ đề được trang trí riêng. Khách sạn tình yêu này không khác gì thiên đường giữa lòng Sài gòn ở đâu Cùng Swedentravelnet “soi” xem tại sao nhé.

saigon_ hotel-Quynh-Huong-01Saigon-hotel-Quynh-Huong-02Saigon-hotel-Quynh-Huong-03

Chủ đề đại dương

saigon-hotel-Quynh-Huong-05Saigon-hotel-Quynh-Huong-04

“Concept: Cây nhà lá vườn”

saigon_khach-san-love saigon_khach-san-love

Santorini, Hy Lạp

Điểm đặc biệt của các phòng tại khách sạn Quỳnh Hương là cách trang trí phòng khác nhau. Không gian độc đáo, nhưng hiện đại và sang trọng theo các chủ đề khác nhau sẽ mang đến trải nghiệm khó quên cho khách hàng. Có 20 phòng, 20 phòng với 20 chủ đề khác nhau.

saigon_khach-san-lovesaigon_khach-san-love saigon_khach-san-love saigon_khach-san-lovesaigon_khach-san-love

Các phòng của khách sạn được lấy cảm hứng từ các quốc gia có nền văn hóa khác nhau. Thiết kế này sẽ gợi sự tò mò, thích thú, lãng mạn và bí ẩn cho du khách.

Tham khảo thêm  Checkin gấp NGÔI CHÙA GIỮA VƯỜN ĐÀO nở rộ dịp tết Nguyên Đán

saigon_khach-san-love saigon_khach-san-lovesaigon_khach-san-love

Phong cách Nhật Bản độc đáo

  • Địa chỉ: 206B Phan Đăng Lưu – P.3, Q.Phú Nhuận & 36B Cống Lở, P.15, Q.Tân Bình

Một nơi ở khá ổn khi đến Sài Gòn phải không? Đừng quên tham khảo thêm địa điểm vui chơi ở sài gòn từ Swedentravelnet. Chúc bạn có một kỳ nghỉ hè tuyệt vời!

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn

‘Đưa nhau đi trốn’ với 3 trải nghiệm dã ngoại gần Sài Gòn bất cứ hội bạn thân nào cũng không được bỏ lỡ‘Đưa nhau đi trốn’ với 3 trải nghiệm dã ngoại gần Sài Gòn bất cứ hội bạn thân nào cũng không được bỏ lỡ

7 min read ⭐ Rate this post “Tuổi trẻ này, cùng kề vai sát cánh từ sáng đến tối”. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với Thị xã sài gòn sau đó “chạy ngay”. Theo dõi Halo để khám phá