Chính sách hỗ trợ hoàn/hủy đặt phòng của các khách sạn Đà Nẵng, khách có thể được bảo lưu tới tháng 06/2021

3 min read ⭐

Dưới đây là một số chính sách hỗ trợ hủy đặt phòng của các thương hiệu resort hàng đầu Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo.

Từ ngày 24/7 đến nay, việc xuất hiện các ca bệnh tại Đà Nẵng đã làm xáo trộn tình hình chống dịch của đất nước, đời sống của người dân địa phương và cả du lịch nơi đây. Chỉ trong vòng 3 ngày, hàng loạt tour bị hủy / hoãn, các chuyến bay dồn dập đưa du khách rời Đà Nẵng, khách đặt các tour 15 ngày tiếp theo cũng bị hoãn, hủy. Không giới hạn ngày.

Nếu đã đặt phòng nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng trong thời gian sắp tới, bạn có thể tham khảo một số chính sách đổi lịch và hủy đặt phòng của các thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu thành phố dưới đây.

Tham khảo thêm  Tất tần tật về địa điểm vui chơi Đà Nẵng – Hội An hot nhất

Vinpearl Luxury Đà Nẵng

 • Trường hợp đặt trực tiếp qua khách sạn: Vinpearl Luxury Đà Nẵng hỗ trợ khách đổi ngày đến / đi. Ngoài ra, du khách có thể đổi sang cơ sở khác của Vinpearl tại Phú Quốc, Nha Trang, Nam Hội An, tuy nhiên sẽ không có ưu đãi về giá. Quy đổi với giá phòng như đã niêm yết.
 • Trường hợp đặt qua đại lý du lịch và các ứng dụng đặt phòng: Khách làm việc theo chính sách của bên thứ ba. Vinpearl Luxury Đà Nẵng và đại lý du lịch / ứng dụng đặt phòng sẽ thảo luận và hỗ trợ khách đưa ra quyết định. quyết tâm cuối cùng.
 • Điện thoại: 0236 3968 888

anh trai-khách sạn-1

Novotel Danang Premier Han River

 • Trường hợp đặt phòng trực tiếp qua khách sạn: Novotel Danang Premier Han River tạo điều kiện tối đa và hỗ trợ chuyển tiền đặt phòng cho khách với mức phí tương đương.
 • Trường hợp đặt phòng qua công ty du lịch: Khách làm qua công ty, công ty sẽ viết thư mời khách sạn.
 • Trường hợp đặt qua ứng dụng đặt phòng: Hỗ trợ đổi ngày không tính phí trong thời hạn chính sách của bên ứng dụng; Các trường hợp khác, khách chủ động giao dịch với bên ứng dụng.
 • Điện thoại: 0236 3929 999

Fusion Suite Đà Nẵng

 • Đối với trường hợp đặt phòng trực tiếp qua khách sạn: Tùy theo sự việc và từng trường hợp sẽ linh hoạt hỗ trợ khách dời / hủy đặt phòng.
 • Các trường hợp còn lại, khách chủ động làm việc với các đại lý du lịch / ứng dụng đặt phòng.
 • Điện thoại: 0236 3919 777

anh-da-nang-2

Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng

 • Trường hợp đặt trực tiếp qua khách sạn và qua đại lý du lịch: Mường Thanh Luxury Đà Nẵng hỗ trợ dời ngày đặt phòng và giữ chỗ đến tháng 6 năm 2021. Nếu quý khách muốn hủy đặt phòng, chi phí hoàn lại sẽ được gửi lại tối thiểu sau 3 tháng.
 • Trường hợp đặt qua ứng dụng đặt phòng: Khách hoãn / hủy theo chính sách của bên thứ 3. Miễn phí nếu đáp ứng thời hạn chính sách. Khách chủ động liên hệ với bên ứng dụng các trường hợp khác.
 • Điện thoại: 0236 3956 789

Với các khách sạn khác, du khách có thể chủ động hoãn / hủy đặt phòng qua số điện thoại liên hệ của khách sạn. Với các trường hợp đặt phòng qua các ứng dụng như Booking.com, Traveloka, Agoda … du khách có thể thay đổi thời gian hoặc hủy phòng miễn phí tùy theo điều kiện và thời gian cho phép (thường trước ngày nhận phòng từ 5-7 ngày ). Đối với những trường hợp không nằm trong điều khoản, không miễn phí hủy / đổi ngày, khách trao đổi với hệ thống chăm sóc khách hàng của mỗi bên để có hướng giải quyết phù hợp.

Theo Kênh 14.vn

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn