Kinh nghiệm đi Núi Gyeyangsan: Đỉnh núi cao nhất dãy Hannam

3 min read ⭐

57 / 100
Rate this post

Hãy cùng lướt qua một số kinh nghiệm đi núi Gyeyang sau đây nhé. Thành phố Incheon là khu vực không có sông lớn nhưng được bao quanh bởi 10 ngọn núi. Đó là các ngọn núi Mani cao 469 m, Gyeyang cao 395 m, núi Samgak (343 m),… Trong số những ngọn núi trên, Gyeyang là ngọn núi cao thứ hai ở Incheon và là đỉnh cao nhất của dãy Hannam. Incheon. Đây là một địa điểm trekking rất nổi tiếng với cả khách du lịch và người dân địa phương.

Núi Gyeyangsan ở Incheon có gì hay?

Đường đến núi Gyeyangsan ở Incheon

Đi bộ xuyên núi Gyeyang

Thành phố Incheon ở Hàn Quốc không có sông lớn và địa hình phần lớn là núi. Nó có tới 10 ngọn núi xung quanh, nhưng chủ yếu là đồi thấp. Một số ngọn núi đáng chú ý là núi Mani cao 469 m, núi Gyeyang cao 395 m, núi Samgak (343 m), v.v.

Tham khảo thêm  Kinh nghiệm đi Lotte World dành cho người mới đến lần đầu

Những bậc đá

Những bậc đá

Gyeyangsan là đỉnh cao nhất của dãy núi Hannam chạy qua Incheon. Nó cũng đứng thứ 2 về độ cao của các ngọn núi ở Incheon. Ngọn núi cao nhất là Núi Manisan (Incheon) đặt trụ sở tại Đảo Gwanghwa.

Một nơi để khách du lịch nghỉ ngơi

Ghế dành cho khách nghỉ ngơi

Từ đầu Núi GyeyangsanBạn có thể nhìn thấy sân bay Gimpo, với tầm nhìn về phía đông của Seoul. Từ đây, bạn cũng có thể nhìn thấy nhiều hòn đảo khác nhau. Về phía tây bạn có thể nhìn thấy đảo Gwanghwa và Yeongjongdo, phía bắc là đảo Goyang và phía nam là toàn bộ thành phố Incheon.

Gyeyangsan được coi là biểu tượng đại diện cho Incheon. Đây cũng là điểm leo núi rất nổi tiếng với người dân và du khách khi đến Incheon.

Con đường đi bộ dưới chân núi

Con đường đi bộ dưới chân núi

Quang cảnh dưới chân núi và lối đi bộ gần chân núi rất đẹp. Tuy nhiên, nói về cảnh đẹp thì góc nhìn đẹp nhất từ Núi Gyeyangsan là khi bạn leo lên đỉnh núi và nhìn về phía bắc của Incheon.

Tham khảo thêm  [Busan] Đến cầu kính Oryukdo Skywalk trải nghiệm đi bộ trên không

Như vậy với ngọn núi này, có thể nói “hạnh phúc không chỉ nằm trên đường đi mà còn nằm ở cuối hành trình”. Cố gắng đến điểm cuối cùng để thấy được điều tốt nhất của bạn.

Cách đi đến Núi Gyeyang từ Ga Incheon

Để leo núi Gyeyang, từ khắp nơi, bạn có thể đi ga tàu điện ngầm MRT Gyesan (chọn tuyến Incheon 1). Tại đây bạn đi ra tại Lối ra số 5 hoặc Cổng số 6. Sau khi rời khỏi đây, bạn đi thẳng khoảng 470 mét là đến điểm xuất phát.

Từ ga Gyesan, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy ngọn núi này và chỉ cần đi bộ là có thể chinh phục được đỉnh. Trên đường đi, sẽ có một vài cửa hàng trên phố, nơi bạn có thể mua một cái gì đó.

Lưu ý không nên leo Gyeyang vào cuối tuần hoặc cần chuẩn bị tinh thần, vì cuối tuần thường rất đông. Đối với những người mới tham gia phượt, bạn sẽ cảm thấy hơi mệt và khó khăn.

Tham khảo thêm  [Busan] Chùa Samgwangsa: Ngôi chùa Phật giáo ĐẸP NHẤT Hàn Quốc

Lưu ý khi leo núi Gyeyangsan

  • Không mang hành lý nặng càng nhỏ gọn càng tốt
  • Nên mang theo đủ nước
  • Nên mang theo tiền lẻ để mua nước hoặc đồ ăn nhẹ khi di chuyển
  • Mặc quần áo đi bộ / đi bộ đường dài thích hợp (quần áo mát, thấm mồ hôi, theo mùa và giày thể thao để đi bộ đường dài)
  • Nên mang theo máy ảnh, máy quay phim để chụp ảnh, quay phim khi di chuyển
  • Xung quanh núi Gyeyangsan có rất nhiều địa điểm lưu trú thuận tiện với nhiều hình thức: căn hộ, studio, nhà khách. Nếu bạn muốn nghỉ tại đây để tiện cho việc leo núi và ngắm cảnh thì có thể đặt trước phòng khách sạn tại đây trên mạng. Trong số đó có nhiều nhà nghỉ / chỗ ở có wifi.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gợi ý thêm cho bạn